Đăng ký viết bài mới!XEM

Top 10 loại thú cưng nguy hiểm có thể giết chết chủ nhân của chúng

  • 371 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Kiều Duyên 28-02-2020

Bạn đã bao giờ mơ ước sở hữu một thú cưng kỳ lạ? Một số người đã sống ảo mộng đó, giữ những động vật hoang dã làm bạn đồng hành. Chúng tôi đã kể cho bạn một số câu chuyện kỳ ​​lạ khó chịu liên quan đến một số vật nuôi kỳ lạ nhất trên hành tinh. Nhưng sự kỳ lạ và lập dị có thể nhường chỗ cho những cơn ác mộng trong thế giới thức giấc. Thật không may cho bạn, nếu bạn đã từng mơ ước được cưỡi trên lưng một sinh vật khác thường, danh sách này tiết lộ 10 loại thú cưng nguy hiểm có thể giết chết chủ nhân của chúng.

1

Cassowary

by Kiều Duyên 28-02-2020

Loài chim nguy hiểm nhất thế giới là chim hồng hạc , vượt qua cả emu và đà điểu để giành chiến thắng. Mặc dù một người chèo thuyền cao bằng người, nhưng mối đe dọa thực sự ở gần mặt đất hơn.Con chim có thanh kiếm 10 cm (4 in) cho móng vuốt ở phần cuối của đôi chân mạnh mẽ đến nực cười của nó. Một cú đá từ một chiếc băng có thể giết chết cả hai bạn do chấn thương lực và mất máu. Vì vậy, một cách tự nhiên, đôi khi chúng được tìm kiếm bởi các nhà sưu tập động vật kỳ lạ làm thú cưng.Ở Florida, một người đàn ông 75 tuổi là người gây giống những con chim này cho đến khi một trong số chúng tấn công anh ta vào năm 2019. Theo các quan chức, anh ta đã ngã xuống đất một cách tình cờ và sau đó con chim đã tấn công. Người đàn ông có lẽ đã phải chịu số phận từ lúc anh ta chạm đất khi một người chèo thuyền có thể chạy tới 50 km mỗi giờ (31 dặm / giờ) và nhảy 2,1 mét (7 ft) lên không trung mặc dù không biết bay. Đây không phải là lần đầu tiên một cuộc tấn công băng đảng đã trở thành tiêu đề. Vào năm 2012, một người đàn ông đã bị một kẻ săn đuổi và dồn vào một vách đá trên một hồ nước ở Úc. Con chim sau đó đá anh ta vào lưng, khiến anh ta lăn xuống bờ kè xuống nước bên dưới.Anh sống sót nhưng với những vết bầm tím và chiếc áo rách. Anh ta đã không làm bất cứ điều gì để làm phật lòng người khác ngoài việc ở gần đó, nhưng dù sao thì nó vẫn quyết định tấn công.

2

Một con nai đỏ và nai sừng tấm

by Kiều Duyên 28-02-2020

Trong trang trại của mình ở Úc , Paul McDonald đã bị giết bởi một con nai đỏ và một con nai sừng tấm (còn gọi là wapiti). Gia đình anh đã giữ con vật ngoan ngoãn bình thường trong nhiều năm trước khi nó tấn công Paul vào năm 2019.Yếu tố quyết định trong sự thay đổi tâm trạng đột ngột dường như là mùa giao phối. Hormone của động vật đã tăng lên. Những con nai đỏ sống như những động vật xã hội trong 10 tháng trong năm, nhưng trong hai tháng, chúng bước vào giai đoạn bắt đầu tấn công, trong đó chúng thể hiện sự hung hăng hơn và các hành vi tình dục khác.Theo nghiên cứu về quần thể hươu hoang dã, bạo lực có liên quan đến những thay đổi trong testosterone. Vì vậy, cả thiến và cách ly xã hội đều hữu ích trong việc ngăn chặn sự bùng nổ nguy hiểm ở động vật trong mùa giao phối. Thật không may, con vật này trở nên hung dữ bất ngờ mặc dù cách ly tương đối với những con nai khác.Một buổi sáng, Paul đã đi ăn bữa sáng lai khi vợ và con trai anh nghe thấy một tiếng động kinh phát ra từ khu vực của con vật khi con thú tấn công. Vợ anh đã cố gắng can thiệp, nhưng cô bị con vật làm bị thương.Con trai của họ đã đi tìm sự giúp đỡ. Sau khi các nhân viên y tế và cảnh sát đến, họ đã điều trị các vết thương và bắn con nai. Paul chết vì vết thương của mình, nhưng vợ anh vẫn sống sót. Cô đã được chuyển đến một bệnh viện nơi cuối cùng cô đã hồi phục sau nhiều ca phẫu thuật.

3

hà mã

by Kiều Duyên 28-02-2020

Vào năm 2011, các tiêu đề đã được đưa ra khi một người đàn ông Nam Phi tên là Marius Els bị giết bởi hà mã thú cưng của mình, mà anh ta gọi là Humphrey. Cái chết là đáng chú ý vì Els và Humphrey đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và video cùng nhau chứng minh mối quan hệ dường như thân thiện của họ.Một video có tên là Hồi My Pet Hippo: I Love Humphrey đã được tải lên YouTube vào đầu năm mà Els bị giết. Anh ta đã cứu Humphrey như một con bê khỏi trận lụt . Khoảng sáu năm sau, Humphrey giết Els bằng cách liên tục cắn và cắn anh ta.Đây không phải là lần đầu tiên Humphrey, động vật có vú nặng 1.179 kg (2.600 lb), bị giết. Trước đây anh ta đã tiêu diệt nhiều con bò thuộc sở hữu của một đối tác kinh doanh của Els. Những người bạn của Els được biết rằng đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi con vật nguy hiểm nhất ở châu Phi sẽ rời khỏi một người. Hà mã giết chết nhiều người hơn mỗi năm so với một số loài có âm thanh nguy hiểm hơn cộng lại, bao gồm voi, sư tử, báo và tê giác.Els được biết đến khi thực hiện các pha nguy hiểm với Humphrey, đặc biệt là tạo dáng chụp ảnh khi cưỡi trên lưng con vật. Tại một thời điểm trước cái chết của Els, Humphrey đã tấn công hai chiếc cano đi quá gần anh ta trên sông, buộc họ phải trèo lên một cái cây để đảm bảo an toàn và ở đó hàng giờ.

4

con khỉ đuôi lợn miền Nam

by Kiều Duyên 28-02-2020

Khỉ có thể không giống như những động vật nguy hiểm nhất trên thế giới. Chúng ta thường liên tưởng chúng với những hành vi ngộ nghĩnh như ăn chuối và ném phân. Nhưng vết cắn của khỉ có thể gây chết người, đặc biệt là trong trường hợp này từ Malaysia vào năm 2019 khi khỉ cắn qua một động mạch chính.Một người đàn ông 72 tuổi và con trai của ông đều bị con khỉ cưng của họ tấn công khi họ đang cố gắng để nó trèo lên cây và lấy quả. Đó là người đàn ông lớn tuổi đã chết, mặc dù người con trai bị thương ở cổ.Con khỉ đã được huấn luyện để thu thập dừa từ cây cọ bằng cách đến một nơi gọi là trường khỉ. Ở Malaysia, các trường khỉ dạy một loài được gọi là khỉ đuôi lợn phía nam để lấy những quả này để hỗ trợ nền kinh tế địa phương.Những con khỉ đã được huấn luyện theo cách này trong ít nhất 100 năm và mỗi con thường được dạy ở trường trong 2 tuần 3 trước khi nhận được công việc là người hái dừa. Việc đào tạo bắt đầu bằng cách tạo ra hứng thú với dừa bằng cách khuyến khích khỉ chơi với chúng. Sau đó, nó tiến hành trong các giai đoạn trong đó con khỉ được dạy các động tác và mệnh lệnh. Con khỉ giết người trong câu hỏi đã già hơn so với độ tuổi lý tưởng để những con vật này bắt đầu huấn luyện, đó có thể là lý do tại sao việc đi học không thành công lắm đối với con khỉ này. Người con trai phát hiện ra rằng cha mình đang nằm trong khu rừng dừa của họ và vì vậy đã đi điều tra khi ông cũng bị con khỉ tấn công.Một người hàng xóm nghe thấy tiếng la hét, và đứa con trai được giải cứu. Nhưng đã quá muộn cho người cha. Người ta không biết liệu con khỉ nhầm đầu với dừa cần thu hoạch hay vì nó đang trong tâm trạng cắn cổ vì một số lý do khác.

5

con gấu đen

by Kiều Duyên 28-02-2020

Vào năm 2009, một con gấu đen thú cưng tên Teddy đã giết chết một trong những chủ nhân của nó. Mặc dù tên nghe có vẻ mềm mại của con vật, đây không phải là một vụ giết người đặc biệt đáng yêu. Kelly Ann và Michael Walz sống ở Pennsylvania, và Michael trước đây đã có giấy phép là một người bán thú cưng kỳ lạ. Giấy phép đó đã hết hạn vào thời điểm con gấu của anh ta giết vợ mình.Trước đó, Walze đã nhốt nhiều động vật khác nhau trong chuồng. Chúng bao gồm một con sư tử, một con hổ , một con báo đốm, một con báo, một số con mèo savanna tương đối nhỏ được gọi là người hầu và gấu.Nhưng ngay cả khi Michael đã nhận được giấy phép động vật, chính Kelly Ann đang dọn dẹp chuồng gấu đen vào một tối chủ nhật khi vụ tai nạn xảy ra. Để giữ con gấu bị chiếm đóng, cô ném một đống thức ăn cho chó vào một bên chuồng trong khi cô dọn dẹp phía bên kia. Con gấu tấn công cô khi cô đang dọn dẹp. Kelly Ann đã nuôi gấu trong chín năm kể từ khi nó còn là một con. Gấu con tương đối dễ xử lý. Nhưng theo các chuyên gia, bất kỳ mối quan hệ nào có thể được hình thành với một con đều bị phá hủy khi con gấu khoảng bốn tuổi và bộc lộ những hành vi bạo lực.Gấu chưa bao giờ được thuần hóa thành công mặc dù đã cố gắng (đặc biệt là ở Nga). Chúng được coi là động vật hoang dã và không thể đoán trước ngay cả khi chúng đã sống giữa con người trong thời gian dài.

6

lạc đà

by Kiều Duyên 28-02-2020

Theo giả thuyết, bạn sẽ tặng gì cho vợ vào sinh nhật lần thứ 60 của cô ấy? Trang sức? Hoa ? Một con lạc đà con như thế nào?Đó là món quà sinh nhật mà chồng của Pam Weaver đã tặng cô vào năm 2007. Sống ở Úc, Weaver là một người yêu động vật, trước đây đã nuôi dê, chuột túi, emus và thỏ.Có một con lạc đà ở Úc không phải là lạ như nó có thể nghe. Nhiều con lạc đà hoang dã đã sống trên lục địa kể từ khi chúng được đưa đến đó vào những năm 1800 dưới dạng động vật đóng gói. Trên thực tế, có hơn một triệu con lạc đà một bướu hoang dã đi lang thang trong vùng hoang dã của Úc như một loài xâm lấn khác thường. Chúng gây ra hàng triệu thiệt hại cho tài sản mỗi năm và là một mối phiền toái chung.Con lạc đà thú cưng được cho là đã hạ gục Pam Weaver xuống đất và sau đó đứng trên cơ thể cô, giết chết cô. Pam đã nuôi lạc đà gần như từ khi sinh ra và chỉ mới 10 tháng tuổi thì thảm kịch xảy ra. Được biết, con lạc đà đã thể hiện hành vi thất thường trước khi như con dê cưng của Weaver. Một chuyên gia tuyên bố rằng các hành vi kỳ lạ chắc chắn có bản chất tình dục và lạc đà trẻ đang cố gắng tham gia vào một số loại hành vi giao phối. Tất nhiên, các tiêu đề không lãng phí thời gian với những hình phạt vô cảm của họ, tuyên bố rằng người phụ nữ đã bị gù đến chết.

7

Cá sấu

by Kiều Duyên 28-02-2020

Vào tháng 1 năm 2019, một người phụ nữ Indonesia đã rơi vào một chuồng ngoài trời có chứa một con cá sấu bị giữ trái phép tên là Merry. Tên của người phụ nữ là Deasy Tuwo, và cô là người đứng đầu một phòng thí nghiệm trang trại ngọc trai sản xuất các sản phẩm làm đẹp. Người ta không biết một con cá sấu đang làm gì trong khu nhà thí nghiệm vì những sinh vật này không được biết đến với vẻ đẹp của chúng. Nhưng rõ ràng, nó đang được cho ăn như một con thú cưng.Người ta tin rằng Tuwo rơi vào bao vây một cách tình cờ hoặc cá sấu đã có thể nhảy đủ xa lên bức tường bê tông dài 2,4 mét (8 ft) của bao vây để cướp cô. Cá sấu tạo ra những cú nhảy mạnh mẽ bằng cách sử dụng đuôi của chúng để đẩy chúng gần như hoàn toàn ra khỏi nước mà chúng đang bơi.
Ở một số nơi, chế nhạo cá sấu bằng cách giữ thịt trên mặt nước và buộc chúng phải nhảy lên để giành lấy nó là một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng có tên là du thuyền cá sấu nhảy. Vào thời điểm cơ thể của Tuwo được tìm thấy, Merry đã ăn một tay và hầu hết bụng của cô. Để loại bỏ loài bò sát nguy hiểm và bất hợp pháp khỏi tài sản, cảnh sát, quân đội và các quan chức bảo tồn đều tham gia.Phải mất hàng chục người để tổ chức và hoàn thành hoạt động kéo dài ba giờ để đuổi con cá sấu vui vẻ. Cô sau đó bị buộc vào một chiếc xe tải phẳng và lái đến một trung tâm cứu hộ động vật hoang dã.

8

con voi

by Kiều Duyên 28-02-2020

Một người đàn ông tên Ram Lakhan Verma là một chính trị gia liên kết với một đảng chính trị ở Ấn Độ được gọi là Đảng Bahujan Samaj. Biểu tượng chính thức của bữa tiệc là con voi. Là một mánh lới quảng cáo, Verma giữ một con voi làm thú cưng mà anh ta sẽ sử dụng trong các chiến dịch chính trị.Năm 2003, con voi bắt đầu cư xử điên cuồng. Vì vậy, Verma đưa anh ta đến vùng ngoại ô của làng và cố gắng trấn tĩnh anh ta. Lúc đầu, nó dường như đang hoạt động, nhưng sau đó con voi lại nổi giận.Vào thời điểm đó, Verma đả kích và cố gắng tấn công con vật trên trán bằng một thanh sắt sắc nhọn. Các nhân chứng báo cáo rằng vũ khí đã kết thúc ở tai voi. Verma sau đó mất thăng bằng và ngã xuống đất.Con voi hoảng loạn đè chết anh ta rồi chạy về làng. Thật không may cho động vật gầy gò, dân làng đã sẵn sàng. Họ đã nổ súng vào con voi bằng súng của mình và bắn anh ta tổng cộng hơn 200 lần. Có phải vụ thảm sát linh vật của họ đã làm tổn thương cơ hội của đảng chính trị?Không nhiều lắm. Trong cuộc bầu cử toàn quốc tiếp theo được tổ chức tại Ấn Độ sau cái chết của con voi và chủ nhân của nó, Đảng Bahujan Samaj đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội với đa số không liên minh, những điều tương tự đã không được nhìn thấy trong hơn một thập kỷ.

