Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 manga ăn khách nhất trong suốt 1 thập kỷ

  • 1,305 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Duyên Mỹ 02-01-2020

Manga chính là từ để miêu tả các bộ truyện tranh Nhật Bản - một món ăn tinh thần không thể thiếu cho nhiều thế hệ độc giả từ trẻ em tới người trưởng thành trên toàn thế giới. Với những nét vẽ sinh động, những câu chuyện, bài học triết lí về cuộc sống, tình bạn bè, tình yêu,... manga đã trở thành 1 biểu tượng văn hóa của xứ sở mặt trời mọc. Rất nhiều bộ manga đã được chuyển thể thành phim, hay những bộ phim điện ảnh với doanh thu rất cao. Những nhân vật truyện tranh như Doraemon, Naruto, Luffy hay Songoku sở hữu lượng fan đông đảo không kém bất cứ ngôi sao hàng đầu nào trong giới showbiz hiện nay. Vậy hãy cùng tìm hiểu đâu là những manga ăn khách nhất trong 1 thập kỷ vừa qua nhé

1

One Piece

Vote
45%

by Duyên Mỹ 02-01-2020

Đứng đầu bảng xếp hạng là 1 cái tên không hề xa lạ - One Piece chính là tác phẩm tâm huyết và đình đám nhất của Eiichiro Oda. Là bộ manga được đán giả đón nhận nồng nhiệt nhất, tuổi đời ngang ngửa các thế hệ 9x, One Piece không đơn giản là một bộ truyện tranh mà còn là tuổi thơ, thanh xuân của những thế hệ độc giả.

2

My Hero Academia

Vote
0%

by Duyên Mỹ 02-01-2020

My Hero Academia - Học viện siêu anh hùng là một bộ manga siêu anh hùng Nhật Bản được viết và minh họa bởi Kōhei Horikoshi. Bộ truyện này đã quá nổi tiếng với độc giả, thậm chí các nhân vật trong Học viện Anh hùng được dùng như là phương tiện để quảng bá cho bộ phim Avengers: Infinity Wars của Marvel Studios siêu đình đám gần đây.

3

Attack on Titan

Vote
9%

by Duyên Mỹ 02-01-2020

Attack on Titan (Shingeki no Kyojin) - Đại chiến Titan là một loạt manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi họa sĩ Isayama Hajime. Câu chuyện được đặt trong một thế giới mà con người sống trong các thành phố được bao quanh bởi những bức tường khổng lồ để ẩn nấp các Titans - sinh vật hình người khổng lồ, ăn con người không có lý do. Lồng vào trong tuyện là những bài học cảm động về tình người, tình đồng đội khiến Attack on Titan chiếm được cảm tình lớn trong lòng người hâm mộ

4

Slam Dunk

Vote
9%

by Duyên Mỹ 02-01-2020

Slam Dunk là bộ truyện tranh dài 31 tập được sáng tác bởi tác giả Takehiko Inoue nói về đội bóng rổ của một trường cấp 3 mang tên Shohoku. Slam Dunk ra mắt độc giả lần đầu tiên trên tạp chí truyện tranh phát hành hàng tuần Shonen Jump ở Nhật Bản và đã bán được hơn 100 triệu bản trên đất nước này. Slam Dunk là bộ truyện tranh về bóng rổ đình đám nhất không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới

5

Haikyuu!!

Vote
0%

by Duyên Mỹ 02-01-2020

Haikyu!! - Chàng khổng lồ tí hon là một sê-ri manga shōnen của Nhật Bản được sáng tác và minh họa bởi Haruichi Furudate. Một bộ truyện về bóng chuyền vô cùng nổi tiếng. Truyện là những bài học về cuộc sống, về ý chí, nghị lực và đọc truyện sẽ cho bạn thêm 1 vài kiến thức về môn bóng chuyền nữa đấy

6

Kingdom

Vote
18%

by Duyên Mỹ 02-01-2020

Kingdom - Vương giả thiên hạ là một bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác và minh họa bởi Hara Yasuhisa. Bộ truyện tranh lấy bối cảnh thời Chiến quốc thông qua nhân vật Tín và đồng đội của ông với mục tiêu trở thành thiên hạ đệ nhất tướng quân, và trên con đường đó, giúp Doanh Chính lần đầu tiên thống nhất toàn Trung Hoa.

7

The Seven Deadly Sins

Vote
0%

by Duyên Mỹ 02-01-2020

The Seven Deadly Sins - Thất hình đại tội là sê-ri manga Nhật Bản do Suzuki Nakaba sáng tác. Bộ truyện được đăng dài kì trên tạp chí Weekly Shōnen Magazine từ số 45 năm 2012 và được Kodansha xuất bản thành 21 tập tankōbon tính đến tháng 2 năm 2015. Cốt truyện của bộ truyện tranh được dựa theo 7 Tội Lỗi trong Kinh Thánh.

8

The Promised Neverland

Vote
0%

by Duyên Mỹ 02-01-2020

Miền đất hứa - The Promised Neverland là bộ manga sáng tác bởi Shirai Kaiu và minh họa bởi Demizu Posuka. Bộ truyện kể về một trại trẻ tên là Grace Field House. Ở đó tập trung những đứa trẻ mồ côi không có gia đình. Chúng được học tập dạy dỗ., được vui chơi và tham gia những bài kiểm tra nghiêm ngặt. Khi đủ 12 tuổi, những đứa trẻ sẽ được nhận nuôi từ những người đến từ bên ngoài. Tưởng chừng mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp, cho đến một ngày Emma phát hiện ra bí mật kinh khủng đằng sau những việc đấy.

9

Reincarnate as a slime

Vote
0%

by Duyên Mỹ 02-01-2020

Reincarnate as a slime - Tensei Shitara Slime Datta Ken là một sêri light novel kỳ ảo Nhật Bản do Fuse sáng tác và Mitz Vah vẽ minh hoạ. Câu chuyện bắt đầu với anh chàng Satoru Mikami, một nhân viên 37 tuổi sống cuộc sống chán chường và không vui vẻ gì. Trong một lần gặp cướp, anh đã bị mất mạng. Tưởng chừng cuộc sống chán ngắt ấy đã kết thúc... Nhưng không! Ấy lại chính là sự khởi đầu của một cuộc sống mới.

10

Tokyo Ghoul

Vote
19%

by Duyên Mỹ 02-01-2020

Tokyo Ghoul là bộ manga dài kỳ do Sui Ishida sáng tác. Truyện lấy bối cảnh thời hiện đại, một thế giới hoàn toàn khác khi mà loài người không phải loài đứng đầu chuỗi thức ăn, có một loài sinh vật khát máu, mang hình dạng giống con người nhưng phát triển hơn với những khả năng đặc biệt để trở thành kẻ đi săn, và con mồi chính là loài người, vốn tưởng mình làm chủ thế giới. Không cam chịu làm kẻ bị săn, loài người đứng lên chống lại loài sinh vật kia - Ghoul, quỷ ăn thịt.

Tears in Heaven