Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 Lý Do Tại Sao Công Nghệ Plasmacluster Ion Đưa Máy Lọc Không Khí Sharp Lên Tầm Cao Mới

  • 1,496 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Autumn 11-02-2020

Sự bùng phát của coronavirus (2019-nCoV) được phát hiện lần đầu tiên ở Vũ Hán, Trung Quốc, vào ngày 31 tháng 12 năm 2019 và đang ở mức báo động. Tính đến ngày hôm nay, ngày 10 tháng 02 năm 2020, đã có hơn 40.000 người Trung Quốc xác nhận nhiễm bệnh, khiến toàn thế giới lo ngại. Vậy làm cách nào để tự bảo vệ bản thân trước sự bùng nổ đáng sợ của dịch bệnh này. Ngoài những biện pháp cơ bản như vệ sinh cá nhân, tăng cường hệ miễn dịch, tránh tiếp xúc nơi đông người, sử dụng khẩu trang y tế 3 lớp hoặc N95...chúng ta cần xem xét các biện phát để giảm thiểu sự lây lan của virus. Theo sự đánh giá từ các chuyên gia, tuy không ngăn chặn được hết toàn bộ virus nhưng hầu hết những loại máy lọc không khí hiện nay luôn được tích hợp các công nghệ tiên tiến giúp ức chế và làm giảm sự lây lan của các loại virus có hại. Nổi bật nhất là công nghệ Plasmacluster Ion tạo ra các ion hydro dương (H⁺) và các ion oxy âm (O₂⁻). Nói một cách đơn giản, các ion Plasmacluster là nước và oxy trong không khí, nhưng ở dạng khác. Công nghệ Plasmacluster Ion là phát minh độc quyền đến từ thương hiệu Sharp của Nhật Bản. Nhờ vào công nghệ này, máy lọc không khí sẽ dễ dàng diệt khuẩn, virus, nấm mốc và tác nhân gây mùi dựa trên nguyên lý hoạt động của ion.

1

Thanh lọc không khí

Vote
25%

by Autumn 11-02-2020

Tác dụng của Plasmacluster Ion thanh lọc không khí sẽ khác nhau tùy thuộc vào môi trường sử dụng (nhiệt độ, độ ẩm, kích thước và hình dạng phòng, điều hòa không khí và hệ thống thông gió, vị trí lắp đặt, v.v.), đặc điểm sản phẩm, cách sử dụng sản phẩm (hướng tạo ion, chế độ vận hành, thời gian hoạt động, v.v.) và đặc điểm người dùng cá nhân. Công nghệ Plasmacluster Ion có hiệu quả ngăn chặn các chất có hại trong không khí, loại bỏ virus, vi khuẩn và các chất gây dị ứng.

Plasmacluster Ion được thử nghiệm vận hành trong không gian thử nghiệm 55 m³ (Plasmacluster 25000) và 31 m³ (Plasmacluster 7000). 99% nấm mốc đã được loại bỏ sau 201 phút (Plasmacluster 25000) và 635 phút (Plasmacluster 7000).

2

Cơ chế hoạt động có tác dụng ức chế

Vote
0%

by Autumn 11-02-2020

Các ion dương (H⁺) và âm (O₂⁻) của các ion Plasmacluster liên kết trên bề mặt của virus trong không khí và các chất khác và biến đổi thành gốc OH. Với khả năng oxy hóa cực mạnh, các gốc OH nhanh chóng trích xuất hydro (H) từ protein trên bề mặt của virus và các chất khác, do đó phân hủy protein và ức chế hoạt động. Bề mặt của những thứ như vi khuẩn và các chất gây dị ứng bao gồm chủ yếu là protein. Loại bỏ nguyên tử hydro (H) khỏi cấu trúc này. Hơn nữa, liên kết gốc OH với nguyên tử hydro bị loại bỏ (H) để tạo thành nước ngay lập tức (H₂O), được đưa trở lại không khí.

3

Ức chế tĩnh điện

Vote
50%

by Autumn 11-02-2020

Tĩnh điện đến từ các vật mang điện tích dương hoặc âm. Plasmacluster được tạo thành từ cả các ion dương và âm và do đó phản ứng với cả hai. Các ion âm của Plasmacluster sẽ liên kết với một chất tích điện dương và các ion dương của nó sẽ liên kết với một chất tích điện âm. Trong cả hai trường hợp, tĩnh điện sẽ được loại bỏ. Như vậy công nghệ Plasmacluster Ion giúp làm giảm tĩnh điện, làm cho phấn hoa và bụi bẩn không dễ bám vào bề mặt rèm cửa và quần áo.

4

Loại bỏ mùi hôi

Vote
25%

by Autumn 11-02-2020

Công nghệ Plasmacluster Ion giúp loại bỏ mùi mồ hôi, thức ăn, thuốc lá, khói bụi, vật nuôi… Mùi đã giảm xuống mức không thể nhận thấy sau 30 phút trong không gian thử nghiệm nơi KI-HP100 được vận hành. Mùi đã giảm xuống mức không thể nhận thấy sau 55 phút trong không gian thử nghiệm nơi KI-BX50 (máy lọc không khí được trang bị Plasmacluster 25000) được vận hành. Mùi đã giảm xuống mức không thể nhận thấy sau 90 phút trong không gian thử nghiệm nơi FU-B30 (máy lọc không khí được trang bị Plasmacluster 7000) được vận hành.

5

Hiệu quả làm đẹp

Vote
0%

by Autumn 11-02-2020

25000 ion khử trùng tự động nồng độ cao có thể tạo thành một lớp màng giữ nước trên bề mặt da và có tác dụng như kem dưỡng ẩm da. Thử nghiệm chứng minh nơi khóe mắt của các đối tượng thử nghiệm được xác nhận là rạng rỡ hơn sau khi hoạt động sản phẩm Plasmacluster trong 20 phút. KI-BX50 (máy lọc không khí được trang bị Plasmacluster 25000) được vận hành với chức năng lọc không khí làm ẩm ở mức trung bình.

Tears in Heaven