Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 lý do giúp Bạch phát vương phi trở thành siêu phẩm phim ngược được yêu thích

  • 851 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vivian Nguyen 18-06-2020

Bên cạnh những bộ phim ngọt ngào, lãng mạn, trong thời gian gần đây, những bộ phim ngược cũng đang được nhiều người yêu thích, theo dõi. Xem phim ngược tâm tạo cho ta một cảm giác gì đó rất lạ, nó như giúp ta đẩy những cảm xúc lên tột cùng và đa dạng, từ vui vẻ, hạnh phúc đến khổ đau, tuyệt vọng và ngược lại. Trong số những bộ phim ngược hay trong thời gian gần đây phải kể đến bộ phim Bạch phát vương phi. Đây là phim cổ trang ngược tâm được nhiều fan mê phim săn đón. Để hiểu thêm về bộ phim này hãy cùng bài viết sau đây điểm qua những lý do giúp Bạch phát vương phi trở thành siêu phẩm phim ngược được yêu thích nhé. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời thông qua bộ phim ngược hấp dẫn này.

1

Dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp

Vote
0%

by Vivian Nguyen 18-06-2020

Tập 1 - Ấn tượng dàn diễn viên cực đẹp - PHIM HOT TK-L

Điều gây ấn tượng đầu tiên với khán giả khi xem một bộ phim chính là dàn diễn viên. Bạch phát vương phi khiến không ít người xem phải dành lời khen ngợi cho nhan nhắc dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp. Phim có sự góp mặt của: Trương Tuyết Nghênh, Lý Trị Đình, Kinh Siêu, La Vân Hi,… Diễn viên trẻ, tài năng và tài sắc vẹn toàn đã bước đầu ghi điểm trong lòng khán giả.

2

Bối cảnh, trang phục và đạo cụ đẹp

Vote
25%

by Vivian Nguyen 18-06-2020

Bối cảnh, trang phục, đạo cụ đầu tư tỉ mỉ, đẹp mắt - PHIM HOT TK-L

Bạch phát vương phi rất chú trọng đầu tư bối cảnh, trang phục và đạo cụ. Sự nguy nga, tráng lệ chốn hoàng cung, trang phục diễn viên lung linh và đa dạng, trang sức và đạo cụ đẹp xuất sắc, tỉ mỉ nhận được nhiều lời khen ngợi. Vẻ đẹp bên ngoài tạo nên sự cuốn hút cho bộ phim cổ trang đình đám.

3

Nội dung phim ngược từ đầu đến cuối

Vote
0%

by Vivian Nguyen 18-06-2020

Phim ngược tâm quằn quại - PHIM HOT TK-L

Bạch phát vương phi là bộ phim ngược tâm khiến không ít người tốn nước mắt. Nội dung phim ngược từ đầu tới cuối, bắt đầu đã là bi kịch, sau đó bi kịch lại chồng chất bi kịch. Nếu khi những tập đầu người xem còn thấy được những cảnh vui tươi, nhưng càng về sau thì độ ngược của phim càng tăng và dường như các nhân vật rất ít khi được hạnh phúc trọn vẹn. Những mưu mô, toan tính, hiểu lầm và trớ trêu của số phận khiến người ta đau lòng.

4

Phim ngược tâm từ diễn viên chính đến diễn viên phụ

Vote
25%

by Vivian Nguyen 18-06-2020

Trailer siêu phẩm ngược Bạch phát vương phi - PHIM HOT TK-L

Nội dung phim Bạch phát vương phi ngược từ đầu đến cuối và đặc biệt là ngược tâm không bỏ sót một ai. Phim không chỉ ngược nam chính, nữ chính mà còn ngược cả nam phụ, nữ phụ. Có lẽ đây là một trong số ít bộ phim ngược nhiều nhân vật đến vậy, chính diện và phản diện bất phân, cuối cùng người xem không biết nên trách ai. Tất cả họ đều có những bất hạnh của riêng mình, có lỗi lầm và cũng nhận lấy không ít giày vò, đau khổ. Mỗi nhân vật trong đều có những điểm đáng trách nhưng đến cuối phim cũng không biết nên trách hay nên thương.

5

Kết phim gây nhiều tiếc nuối

Vote
13%

by Vivian Nguyen 18-06-2020

Tập cuối phim khiến khán giả tiếc nuối - PHIM HOT TK-L

Mặc dù kết phim nam chính và nữ chính vẫn còn sống nhưng có vẻ cũng chưa hẳn là một cái kết hạnh phúc trọn vẹn, nó có xu hướng gợi mở hơn là kết “happy ending”. Thêm nữa, sự ra đi của các nhân vật phụ để lại cho người xem nhiều tiếc nuối. Vì tình, vì nghĩa, vì yêu âm thầm theo đuổi, âm thầm hi sinh đến cuối đời vẫn là hi sinh, trao đổi cả mạng sống của mình.

6

Bạch phát vương phi Dung Nhạc bị ngược tả tơi

Vote
13%

by Vivian Nguyen 18-06-2020

Nữ chính bất hạnh nhất phim - PHIM HOT TK-L

Dung Nhạn vốn là hậu duệ của Tần gia - Tần Mạn, cũng là mối tình đầu của Dung Tề - con trai hoàng đế Tây Khải. Sau khi hôn mê tỉnh lại, Dung Nhạc mất hết trí nhớ, được lệnh gả cho Bắc Lâm vương tử Vô Ưu. Công chúa Dung Nhạc ngày ngày che mặt, lén lút bên ngoài giả dạng bà chủ quán trà tên Mạn Yêu để tìm kiếm kỳ thư trị quốc của Tần gia. Vô Ưu vô tình gặp gỡ và phải lòng người con gái này, nhưng không ngờ người chàng yêu Mạn Yêu cũng chính là công chúa Dung Nhạc.
Khi Vô Ưu phát hiện sự thật này cũng là lúc nàng đã bái đường với tướng quân Phó Trù. Chuyện tình tay tư đầy bi kịch cũng bắt đầu từ đó. Nàng bị cuốn vào cuộc tranh đấu khốc liệt của nam nhân, lúc thì là con cờ họ điều khiển, lúc lại được yêu thương, chiều chuộng. Dung Nhạc thật sự không hiểu nổi đâu mới là lời thật lòng. Trải qua nhiều sóng gió, đau khổ, Dung Nhạc từ tóc đen cũng hóa trắng, là một Bạch phát vương phi đáng thương.

7

Ngược nam chính Bắc Lâm vương tử Vô Ưu

Vote
13%

by Vivian Nguyen 18-06-2020

Dung Nhạc lấy Phó Trù khiến Vô Ưu đau khổ - PHIM HOT TK-L

Nỗi đau của Vô Ưu chính là chứng kiến bi kịch tình yêu của mẫu phi và phụ hoàng của mình. Ám ảnh về sự ra đi thương tâm của mẹ khiến Vô Ưu miễn nhiễm với tình yêu, không ham mê sắc giới. Anh là người lãnh đạm với tình cảm, chỉ muốn đạt được mục đích bản thân. Con tim sắt đá dần bị lay động khi gặp Mạn Yêu - thân phận khác do công chúa Dung Nhạc giả dạng. Trong phim, Vô Ưu cũng bị ngược khá nhiều. Tuy nhiên, nội dung phim vẫn ưu ái anh hơn nhiều các nhân vật nam phụ khác khi cuối cùng anh vẫn được sống và có cơ hội bên cạnh người con gái anh yêu.

8

Ngược nam phụ Tân hoàng đế của Khải Vân Quốc Dung Tề

Vote
13%

by Vivian Nguyen 18-06-2020

Dung Tề một lòng hi sinh vì Dung Nhạc - PHIM HOT TK-L

Mang danh là con trai hoàng đế, cũng trở thành tân hoàng đế của Khải Vân quốc trong tương lai, nhưng cuộc đời của Dung Tề cũng không có mấy niềm vui. Mẫu hậu không yêu thương, từ nhỏ yếu ớt, nhiều bệnh tật, khi trở thành hoàng đế cũng không có thực quyền. Dung Tề bề ngoài không cảm xúc, không ai đoán được anh đang nghĩ gì, không ai hiểu đằng sau con người ấy là những đau khó tả.
Dung Tề từng có một mối tình đầu rất đẹp với Dung Nhạc, nhưng tiếc thay họ không đến được với nhau. Sau khi Dung Nhạc mất trí, anh vẫn yêu cô nhưng lại muốn đẩy cô ra xa. Người luôn âm thầm bảo vệ Dung Nhạc, hi sinh tất cả cho người mình yêu, không cần thấu hiểu, không cần đền đáp, chỉ mong nàng được sống một đời bình an, chính là Dung Tề. Người trao hết máu và mạng sống cho Dung Nhạc, cũng là Dung Tề. Đây chính là nhân vật nam phụ bị ngược đến xót xa khiến không ít người xem rơi lệ.

9

Ngược tâm nam phụ Bắc Lâm Đại tướng quân Phó Trù

Vote
0%

by Vivian Nguyen 18-06-2020

Phó Trù hết lòng yêu Dung Nhạc nhưng không được đáp lại - PHIM HOT TK-L

Phó Trù là tướng quân tài giỏi của Bắc Lâm nhưng cũng mang thù hằn với vương thất Bắc Lâm. Sau này nhờ Dung Nhạc mới phát hiện Phó Trù chính là huynh đệ của Vô Ưu. Trước người từng muốn lợi dụng Dung Nhạc, nhưng về sau lại yêu cô đến bất chấp. Hiểu lầm nối tiếp nhau, Phó Trù vì yêu sinh hận cũng vì yêu sinh đau khổ. Vô Ưu hạnh phúc bên Mạn Yêu, Dung Tề từng có mối tình đẹp với Tần Mạn, còn Phó Trù có gì? Có thể nói đây là một trong những bộ phim hiếm có mà các nam phụ bị ngược nhiều đến vậy. Dung Tề và Phó Trù đều yêu Dung Nhạc đến quên mình, bất chấp bị hiểu lầm, bị người mình yêu hận.

10

Ngược nữ phụ Ngân Hương - tình yêu không thể với tới

Vote
-2%

by Vivian Nguyen 18-06-2020

Nữ phụ cũng bị cuốn vào vòng xoáy ngược tâm - PHIM HOT TK-L

Nhân vật nữ phụ cũng bị kéo vào vòng xoay lụy tình và đau khổ như Ngân Hương. Cuộc đời Ngân Hương vốn không hề bằng phẳng và không mấy vui vẻ. Khi cô gặp Phó Trù, phát hiện người cùng cảnh ngộ và dần theo thời gian Ngân Hương nảy sinh tình cảm với Phó Trù, sẵn sàng vì người mà không ngại hiểm nguy, mà hi sinh nhiều thứ. Vậy mà cũng ngậm ngùi nhìn người mình yêu lại đem lòng si mê người con gái khác. Đến cuối phim hạnh phúc vẫn không mỉm cười với cặp đôi Phó Trù - Ngân Hương.

Bạch phát vương phi với độ ngược luyến tàn tâm đỉnh cao, chắc hẳn đã lấy không ít nước mắt, tâm tư của người xem. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên đẹp trai xinh gái và diễn xuất tài tình. Cùng với đó, bối cảnh, trang phục đẹp, đa dạng và đạo cụ đầu tư tạo ra những thước phim rất đáng thưởng thức. Đấy cũng là những lý do giúp Bạch phát vương phi trở thành siêu phẩm phim ngược tâm được yêu thích.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven