Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 loại rượu tây được biết đến nhiều nhất ở Việt Nam

  • 3,331 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Shane T 20-01-2020

Nhắc đến rượu tây là nhắc đến những loại rượu xa xỉ, đắt tiền, và sang trọng. Rượu tây cũng là một trong những mặt hàng biếu tết sang trọng, quý phải, biểu lộ cho một lời chúc cho sự thành công, thịnh vượng trong năm mỗi lần tết đến xuân về. Nếu như bạn đang phân vân, lựa chọn, không biết nên lựa quà gì cho sếp, cho gia đình, cho bạn bè, người thân, thì tại sao không nghĩ đến một hộp rượu tây chất lượng, vừa to, vừa đẹp, vừa sang trọng quý phái. Và nếu chọn rượu, thì bạn hãy tham khảo bài viết này, bởi trên thế giới, nếu tính sơ sơ đã có khoảng vài trăm loại rượu với hàng ngàn hãng rượu khác nhau, sau đây, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn Top 10 loại rượu tây được ưa chuộng phổ biến và được biết đến nhiều nhất ở Việt Nam.

1

Chivas Regal

Vote
80%

by Shane T 20-01-2020

Rượu Chivas là một trong những thương hiệu tên tuổi phổ biến nhất tại Việt Nam đến từ Scotland.
Do niềm đam mê của họ với những chai Whisky là vô hạn và Chivas lại là một giải pháp sáng giá trong những bữa tiệc.

Ở thế kỷ 19 ở Aberdeen, James Chivas bắt đầu thử nghiệm với một số loại whiskey già được đặt trong hầm rượu của cửa hàng tạp hóa. Một hành động tầm nhìn mà sau này sẽ thay đổi câu chuyện Chivas Brothers mãi mãi.
Tổng hợp đầy đủ các loại rượu Chivas như Chivas 12, Chivas 18, Chivas 21, Chivas 25, Chivas 38,…
Trong đó, có lẽ loại Chivas được thị trường Việt Nam ưa chuộng nhất chính là Chivas 18, loại rượu ngon và giá cả phải chăng nhất được người Việt ta ưa chuộng.
Rượu Chivas 18 Gold Signature là một hỗn hợp đa dạng và đa lớp độc đáo được tạo ra bởi Colin Scott, một trong những Thầy Blender có kinh nghiệm nhất trên thế giới. Sự pha trộn được đánh giá cao này được sản xuất bằng cách sử dụng các loại whisky từ mạch nha và ngũ cốc khác nhau với 18 năm chưng cất từ các nhà máy chưng cất ở Scotland, bao gồm cả mùi Speyside cổ điển của chúng tôi từ Strathisla. Chivas 18 đánh thức các giác quan với 85 mùi hương độc đáo trong mỗi lần nhỏ giọt vào ly.
Giá từ 1.300.000 đồng / chai

2

Hennessy

Vote
20%

by Shane T 20-01-2020

Sáng tạo vào năm 1765 bởi Richard Hennessy, là nhãn hiệu rượu hàng đầu của Pháp, sau hơn 200 năm tồn tại và phát triển, thương hiệu Hennessy đã làm nức lòng cả thế giới sành rượu cũng như người tiêu dùng trên khắp các châu lục.

Richard Hennessy là sự pha trộn của hơn 100 loại rượu tâm (eau-de-vie) ngoại hạng, một số loại được lấy trong. Các loại eau-de-vie hầu hết từ những vườn nho tốt nhất của vùng Grande Champagne. Richard Hennessy Cognac là một phức hợp với mùi hương đậm đà, hương thơm hoàn hảo biểu lộ sự đa dạng, chiều sâu, cân bằng và tinh tế.
Giá từ 800.000/ chai

3

Johnnie Walker

Vote
0%

by Shane T 20-01-2020

Rượu Johnnie Walker là một nhãn hiệu Whisky, sở hữu bởi Diageo có xuất xứ từ Kilmarnock, Ayrshire, Scotland.Đây là nhãn hiệu rượu whisky pha Scotland phổ biến rộng rãi nhất trên thế giới, được bán ở hầu khắp các quốc gia với trên 130 triệu chai một năm.

Được biết đến như Walker’s Kilmarnock Whisky (rượu Whisky Kilmarnock của Walker), nhãn hiệu này là tài sản do John (Johnnie) Walker (1805 – 1857) để lại sau khi ông bắt đầu bán rượu whisky ở một cửa hàng tạp phẩm tại Ayrshire, Scotland.

Trong đó những có những dòng thông dụng trên thị trường như :

JW Red Label
JW Black Label
JW Double Black
JW Green Label
JW 18 (Thay thế Johnnie Walker Platinum)
JW Gold Label
JW Blue Label

Giá từ 300.000 đồng/chai 70cl

4

Remy Martin

Vote
0%

by Shane T 20-01-2020

Sáng lập 1724, Rémy Martin VSOP được lưu giữ trong những chai màu xanh lá đặc trưng, là một trong những ngọn cờ đầu của các loại rượu Cognac cùng dòng. Màu rượu màu vàng cũ, vị rượu nhẹ nhàng, “đầm”. Mức độ nổi tiếng của rượu này trên thế giới được hiểu: cứ 3 chai rượu VSOP bán trên toàn thế giới thì một trong số đó mang nhãn Remy Martin.
Giá từ 1.000.000 đồng/chai

5

Martell

Vote
0%

by Shane T 20-01-2020

Rượu Martell là một trong những thương hiệu cognac lâu đời nhất trên thế giới. Được thành lập vào năm 1715 bởi Jean Martell (1694-1753), nó là một phần của công ty con Martel Mumm Perrier-Jouët của tập đoàn rượu mạnh và rượu mạnh Pháp, Pernod-Ricard.

Năm 1715, Jean Martell, một thương gia trẻ tuổi đến từ Jersey, tạo ra kinh doanh thương mại của riêng mình tại Gatebourse ở Cognac, trên bờ Charente, và do đó thành lập một trong những nhà cognac đầu tiên. Ông đã sử dụng nho từ các vườn nho ở tiểu vùng Borderie, và sử dụng gỗ sồi Tronçais cho các thùng của nó, điều này đã tạo nên sự kết hợp dẫn đến một loại cognac đặc biệt mịn. Sau cái chết của ông vào năm 1753, góa phụ của ông và sau đó hai con trai và cháu trai của ông tiếp tục truyền thống này và phát triển kinh doanh xuất khẩu để làm cho thương hiệu này trở thành số một ở Anh vào năm 1814.
Ở Việt Nam, rượu này nổi tiếng với những sản phẩm của mình như : Martell VSOP, XO hay Cordon Bleu,…
Giá từ 1.000.000 đồng/chai

Tears in Heaven