Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 light novel hay nhất năm 2021 bạn sẽ muốn đọc ngay

  • 498 views
  • 2 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-05-2021

Light novel có lẽ đối với nhiều người còn chưa mấy thân thuộc, nhưng chẳng vì vậy mà nó mất đi độ hot, bằng chứng khi hình thức này vẫn được khai thác mở rộng thành phim ảnh, anime, manga. Mặc dù, so với manga thì light novel nói chung vẫn chưa bắt kịp độ nổi tiếng. Tuy nhiên, không lâu nữa thôi 2 hình thức này sẽ ngang hàng nhau. Người hâm mộ có thể hoàn toàn vui mừng khi biết trong năm 2021 xuất hiện thêm nhiều tựa light novel mới đáng mong đợi, thậm chí chúng đã sẵn sàng kế hoạch để trở thành anime vào các năm tiếp theo. Cùng topshare điểm qua top một số light novel hay nhất năm 2021 khiến bạn háo hức muốn đọc ngay đấy!

1

I Swear I Won't Bother You Again

Vote
60%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-05-2021

I Swear I Won't Bother You Again của Reina Soratani và Haru Harukawa thực hiện là cuốn light novel hay nhất năm 2021 cho thấy sự ghen tuông có thể hủy hoại cuộc sống của một người dễ dàng như thế nào. Violette bị bỏ tù do ghen tị với việc giành được những điều tốt nhất nhưng cô lại sở hữu cơ hội sống thứ hai khi cô đầu thai vào chính bản thân lúc trẻ hơn của mình.

Giờ đây, cô đã thoát khỏi án tù khổ sở, Violette quyết tâm sống một cuộc đời bình lặng, nơi cô có thể hạnh phúc. Vấn đề lớn nhất của Violette là số phận dường như đang cố đẩy cô trở lại nhà tù.

2

The Undead King's Reign Of Peace

Vote
20%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-05-2021

The Undead King's Reign Of Peace do Sakuma Sasaki và Eishi Hayama thực hiện là light novel hay nhất năm 2021 đã thoát khỏi hình ảnh tưởng tượng bình thường để tạo ra câu chuyện tình lãng mạn cảm động. Trong cuốn sách, cô gái tên Mira được cứu bởi vị vua “xác sống”, cả hai dự định sẽ sống một cuộc sống yên bình bên nhau.

Sự xích mích đến từ thế giới xung quanh, mọi người coi vua “xác sống” như một thực thể xấu xa, mặc dù thực tế là anh chưa từng gây ra bất kỳ rắc rối nào cho thế giới.

3

Spy Classroom

Vote
20%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-05-2021

Spy Classroom là light novel hay nhất năm 2021 do Takemachi và Tomari thực hiện, có vẻ nghe thật nực cười. Nó tập trung vào bảy nữ sinh trung học có ít hoặc không có kinh nghiệm trong các nhiệm vụ tối mật. Trên hết, thế giới mà họ đang sống chủ yếu xoay quanh hoạt động gián điệp, điều này diễn ra khá căng thẳng.

Được dẫn dắt bởi một Điệp viên với tỷ lệ thành công cao ngất ngưởng, những cô gái này sẽ nhận nhiệm vụ với rất ít cơ hội sống sót, do đó họ phải tự học cách trở thành điệp viên hàng đầu.

4

If The RPG World Had Social Media

Vote
0%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-05-2021

If The RPG World Had Social Media là light novel hay nhất năm 2021 của Yusuke Nitta, Sato Kamegoya, LOL và Yukinatu Amekaze thực hiện, nó mang đến cốt truyện gắn liền với những lý tưởng tồi tệ về việc nhắn tin lẫn internet. Trên thực tế, thế giới này phụ thuộc vào công nghệ đến mức cả người hùng cũng tuyên chiến bằng cách gửi tin nhắn văn bản.

Cuốn light novel này lấy rất nhiều cảm hứng từ môi trường hiện tại của internet để biến nó thành sự kết hợp thú vị giữa các cuộc trò chuyện riêng tư, phép lịch sự xã hội tồi lẫn sự nghiền ngẫm từ thời đại kỹ thuật số chỉ dẫn đến rắc rối.

5

I Have A Secret

Vote
0%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 12-05-2021

I Have a Secret của Oru Sumino là cuốn light novel hay nhất năm 2021 dành cho những người hâm mộ các câu chuyện thuộc về lứa tuổi mới lớn. Cuốn sách tập trung vào nhóm năm người bạn khi họ bắt đầu cởi mở, hòa đồng với nhau về cảm xúc, nó đi sâu vào phạm trù của sự chấp nhận và từ chối.

Cuốn sách không né tránh thực tế, thanh thiếu niên học được rằng không phải mọi thứ trong cuộc sống đều diễn ra theo cách của họ, đặc biệt là khi nó bắt đầu vượt qua ranh giới giữa tình bạn và tình yêu.

Tears in Heaven