Cập Nhật Bài Viết Và Nhận Nhuận Bút. Thể lệ

Top 10 Loại Thực Phẩm Mèo Yêu Thích Nhất

  • 162 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Autumn 10-02-2020

Nhiều người lần đầu tiên nuôi mèo nên không có kinh nghiệm, họ nghĩ rằng mèo có thể ăn mọi thứ. Đôi khi mèo sẽ tiến về phía trước để nhìn chủ ăn, và chủ cũng sẽ cho mèo ăncơm. Trên thực tế, cách làm này không đúng. Mèo có dạ dày yếu và thể lực chênh lệch và chúng cần được chăm sóc cẩn thận. Cho ăn một cách tùy tiện có thể làm giảm tuổi thọ của mèo. Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần chuẩn bị đủ thức ăn cho mèo là được. Tuy nhiên, mọi người đều không nghĩ tới mèo không thể chỉ ăn thức ăn cho mèo. Nếu chúng chỉ ăn thức ăn cho mèo, nó sẽ gây ra thương tổn lớn cho cơ thể của chúng. Như vậy, mèo có thể ăn những gì ngoài thức ăn cho mèo? Những điều cần chú ý trong chế độ ăn của mèo là gì? Tiếp theo, hãy theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu những thực phẩm yêu thích của mèo. Thức ăn cho mèo chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Một viên nhỏ thức ăn cho mèo cũng có thể có rất nhiều chất dinh dưỡng trong đó, điều này cũng rất đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, dù nó có dinh dưỡng đến đâu, vẫn không đủ toàn diện. Sẽ luôn có một số dinh dưỡng mà mèo cần nhưng thức ăn cho mèo không có. Lúc này, chúng ta cần phải cho mèo ăn những thứ khác để đạt được dinh dưỡng cân bằng ở mèo.

1

Chim sẻ

Vote
33%

by Autumn 10-02-2020

Bạn có thể rất ngạc nhiên khi nhìn thấy chim sẻ trong danh sách này, nhưng những chú mèo con dễ thương luôn săn mồi, và các vật thể càng linh hoạt càng có thể kích thích ham muốn săn mồi của chúng. Những con chim nhỏ là đối tượng quan sát chính của chúng, đặc biệt là những con chim sẻ được chúng "quan tâm" nhất, chỉ cần mèo nhìn thầy chim sẻ, chim sẻ sẽ bị mèo theo dõi gắt gao.

2

Ức gà

Vote
33%

by Autumn 10-02-2020

Mèo dù nhỏ thì chúng cũng là động vật ăn thịt, vì vậy ức gà là món khoái khẩu của chúng. Tuy nhiên, xét cho cùng, dinh dưỡng của ức gà ngoài việc giàu protein, các chất dinh dưỡng khác thực sự không nhiều, vì vậy dù chúng thích ăn cũng đừng quên cân bằng dinh dưỡng nhé!

3

Sữa

Vote
33%

by Autumn 10-02-2020

So với nhiều loại thực phẩm, sữa vẫn có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với mèo. Không chỉ mèo con thích uống, ngay cả những con mèo trưởng thành cũng thích uống sữa.

4

Thức ăn đóng hộp cho mèo

Vote
0%

by Autumn 10-02-2020

Đối với mèo, thức ăn đóng hộp cho mèo giống như một bữa tiệc lớn trong chuyện hàng ngày của con người, đó là thịt cá, nhưng đây là thức ăn nhanh, cũng không ngon như đầu bếp làm.

5

Thực phẩm sấy lạnh cho thú cưng

Vote
0%

by Autumn 10-02-2020

Đối với những chú mèo mà nói, loại thực phẩm này có sức hấp dẫn không thể chối từ. Chính vì vậy mà nó trở thành một món ăn nhẹ yêu thích của mèo.

6

Kẹo liếm dinh dưỡng gắn tường cho mèo

Vote
0%

by Autumn 10-02-2020

Kẹo liếm dinh dưỡng gắn tường cho mèo phổ biến trong những năm gần đây. Kẹo có thể dán vào sàn, tường, kính... cố định, để mèo thoải mái liếm láp, để mèo có thể ăn và chơi đùa mà không cảm thấy chán.

7

Phô mai không muối

Vote
0%

by Autumn 10-02-2020

Phô mai không muối có thể cung cấp cho mèo nhiều protein, chất béo và canxi, và hương thơm phong phú của nó cũng được mèo yêu thích. Tuy nhiên, hãy chú ý đến việc lựa chọn phô mai, để không làm tổn thương cơ thể mèo do lượng natri quá nhiều.

8

Vote
0%

by Autumn 10-02-2020

Mèo thích ăn cá là một điều mà ai cũng biết. Sự thèm cá của chúng có thể nói là thiên tính. Ngay cả những con cá vàng nhỏ được nuôi trong bể cá ở nhà cũng sẽ tạo nên sự hứng thú của mèo. Khi bạn không chú ý, bể cá vàng có thể rơi vào tay mèo.

9

Trứng chín

Vote
0%

by Autumn 10-02-2020

Trứng là một nguồn protein tốt. Khi mèo của bạn chán ăn hoặc bị bệnh, bạn có thể cho chúng ăn một ít trứng để bổ sung dinh dưỡng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trứng phải được nấu chín, và không được cho ăn quá nhiều cùng một lúc, để tránh ăn quá nhiều cholesterol và mèo sẽ tăng cân.

10

Dưa hấu

Vote
1%

by Autumn 10-02-2020

Dưa hấu không chỉ là một loại trái cây tốt cho con người để giả nhiệt mà còn giúp bổ sung nước cho mèo. Ăn dưa trong mùa hè nóng có thể mở ra vị giác của mèo. Tuy nhiên, dưa hấu có hàm lượng đường cao hơn và nhiều hạt hơn, vì vậy đừng cho ăn quá nhiều, và cẩn thận loại bỏ hạt để tránh cho mèo bị tiêu chảy.

Trên đây đã giới thiệu những gì mèo thích ăn. Thức ăn cho mèo có thể chọn thức ăn tự nhiên hoặc thức ăn cho mèo có chứa men vi sinh, rất tốt cho dạ dày mèo.

Tears in Heaven