9

dương đầu bò

by Kiều Duyên 28-02-2020

Gnu, một loài linh dương châu Phi thường được gọi là linh dương đầu bò, nặng hàng trăm cân, và cả con đực và con cái đều mọc sừng lớn và đáng sợ. Điều này không ngăn cản một người đàn ông ở Indiana giữ ba linh dương đầu bò làm thú cưng: một con đực trưởng thành, một con cái trưởng thành và một con bê được sinh ra từ người lớn. Vào năm 2004, Klausv Dick Dick Radandt đã bị giẫm đạp đến chết bởi một trong những linh dương đầu bò sau nhà. Con vật đã được làm cho an toàn hơn để xử lý bằng cách cắt hầu hết sừng của nó, nhưng cuối cùng điều đó không thành vấn đề. Nhân viên điều tra tuyên bố rằng linh dương đầu bò đã gây ra chấn thương lực cùn cho đầu và ngực của chủ nhân, trước tiên có thể là đâm anh ta và sau đó chà đạp anh ta.Điều gì rất có thể đặt ra linh dương đầu bò trên cơn thịnh nộ giết người của nó? Đó là sự khởi đầu của mùa giao phối. Anh ta có thể đã rất hung hăng để ngăn Radandt ở bên cạnh người bạn đời của mình. Radandt và vợ cũng giữ emus, tuần lộc và các động vật kỳ lạ khác trong trang trại nơi anh bị giết.Vợ anh đã phát hiện ra cơ thể của Radandt sau khi nhận ra rằng anh đã không trở về từ barnyard trong một thời gian khá lâu. Có lẽ, cô đã không phản ứng tốt khi cô phát hiện ra cơ thể của anh ta trong số những điều không thể tin được của họ. Vâng, một đàn gnus được gọi là không thể tin được. Ít nhất bạn đã có được sự thật thú vị từ câu chuyện buồn này!

10

con rắn Mamba đen

by Kiều Duyên 28-02-2020

Ở Putnam, New York, một cặp vợ chồng đang nuôi khoảng 75 con rắn , bao gồm cả một con mamba đen, trong nhà của chúng. Mamba đen được coi là loài rắn nguy hiểm thứ hai trên thế giới dựa trên sức mạnh độc tố thần kinh của nọc độc.Những con rắn không chỉ chuyển vùng miễn phí giữa các tủ và đồ nội thất, tất nhiên. Chúng được chứa trong các bể cá thủy tinh khác nhau và bút rắn acrylic. Thật không may, một ổ khóa trên vỏ bọc của mamba đen đã mở một cách bí ẩn vào một ngày.Vào năm 2011, chủ sở hữu bit bò sát nọc độc 1,5 mét (5 ft) Aleta Stacey trên cẳng tay của cô. Con rắn được biết đến với nọc độc vì gần 100% nạn nhân bị cắn sẽ chết trong vòng 20 phút nếu không được điều trị.Stacey chết vì vết cắn, và có vẻ như cô đã không cố gắng kêu gọi bất kỳ loại nào. Có một số cuộc thảo luận rằng cái chết có thể là cố ý, nhưng bằng chứng về điều này đã không được tìm thấy. Bạn trai của cô đã phát hiện ra thi thể của cô và sau đó phát hiện ra rằng chuồng của con rắn đã được mở khóa.

Trên bài viết này là 10 loại thú cưng nguy hiểm có thể giết chết chủ nhân của chúng mà mình muốn gửi đến bạn đọc. Có rất nhiều những loài vật chúng ta có thể làm thú cưng nhưng chúng ta không nên nuôi những con vật nguy hiểm trên và nên tránh xa chúng để không gây nên những rủi ro đáng tiếc cho chúng ta. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho chúng ta những khám phá mới về những loài thú cưng, bạn thích bài viết này thì hãy nhấn like và share cho mọi người cùng biết nhé.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven