Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 lựa chọn xem phim kiếm hiệp hay không thể bỏ lỡ

  • 1,181 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 30-03-2019

Những bộ phim kiếm hiệp luôn gây ấn tượng với người xem không chỉ nhờ các màn võ thuật đẹp mắt mà còn cả cốt truyệt, tình tiết gay cấn. Hãy cùng đắm mình vào thế giới kỳ thú với top 10 lựa chọn xem phim kiếm hiệp hay không thể bỏ lỡ sau đây, nhất là đối với các fan lâu năm của những bộ truyện kiếm hiệp!

1

Ý thiên đồ long ký

by Thông 30-03-2019

Cái tên Kim Dung trong giới truyện kiếm hiệp thì không ai là không biết đến, và “Ỷ thiên đồ long ký” cũng là một tác phẩm để đời của ông. Phim xoay quanh nhân vật chính Trương Vô Kỵ trên hành trình tìm kiếm hai bảo vật kỳ bí trong giới võ lâm: Đồ long đao và Ỷ thiên kiếm. Cùng với đó là bốn mỹ nhân xinh đẹp cùng đem lòng yêu Trương Vô Kỵ.

2

Anh hùng xạ điêu

by Thông 30-03-2019

Không phải ngẫu nhiên khi trong top 10 bộ phim cổ trang Trung Quốc thành công nhất lại xuất hiện cái tên “Anh hùng xạ điêu”. Cũng chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của nhà văn Kim Dung, “Anh hùng xạ điêu” với cốt truyện hấp dẫn cùng nhiều pha hành động kịch tính hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giờ phút xem phim mãn nhãn.

3

Thiên long bát bộ

by Thông 30-03-2019

Đoàn Dự, Tiêu Phong, Hư Trúc – 3 con người, 3 số phận khác nhau và ai cũng có những nỗi khổ riêng. Bộ phim kể về cuộc đời của cả ba nhân vật này được diễn ra song song nhưng cũng có những giai đoạn giao thoa với nhau là những lúc họ gặp gỡ. Để rồi từ đây, nhiều biến cố đã xảy ra, thậm chí là cả bi kịch phải trả bằng máu.

4

Tuyết sơn phi hồ

by Thông 30-03-2019

Ân oán giữa bốn dòng họ Điền, Miêu, Phạm và Hồ đã diễn hàng trăm năm, qua nhiều thế hệ và tưởng như là không thể hóa giải. Nhưng tới khi Hồ Phỉ lên đứng đầu nhà họ Hồ, trải qua nhiều tranh đấu, kỳ tích đã xảy ra.

5

Phong vân

by Thông 30-03-2019

Phong và Vân là hai nhân vật chính của bộ phim và hai nhân vật này có mối duyên nợ rất lớn. Hùng Bá và Nhiếp Nhân Vương luôn có mối thâm thù, dẫn đến một cuộc tử chiến. Hùng Bá thì luôn nuôi tham vọng làm bá chủ, nghe theo lời Ni Bồ Tắt, ông quyết tìm bằng được Phong Vân để thực hiện được giấc mơ bá vương.

Tears in Heaven