Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 lý do Trần Tình Lệnh là bộ phim đam mỹ siêu phẩm hot nhất mùa hè 2019

  • 2,525 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thấm 05-03-2020

Đầu tiên chúc mừng fan bộ phim Trần Tình Lệnh trong đó có mình vì bộ phim đã lọt vào top 50 bộ phim truyền hình hot nhất toàn cầu Tumblr 2019 trên Billboard , phim chiễm chệ ở vị trí 36. Đây là bộ phim đầu tiên của Hoa Ngữ góp mặt trong danh sách này nha. Mùa hè năm 2019 là một mùa hè đáng nhớ bởi sự góp mặt của Trần Tình Lệnh ,được xem là một bộ phim chuyển thể nội dung mới lạ và hot nhất .Bộ phim với những tập đầu tiên được đánh giá khả thấp nhưng cú lội ngược dòng ngoạn mục từ 4.8 đến 8.0 điểm trên douban thì hiểu phim thế nào rồi nha. Mình viết với tư tưởng là một big fan của phim. Nếu có bạn nào không thích phim thìcũng đừng ném đá mình nha. Mình sẽ đưa ra top 10 lý do Trần Tình Lệnh là bộ phim đam mỹ siêu phẩm hot nhất mùa hè năm 2019. Bộ phim được bình luận và có mặt khắp các trang mạng từ Facebook, TikTok , youtube ,..cho đến các tờ bào đều đưa tin liên quan đến bộ phim. Hiện tại 2020 thì vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ... Cùng mình tìm hiểu lý do và xem rằng bộ phim có đáng để bạn cho vào list những bộ phim xem đi xem lại hoài không nhé…

1

Dàn diễn viên xinh đẹp và tài năng

Vote
60%

by Thấm 05-03-2020

Nhan sắc của diễn viên cũng là một tiêu chí quan trọng trong loạt phim hoa ngữ. Nói đến dàn diễn viên bộ phim có nhiều trai đẹp đến nghẹt thở và nữ diễn viên tuy ít nhưng sắc đẹp cũng đủ cân team.
Nhan sắc của mỹ nam Tiêu Chiến khiến fan đổ rầm rầm, ngày ngày chỉ vào để xem anh cười rồi ngủ. Hay một Lam Trạm ( Vương Nhất Bác) đẹp đến độ ngày nào không đăng ảnh selfe thì fan lại la khóc..
Diễn viên phụ thì chất đến độ không tìm ra được nam xấu nào trong phim. Diễn xuất thăng hoa của Tiêu Chiến, sự phát triển của Vương Nhất Bác và dàn phụ diễn tròn vai thì không còn gì để chê nữa.

2

Chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng

Vote
0%

by Thấm 05-03-2020

Được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ về chủ đề tu tiên của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Tác phẩm cũng được dựng theo phim hoạt hình và bộ phim Trần Tình Lệnh và hiện tại đều thu được thành công rất lớn.
Nếu ai đã từng được nghe hoặc đọc truyện sẽ hiểu tại sao phim lại thành công. Bởi bộ truyện kịch tích hấp dẫn , ma mị, xúc động đôi khi lại vô cùng hài hước.
Có rất nhiều fan dành tình cảm cho bộ tiểu thuyết này thì đương nhiên nếu phim hoàn thành tốt thì cũng sẽ được vô cùng yêu thích…

3

Cảnh phim xuất xắc

Vote
10%

by Thấm 05-03-2020

Nếu những bộ phim Trung có hình đồ hoạ là chủ yếu , vì là phim tiên hiệp nên phim cũng có hình ảnh đồ hoạ và kỹ xảo. Nhưng khán giả vẫn mãn nhãn với những phân đoạn cảnh đẹp ngây ngất trong khung hình của phim.
Những thước phim được người xem đánh giá là đẹp như mơ .. Từ sông nước, núi rừng, mọi thứ hùng vĩ xinh đẹp nhất đều được phim mang đến cho khán giả..

4

Nhạc phim hay thần sầu

Vote
10%

by Thấm 05-03-2020

Bài hát Vong Tiện ost chính của phim Trần Tình Lệnh

Một trong những yếu tố không thể thiếu cho một bộ phim đình đám đó là ost phim. Không làm khán giả thất vọng. Fan chết đứ đừ vì tiếng sáo của Tiện, tiếng đàn của Lam Vong Cơ. Âm nhạc trong phim được giám chế Lâm Hải châm chút một nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng cho phim cổ trang thì đương nhiên là đỉnh rồi.

5

Trang phục được đầu tư đúng nguyên tác

Vote
20%

by Thấm 05-03-2020

Phim có sự đầu tư trang phục thật sự hoành tráng, mỗi nhân vật đều có những trang phục phù hợp với tính cách , khí chất của họ. Lam Vong Cơ, Lam Hi Thần trắng xanh chủ đạo thoát tục thần tiên. Tiện có trang phục khi hắc hoá đen phối những cho tiết đỏ, hay trang phục tím của Giang Trừng. Trang phục đẹp mắt và đúng như nguyên tác mà tác giả miêu tả..

Tears in Heaven