Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 Loại Thực Phẩm Càng Ăn Càng Gầy

  • 463 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Autumn 27-12-2019

Khi bị tăng cân, nhiều người sẽ cảm thấy tự ti, đặc biệt là nữ giới và họ sẽ tìm rất nhiều biện pháp giảm cân từ dùng thuốc đến nhịn ăn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết giảm cân đúng cách. Để giảm cân hiệu quả, mọi người cần kết hợp chế độ ăn uống và vận động, cần thiết 1 giờ đi bộ mỗi ngày. Nếu bạn thật sự mong muốn giảm cân, bạn cần phải kiên trì không từ bỏ. Để tránh lên cân trở lại, bạn nên cần hình thành thói quen ăn uống, vận động trong suốt và sau quá trình giảm cân. Đối với những người đang trong quá trình giảm cân, không phải không ăn cái gì, mà là họ muốn ăn những thực phẩm vừa có giá trị dinh dưỡng vừa có thể trợ giúp giảm cân. Vậy những thực phẩm nào người giảm cân có thể ăn? Topshare đã tổng hợp mười loại thực phẩm giảm cân dành cho bạn. Bạn càng ăn nhiều, bạn càng giảm cân.

1

Bắp

Vote
33%

by Autumn 27-12-2019

Bắp rất giàu chất xơ, có thể giúp nhu động ruột và giảm sự hấp thụ cholesterol. Bắp cũng chứa rất nhiều magiê, có thể thúc đẩy sự bài tiết chất thải của cơ thể.

2

Nấm

Vote
17%

by Autumn 27-12-2019

Nấm là loại rau có hàm lượng calo cực thấp và nấm rất giàu chất xơ. Hàm lượng protein và axit amin của nấm cao hơn nhiều so với các loại rau thông thường. Ăn nhiều nấm không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn ngăn ngừa táo bón.

3

Bí đao

Vote
33%

by Autumn 27-12-2019

Bí đao rất ít calo, và nó cũng chứa axit glyceric, có thể ức chế hiệu quả sự chuyển đổi đường thành chất béo.

4

Rau cần

Vote
17%

by Autumn 27-12-2019

Rau cần rất giàu chất xơ, khi chất xơ của rau cần đi vào ruột, nó tạo ra một lignin, một chất chống oxy hóa và có tác dụng làm đẹp.

5

Củ từ

Vote
0%

by Autumn 27-12-2019

Củ từ chứa amylase, polyphenol oxidase, có thể phân giải protein và đường, có lợi cho tiêu hóa và chức năng hấp thu của và dạ dày, làm giảm sự lắng đọng chất béo dưới da, tránh béo phì và tăng chức năng miễn dịch.

Tears in Heaven