Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 lâu đài tuyệt đẹp ở châu Âu

  • 952 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Han Tran 02-03-2020

Châu Âu có lịch sử hàng ngàn năm, với những lâu đài, những con phố cổ, những lãnh thổ tuyệt vời nhất. Các nước châu Âu thường được biết đến qua các công trình kiến trúc, cảnh quan và đặc biệt hơn là các lâu đài. Mỗi lâu đài là một chứng nhân lịch sử cho sự hào hùng của một gia tộc, một hoàng tộc. Những tòa lâu đài có cấu trúc kiên cố được xây dựng vào thời kì Trung cổ bởi giới vương quyền và quý tộc. Những tòa lâu đài lộng lẫy và cổ kính là nơi mà nhiều khách du lịch mơ ước một lần được chiêm ngưỡng khi tới châu Âu. Hãy cùng theo dõi top 10 gồm có những tòa lâu đài nguy nga nào ở châu Âu nhé!

1

Lâu đài Neuschwanstein

Vote
0%

by Han Tran 02-03-2020

Lâu đài Neuschwanstein

Lâu đài Neuschwanstein là một lâu đài nằm trong địa phận của làng Schwangau gần Füssen trong miền nam nước Đức do Vua Ludwig II của Bayern cho xây dựng. Lâu đài này là lâu đài nổi tiếng nhất trong số các lâu đài của Ludwig II và là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Đức. Lâu đài còn được các doanh nghiệp lữ hành gọi là "Lâu đài trong truyện cổ tích". Lâu đài được sử dụng làm hình mẫu cho "lâu đài nàng công chúa ngủ" trong công viên Walt Disney. Ngay gần đấy là Lâu đài Hohenschwangau, nơi Ludwig II cư ngụ với gia đình vào mùa hè khi ông còn niên thiếu. Ngoài ra lâu đài được tọa lạc trên một khung cảnh đồi nên thơ ở Đức và được thiết kế cũng như từng là nơi ở của một vị vua có tên là ông vua cổ tích - Vua Ludwig II của xứ Bavarian. Được biết đến là một nghệ thuật gia nhưng hoang phí, và đôi lúc còn là "Vua Điên", nhưng điều thú vị nhất về vua Ludwig II đó là cái chết bí ẩn của ông đã để lại một ẩn số cho đến tận hôm nay! Chuyện gì đã thực sự xảy ra với vị vua kỳ lạ sống ở lâu đài cổ tích đó?

2

Lâu đài Bran

Vote
0%

by Han Tran 02-03-2020

Lâu đài Bran

Lâu đài Bran (tiếng România: Castelul Bran; tiếng Đức: Törzburg; tiếng Hungary: Törcsvár), nằm ​​gần Bran và trong vùng lân cận của Braşov, là một di tích quốc gia và mang tính bước ngoặt ở Romania. Lâu đài nằm giữa biên giới Transilvania và Românească, trên đường ở Romania.

3

Lâu đài Chambord

Vote
0%

by Han Tran 02-03-2020

Lâu đài Chambord

Lâu đài Chambord hay Lâu đài Hoàng gia tại Chambord, được xây dựng ở Loir-et-Cher, Pháp là một trong các lâu đài dễ nhận diện nhất trên thế giới vì phong cách kiến trúc Phục hưng Pháp rất riêng biệt của nó kết hợp các hình thức truyền thống Pháp thời trung cổ với các cấu trúc Phục hưng cổ điển.

4

Lâu đài Moszna

Vote
0%

by Han Tran 02-03-2020

Lâu đài Moszna

Lâu đài Moszna là một lâu đài lịch sử và nơi cư trú nằm trong một ngôi làng nhỏ của Moszna, phía tây nam Ba Lan. Lâu đài là một trong những di tích nổi tiếng nhất của vùng Thượng Silesian và thường được đưa vào danh sách các lâu đài đẹp nhất thế giới.

5

Lâu đài Leeds

Vote
100%

by Han Tran 02-03-2020

Lâu đài Leeds

Lâu đài Leeds tọa lạc tại hạt Kent, xứ Anh, cách thành phố lịch sử Maidstone 5 dặm về phía đông nam. Năm 1086, một lâu đài được xây dựng tại nơi hiện giờ là Lâu đài Leeds. Vào thế kỷ thứ XIII, lâu đài thuộc quyền sở hữu của Vua Edward I và trở thành nơi lui tới yêu thích của ông.

Tears in Heaven