Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 loại thực phẩm nên kiêng ăn khi đói bụng

  • 387 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 16-03-2020

Thực phẩm không thể thiếu đối với mỗi người trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng đôi khi thực phẩm lại là thứ khiến bạn mắc bệnh khi bạn sử dụng chúng không đúng cách. Nhất là khi bạn đang đói bụng, khiến bạn thấy tất cả những món ăn trở nên hấp dẫn. Khi bạn bạn sử dụng đến những loại thực phẩm này sẽ làm cơ thể bạn và dạ dày bạn bị tổn thương. Nhiều lần lập lại như vậy sẽ khiến bạn vô tình mắc những căn bệnh mà không biết tới nguyên do. Chính vì thế mà khi bạn đang đói bạn cần phải né tránh những loại thực phẩm gây hại đến bạn nhất là những loại thực phẩm chứa nhiều axit. Bài viết hôm nay mình muốn gửi đến bạn đọc những loại thực phẩm nên kiêng ăn khi đói bụng, mời bạn đọc cùng mình đi đến tham khảo và xem qua nhé.

1

Dứa

by Iris 16-03-2020

Dứa giàu enzyme mạnh nên ăn dứa lúc đói sẽ làm tổn thương dạ dày và giảm thành phần dinh dưỡng trong dứa. Bởi vậy, loại quả này bà con tốt nhất nên ăn sau bữa ăn mới hấp thụ được tốt.

2

Khoai lang

by Iris 16-03-2020

Trong khoai lang chứa nhiều tinh bột nên mang lại cảm giác no, rất tốt đối với hệ tiêu hóa. Nhưng bạn tuyệt đối không nên ăn khoai lang khi bụng đang đói. Vì nó có chứa nhiều tannin và chất nhựa nên ăn khoai lang lúc đói sẽ kích thích dạ dày tiết ra nhiều axit dạ dày, gây cảm giác khó chịu, cồn cào.

3

Cà chua

by Iris 16-03-2020

Mặc dù cà chua giàu vitamin C và các chất dinh dưỡng nhưng chắc chắn nên tránh khi bụng đói. Axit tannic có trong cà chua làm tăng tính axit trong dạ dày và có thể dẫn đến các vấn đề về dạ dày.
Vì vậy, những người đang gặp vấn đề về thực quản và loét, họ nên tránh một số loại thực phẩm có múi như cam, chanh.

4

Đồ uống có ga

by Iris 16-03-2020

Uống nước ngọt khi bụng đói có thể khiến dạ dày bị đầy hơi, làm tăng tình trạng axit trong dạ dày, từ đó có thể là nguyên nhân gây ung thư thực quản. Axit quá cao có thể gây bào mòn.

5

Bánh ngọt

by Iris 16-03-2020

Nhiều người chọn bánh ngọt và trái cây cho bữa sáng. Tuy nhiên, những thực phẩm đó thực sự không phải là tốt nhất cho dạ dày của bạn. Nó chứa đầy men có thể gây kích ứng đường dạ dày.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven