Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 loại ngũ cốc tốt nhất cho sức khỏe mà bạn nên biết

  • 251 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by ponguyen 10-11-2019

Ngũ cốc là một trong những loại thực phẩm khá là quen thuộc và được dùng rất phổ biển trong thực đơn nhà bạn. Vì Trong ngũ cốc có chứa rất nhiều hàm lương chất dinh dưỡng như protein, chất béo, chất khoáng, vitamin và enzyme rất tốt cho sức khỏe của bạn và mọi người đặc biệt là đối với trẻ em và người lớn tuổi ,ngũ cốc được sử dụng rất nhiều vào cho bữa sáng vì nó có thể cung cấp cho bạn nguồn năng lượng dồi dào giúp cho bạn có một ngày đầy nguồn năng lượng để hoạt động , không chỉ thế ngũ cốc còn có nhiều công dụng hữu ích khác mà mọi người chưa biết đến .sau đây là 10 loại ngũ cốc tốt nhất đối với sức khỏe của mọi người và các bạn hãy cùng mình tham khảo nhé !

1

Yến mạnh

by ponguyen 10-11-2019

Yến mạnh là một trong những loại ngũ cốc rất giàu protein và chất béo ngoài ra yến mạnh còn có tác dụng làm giảm cholesterol ,giảm cân và có thể ngăn ngừa bệnh tiểu đường tuýp 2 chính vì vậy đây là một thực phẩm rất bổ ích cho sức khỏe mọi người đừng bỏ qua nhé .

2

Lúa mì

by ponguyen 10-11-2019

Lúa mì rất giàu chất dinh dưỡng như vitamin E canxi , amilaza, mantoza , chất xơ và khoáng chất rất tốt cho sức khỏe đường ruột của mọi người .ngoài ra lúa mì còn có công dụng chống lại ung thư đại tràng .

3

Cao lương

by ponguyen 10-11-2019

Cao lương là một trong những loại ngũ cốc có chứa rất nhiều tinh dầu thành phần chủ yếu là cineo1 và methy1xinamta …cao lương có tác dụng ức chế rất tốt các loại vi khuẩn như trực khuẩn bạch cầu ,liên cầu khuẩn dung huyết ,song cầu khuẩn viêm phổi ,trực khuẩn thương hàn ,trực khuẩn lao ngoài ra cao lương rất tốt trong việc chữa trị đau dạ dầy ,nôn mửa .

4

Lúa mạch

by ponguyen 10-11-2019

Lúa mạch là một trong những loại ngũ cốc được biết và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay bởi lúa mạch rất giàu chất dinh dưỡng cho sức khỏe của mọi người ngoài ra lúa mạch rất tốt cho tim mạnh giúp huyết áp ổn định giúp cho xương chắc khỏe và có khả năng ngăn ngừng các tế bào ung thư .vì vậy mọi người dùng lúa mạnh thường xuyên sẽ rất hữu ích cho cơ thể .

5

Kiều mạch

by ponguyen 10-11-2019

Kiều mạch hay còn có cái tên khác lúa mạch đen và được trồng rất nhiều ở cao bằng .kiều mạch là một loại ngũ cố có giá trị dinh dưỡng rất cao và chủ yếu là chất carbohydrates ,porotein vitamin ,chất xơ …ngoài ra kiều mạch còn là một loại thuốc đượng dùng để phòng ngừa các bệnh như tai bến mạch máu do xơ vữa động mạnh ,tăng huyết áp và ngăn chặn bệnh tiều đường .

6

Đậu đũa

by ponguyen 10-11-2019

Đậu đũa là một trong những loại đậu có chứa rất nhiều chất xơ đậu đũa rất tốt cho thận của bạn giúp tránh tình trạng rối loại của thận giúp thận loại bỏ tốt các độc tố ra ngoài giúp thanh nhiệt lợi yết hầu .

7

Đậu xanh

by ponguyen 10-11-2019

Đậu xanh rất phổ biến và được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày của chúng ta .đâu xanh không chỉ là một loại thực phẩm dùng để chế biến các món ăn mà nó còn có tác dụng rất hữu ích như giúp thanh nhiệt cơ thể và giải độc .

8

Đậu tương

by ponguyen 10-11-2019

Được biết trong đậu tương có chứa rất nhiều chất protein và một số chất khác như cacbonhydrat và chất béo ngoài ra đậu tương còn có công dụng khác rất tốt cho cơ thể của bạn như phòng chống các bệnh về xương khớp, thận và có khả năng ngừa ung thư .

9

Hạt kê

by ponguyen 10-11-2019

Hạt kê là một loại hạt có chứ hàm lượng vitamin B1 ,B2 ngoài ra hạt kê còn chứa các nguyên tố vi lượng có tác dụng duy trì hoạt động của các tế bào não giúp tăng cường trí nhớ đồng thời ngăn chặn các quá trình lão hóa .

10

Hạt ngô

by ponguyen 10-11-2019

Ngô là một loại thực phẩm được trồng rất nhiều ở nước ta trong hạt ngô có chứa rất nhiều chất axit beo ,axit linolic và xenluloza chính vì nó rất tốt cho quá trình tiêu hóa ,giảm lượng mỡ trong máu và bảo vệ não bội của bạn .

Tears in Heaven