Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 loại đồ uống giúp chống lão hóa giúp da đẹp tự nhiên

  • 322 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 11-02-2020

Các loại nước uống từ các loại thực phẩm tự nhiên mang lại cho bạn những lợi ích không chỉ về sức khỏe mà còn mang lại rất nhiều công dụng đối với nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ. Mỗi loại nước uống có những tác dụng khác nhau như: giúp ngăn ngừa, điều trị mụn, giảm cân một cách tự nhiên. Ngoài ra các loại nước uống giúp ngăn ngừa và chống lão hóa da, giúp các chị em có một làn da đẹp tự nhiên và trắng mịn màn. Có thể rất nhiều các chị em phụ nữ chưa biết được những loại đồ uống giúp chống lão hóa da, giúp da đẹp tự nhiên dưới đây sẽ mang lại những hiệu quả thần kỳ như thế nào trong làm đẹp thì Bạn hãy cùng mình tham khảo qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những lợi ích của các loại đồ uống này mang lại nhé.

1

Nước ép lựu

by Iris 11-02-2020

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng một phân tử trong quả lựu, được biến đổi bởi vi khuẩn trong ruột, cho phép các tế bào cơ tự bảo vệ mình chống lại một trong những nguyên nhân chính gây lão hóa.

Nước ép quả lựu cũng là một nguồn vitamin C tuyệt vời, đóng một vai trò quan trọng trong sản xuất collagen của da và có thể sửa chữa và ngăn ngừa thiệt hại mặt trời.

2

Nước ép lô hội

by Iris 11-02-2020

Bằng chứng khoa học cho thấy rằng nước ép lô hội có thể chữa lành da và chống lão hóa da. Làn da của bạn có tuổi từ tổn thương ánh sáng cực tím và các nguyên nhân sinh học khác khi bạn già đi, và theo thời gian, mất collagen. Collagen là một loại protein giữ cho làn da của bạn vững chắc và đàn hồi, và các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng việc uống gel lô hội làm tăng sản xuất collagen.

3

Sữa

by Iris 11-02-2020

Sữa là thức uống hoàn chỉnh cung cấp khoáng chất, protein và leucine giúp xây dựng cơ bắp mới trong cơ thể. Sữa mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể và da giữ luôn mềm mại, căng tràn sức sống. Vì thế, đừng quên bổ sung 2 ly sữa mỗi ngày để sở hữu làn da đẹp như mong muốn.

4

Trà xanh

by Iris 11-02-2020

Không có chất chống oxy hóa tốt hơn so với trà xanh để chống lão hóa. Nó giúp giảm viêm trong cơ thể, và giúp duy trì telomere. Telomere là các mũ bảo vệ ở cuối sợi DNA của bạn. Mỗi khi các tế bào của bạn phân chia, các telomere rút ngắn một chút, và cuối cùng, các tế bào cũ không thể tái tạo đúng cách. Trà chống lão hóa này tác động mạnh đến da tạo nếp nhăn và nếp nhăn.

5

Rượu vang đỏ

by Iris 11-02-2020

Rượu vang đỏ chứa chất chống oxy hóa, được gọi là polyphenol, có thể giúp bảo vệ các mạch máu và động mạch của bạn. Mạch máu khỏe mạnh trên da không có nhiều nếp nhăn. Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Columbia nói rằng polyphenol có hiệu quả trong việc ngăn chặn tia UVB gây hại của mặt trời, do đó giúp bảo vệ chống lại ung thư da.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven