Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 loại trà thỏa mộc giảm cân hiệu quả

  • 679 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 23-11-2019

Ngoài nhu cầu thời trang thì nhu cầu làm đẹp cho vóc dáng đối với người phụ nữ hiện nay rất quan tâm tới. Việc tăng cân quá nhiều sẽ làm bạn mắc những nguy cơ mắc nhiều loại bệnh như: tiểu đường, gan nhiễm mỡ, đột quỵ và viêm khớp. Chính vì thế mà việc giảm cân như thế nào để hiệu quả thì luôn làm cho chị em phụ nữ băn khoăn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm cân khác nhau như các thực phẩm ăn uống hay vật lý trị liệu. Thì một trong những phương pháp hiệu quả và lâu dài nhất đó là kết hợp thể dục và các loại trà thảo mộc từ tự nhiên giúp bạn giảm cân hiệu quả. Dưới đây là top 10 loại trà thảo mộc giảm cân hiệu quả mà bạn cần biết, giúp bạn có một vóc dáng đẹp hơn.

1

Thistle sữa

by Iris 23-11-2019

Cây kế sữa là một loại thảo dược tốt để quản lý trọng lượng. Silymarin thành phần hoạt động của nó cải thiện chức năng gan để tăng cường quá trình giải độc tự nhiên của cơ thể, do đó thúc đẩy giảm cân. Bằng cách thúc đẩy loại bỏ độc tố thông qua giải độc, loại thảo dược này cũng giúp phục hồi sự trao đổi chất và làm tăng sự mất chất béo. Bạn có thể dùng cây kế sữa ở dạng viên nang hoặc như cồn. Đối với liều lượng thích hợp, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.

2

Gừng

by Iris 23-11-2019

Gừng có thể có hiệu quả trong việc thúc đẩy giảm cân. Một nghiên cứu năm 2012 được công bố trên tạp chí Metabolism: Clinical and Experimental cho thấy tiêu thụ gừng làm tăng tác dụng của thức ăn và thúc đẩy cảm giác no. Điều này ngăn chặn ăn vặt không cần thiết và ăn uống cưỡng bức các loại thực phẩm có hàm lượng calo cao.

3

Trà xanh

by Iris 23-11-2019

Uống trà xanh để tăng cường trao đổi chất và đốt cháy nhiều calo hơn. Chất chống oxy hóa được gọi là catechin trong trà xanh kích thích quá trình đốt cháy chất béo. Một nghiên cứu năm 2014 tại trường đại học khoa học nông nghiệp bang Penn phát hiện ra rằng những con chuột được cho ăn một chế độ ăn nhiều chất béo cũng tiêu thụ chiết xuất trà xanh đã khử caffein và tập thể dục thường xuyên giảm cân và cải thiện sức khỏe đáng kể. Các nhà nghiên cứu cho rằng trà xanh trông đầy hứa hẹn cho những người muốn giảm cân.

4

Củ nghệ

by Iris 23-11-2019

Loại thảo dược này cũng có thể giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân của mình. Curcumin, một trong những thành phần hoạt động được nghiên cứu kỹ lưỡng nhất của củ nghệ, giúp tăng lưu lượng mật. Điều này rất quan trọng trong việc phá vỡ chất béo. Nó cũng cải thiện sức đề kháng insulin cũng như điều trị các triệu chứng viêm kết hợp với bệnh béo phì và rối loạn chuyển hóa.

5

Hibiscus

by Iris 23-11-2019

Loại thảo dược tuyệt đẹp này chứa nhiều chất dinh dưỡng, flavonoid và các khoáng chất khác nhau giúp làm giảm sự hấp thụ chất béo và carbohydrate của cơ thể. Điều này lần lượt hỗ trợ quản lý trọng lượng. Ngoài ra, tính chất lợi tiểu của nó giúp bạn giảm trọng lượng nước. Trong một nghiên cứu năm 2014 được công bố trên tạp chí Food & Function Journal, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng những người uống viên nén từ chiết xuất dâm bụt trong 12 tuần cho thấy chu vi vòng eo giảm, tỷ lệ mỡ cơ thể và tỷ lệ hông-eo.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven