Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 lựa chọn xem phim kiếm hiệp hay không thể bỏ lỡ

  • 755 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 30-03-2019

Những bộ phim kiếm hiệp luôn gây ấn tượng với người xem không chỉ nhờ các màn võ thuật đẹp mắt mà còn cả cốt truyệt, tình tiết gay cấn. Hãy cùng đắm mình vào thế giới kỳ thú với top 10 lựa chọn xem phim kiếm hiệp hay không thể bỏ lỡ sau đây, nhất là đối với các fan lâu năm của những bộ truyện kiếm hiệp!

1

Ý thiên đồ long ký

by Thông 30-03-2019

Cái tên Kim Dung trong giới truyện kiếm hiệp thì không ai là không biết đến, và “Ỷ thiên đồ long ký” cũng là một tác phẩm để đời của ông. Phim xoay quanh nhân vật chính Trương Vô Kỵ trên hành trình tìm kiếm hai bảo vật kỳ bí trong giới võ lâm: Đồ long đao và Ỷ thiên kiếm. Cùng với đó là bốn mỹ nhân xinh đẹp cùng đem lòng yêu Trương Vô Kỵ.

2

Anh hùng xạ điêu

by Thông 30-03-2019

Không phải ngẫu nhiên khi trong top 10 bộ phim cổ trang Trung Quốc thành công nhất lại xuất hiện cái tên “Anh hùng xạ điêu”. Cũng chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của nhà văn Kim Dung, “Anh hùng xạ điêu” với cốt truyện hấp dẫn cùng nhiều pha hành động kịch tính hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giờ phút xem phim mãn nhãn.

3

Thiên long bát bộ

by Thông 30-03-2019

Đoàn Dự, Tiêu Phong, Hư Trúc – 3 con người, 3 số phận khác nhau và ai cũng có những nỗi khổ riêng. Bộ phim kể về cuộc đời của cả ba nhân vật này được diễn ra song song nhưng cũng có những giai đoạn giao thoa với nhau là những lúc họ gặp gỡ. Để rồi từ đây, nhiều biến cố đã xảy ra, thậm chí là cả bi kịch phải trả bằng máu.

4

Tuyết sơn phi hồ

by Thông 30-03-2019

Ân oán giữa bốn dòng họ Điền, Miêu, Phạm và Hồ đã diễn hàng trăm năm, qua nhiều thế hệ và tưởng như là không thể hóa giải. Nhưng tới khi Hồ Phỉ lên đứng đầu nhà họ Hồ, trải qua nhiều tranh đấu, kỳ tích đã xảy ra.

5

Phong vân

by Thông 30-03-2019

Phong và Vân là hai nhân vật chính của bộ phim và hai nhân vật này có mối duyên nợ rất lớn. Hùng Bá và Nhiếp Nhân Vương luôn có mối thâm thù, dẫn đến một cuộc tử chiến. Hùng Bá thì luôn nuôi tham vọng làm bá chủ, nghe theo lời Ni Bồ Tắt, ông quyết tìm bằng được Phong Vân để thực hiện được giấc mơ bá vương.

6

Bích huyết kiếm

by Thông 30-03-2019

Phim lấy bối cảnh vào thời vua Sùng Trinh, lúc đó trong giang hồ nổi lên một người võ nghệ cao cường là Kim xà lang. Anh đem lòng yêu mỹ nhân Ôn Thanh nhưng lại bị cha và bốn anh em cô bày mưu hãm hại. Diên Thừa Chí vô cùng lấy được những bí kíp của Kim xà lang truyền lại, nhưng cũng không tránh khỏi sự thù ghét của người nhà họ Ôn.

7

Tiếu ngạo giang hồ

by Thông 30-03-2019

Lệnh Hồ Xung vốn xuất thân là đệ tử của phái Hoa Sơn nhưng do hiểu lầm, anh đã bị trục xuất khỏi nơi này và phiêu bạt giang hồ, không chốn nương thân. Nhưng rồi trên hành trình này, với sự lương thiện và ham học hỏi, anh đã học được những môn võ bí truyền của nhiều cao thủ võ lâm…

8

Hiên Viên Kiếm – Hán Chi Vân

by Thông 30-03-2019

Triều Vân và Mộ Vân là hai anh em ruột từ nhỏ đã phải chịu cảnh chia lìa, xa cách do chiến tranh. Tuy nhiên khi lớn lên, hai anh em lại bất ngờ tìm được nhau, mỗi người đều đã trưởng thành và đang chuẩn bị thực hiện một sứ mệnh cao cả.

9

Ngọa hổ tàng long

by Thông 30-03-2019

La Tiểu Hổ là một chàng thiếu niên có tuổi thơ phải chịu nhiều đau khổ, cuộc đời xô đẩy đã khiến anh trở thành một tướng cướp. Tuy nhiên trong một lần gặp gỡ, anh đã đem lòng yêu Ngọc Kiều Long – một cô gái xuất thân trong gia đình danh giá. Cuộc tình đầy ngang trái này đã khiến cả hai phải nỗ lực để đấu tranh cho tình yêu của mình.

10

Thập diện mai phục

by Thông 30-03-2019

Tiểu Muội là một kỹ nữ mù được dùng làm mồi nhử để giăng bẫy Kim bộ đầu. Lưu kiếm khách là người được Phi Đao Môn cài vào làm nội gián trong triều đình. Thế nhưng trên cuộc hành trình, Lưu kiếm khách và Tiểu Muội lại dành cho nhau tình cảm rất sâu đậm…
Top 10 lựa chọn xem phim kiếm hiệp hay trên đây cũng đồng thời là những bộ phim được coi là tinh hoa của nền điện ảnh Trung Hoa. Chúc các bạn có những giờ phút xem phim thư giãn.

Tears in Heaven