Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 loài cây kì lạ nhất thế giới

  • 821 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thấm 26-02-2020

Thiên nhiên luôn là một điều gì đó vô cùng bí ẩn đối với con người. Con người luôn muốn tìm hiểu và khám phá..Thế giới thực vật cũng là một trong những điều vô cùng thu hút các nhà nghiên cứu khoa học trên thế giới. Những loài cây có thể mang hình thù kì lạ, mùi hương kì lạ mà con người dường như chưa biết hết về chúng. Mình chia sẻ đến các bạn top 10 loài cây kì lạ nhất trên thế giới. Cùng mình tìm hiểu loài cây đó ở đâu và vì sao mà chúng được xem là kì lạ nhất . Vote những loài cây mà bạn thấy kì lạ nhất hoặc thích nha. Cùng mình bắt đầu tìm hiểu những loài cây kì lạ nhất thế giới …

1

Cây Hoa Vũ Công

Vote
50%

by Thấm 26-02-2020

Thật kì lạ nhìn hoa người ta có cảm giác một cô nàng xinh đẹp mặc một chiếc váy trắng đang nhảy nhót vậy bởi thế mới ưu ái được gọi tên là hoa vũ công.
Mình nhìn cũng rất mê em hoa này. Em í thuộc họ bóng nước xuất hiện nhiều ở Đông Phi..

2

Cây bão táp

Vote
0%

by Thấm 26-02-2020

Nghe cái tên thì thấy hơi lạ rồi đúng không nào. Cây như tên, khi nhìn vào hình dáng của loài cây này bạn sẽ nghĩ chúng vừa trải qua một cơn bão khủng khiếp nào đó. Nhưng không hình dạng của em ấy chính là như thế. Như kiểu oằn mình để đón gió vậy ..
Cây được tìm thấy ở một điểm cực Nam của New Zealand.

3

Cây Tử Đằng

Vote
17%

by Thấm 26-02-2020

Nghe tên quen thuộc gợi nhớ đến đất nước Nhật Bản đúng không nào? Loài cây này sau 10 năm mới nở hoa, loại cây này tất cả đều chứa chất độc trừ hoa của nó.
Nhưng khi nở hoa cây đẹp đến nổi làm say đắm lòng người. Được xem là biểu tượng và là nơi hẹn hò của các cặp tình nhân.

4

Cây Bottle

Vote
17%

by Thấm 26-02-2020

Nghe tên là liên tưởng liền. Sở dĩ cây có tên đó vì thân cây giống như một cái lọ vậy. Sau đó sẽ có những bông hoa tuyệt đẹp như được cắm vào chiếc lọ đó, như một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp đúng không nào?

5

Cây máu rồng

Vote
17%

by Thấm 26-02-2020

Cây máu rồng ở Yemen, cây được gọi là máu rồng bởi nhựa của cây có màu đỏ thẫm.
Cây có hình dạng như một cây nấm. Nhựa của cây được sử dung để làm thuốc, thuốc nhuộm..

6

Cây nấm chảy máu răng

Vote
0%

by Thấm 26-02-2020

Nghe tên sau mà ê răng thế không biết. Là một loại nấm không ăn được cây được tìm thấy ở Bắc Mỹ, Hàn Quốc, Iran và châu Âu.
Loài nấm này không ăn được không phải do chúng độc mà là chúng có vị rất đắng. Nhìn hình dáng kì lạ của loài nấm này thì hiểu sao có cái tên đó rồi nha..

7

Cây hoa xác thối

Vote
0%

by Thấm 26-02-2020

Đây là loài cây đặc trưng của đảo Sumatra. Nghe tên thì thật không thích chút nào.
Đây là loài cây có hoa lớn nhất thế giới cũng như có mùi hôi nhất thế giới. Mùi hoa như mùi xác chất động vật, tuy vậy cây rất hiếm nên được pháp luật bảo vệ...

8

Cây Sinh Mệnh

Vote
0%

by Thấm 26-02-2020

Đây là một loài cây rất đặc biệt không chỉ cây nằm trong danh sách Unesco công nhận là di sản thế giới , mà bởi các nhà
khoa học vẫn chưa tìm ra lời giản thích nào cho cây sinh mệnh này. Bởi cây mọc lên từ sa mạc Bahrain nơi không có một nguồn nước sạch nào. Cây thu hút hàng chục nghìn lượt khách du lịch mỗi năm..

9

Cây thông Bristlecone

Vote
0%

by Thấm 26-02-2020

Một loài cây được xem là vĩnh cửu bởi tuổi thọ khủng khiếp của nó. Có cây sống đến 9000 năm tuổi. Một con số khủng khiếp đúng không, nhưng khi cây chết gỗ của cây mất đến vài trăm năm mới có thể mục nát..
Loài cây mọc ở vùng cát khô cằn núi cao của Tây Mỹ và là một trong những loại cây luôn năm trong danh sách có nguy cơ tuyệt chủng..

10

Cây Thạch Lan Đá

Vote
-1%

by Thấm 26-02-2020

Một bông hoa nở rộ trên đá là nghĩa chính xác diễn tả loài cây này. Là một loài cây mọc ở Nam Phi, cây thích hợp với khí hậu nóng cây có hoa giống hoa cúc, mùi thơm nhẹ. Và chỉ nở vào mùa thu. Một loài hoa thật kì lạ nhỉ...

Thế giới muôn màu có rất nhiều điều bạn tưởng chừng không thể nhưng thiên nhiên luôn làm được những điều mà con người không nghĩ đến. Điển hình là những loài cây mình kể trên, top 10 cây kì lạ nhất thế giới có thể bạn đã từng biết có thể chưa. Còn rất nhiều loài cây kì lạ mình không thể kể hết và thậm chí các nhà khoa học vẫn chưa tường tận về chúng. Dù sao thì con người vẫn luôn thật nhỏ bé với thiên nhiên, việc khám phá và tìm hiểu là cần thiết nhưng bảo vệ và yêu quí chúng là điều chúng ta nên làm khi biết về loài cây đó. Cùng vote cho loài cây mà bạn cảm thấy kì lạ nhất cũng như thích nhất nha. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của mình…

Tears in Heaven