Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 manhua Trung Quốc hay nhất có cốt truyện và nghệ thuật hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ

  • 633 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 26-01-2021

Có lẽ bạn đã từng đọc vô số truyện tranh đến từ 2 quốc gia Nhật Bản (manga) và Hàn Quốc (manhwa / webtoon); nhưng bạn biết không, truyện tranh Trung Quốc (manhua) cũng khá phổ biến và ngày càng nhân rộng tầm ảnh hưởng tới đa số những người đam mê truyện tranh đấy! Nhiều bộ manhua sở hữu cốt truyện cực hấp dẫn và nghệ thuật sáng tạo độc đáo khiến độc giả khó lòng rời mắt nếu trót lỡ đưa mắt đọc vài chương. Bài viết dưới đây topshare sẽ giới thiệu đến bạn một số bộ manhua Trung Quốc hay nhất với tiêu chí đã nêu mà nếu bạn mới bắt đầu bước chân vào thế giới manhua càng không nên bỏ lỡ. Cùng check ngay nhé!

1

Manhua Trung Quốc hay nhất: Song of the Long March / Trường ca hành

Vote
25%

by Vũ Đỗ Hải Hà 26-01-2021

Một số hình ảnh trong bộ manhua Trung Quốc Song of the Long March

Song of the Long March (Trường ca hành) là manhua Trung Quốc hay nhất kể về câu chuyện của Cheng Ge mong muốn trả thù chính chú của mình hiện đang nắm quyền điều hành nhà Đường. Nhưng để làm được điều đó, cô cần nhờ đến sự trợ giúp của kẻ thù đang gây chiến với nhà Đường trong nhiều thập kỷ.

Mặc dù cô yêu vương quốc của mình rất nhiều, song con đường cô đi sẽ cần rất nhiều hy sinh. Nhưng tại sao cô lại gây chiến với chú ruột của mình ngay từ đầu như vậy?

Song of the Long March là một manhua có thể kết nối với người đọc từ lúc mở đầu. Nếu yêu thích các bộ manhua Trung Quốc có nội dung liên quan đến những mưu mô, toan tính, tranh đấu và quan trọng hơn là chính nghĩa thì Song of the Long March là một lựa chọn hoàn hảo. Vì vậy, hãy thử đọc và cảm nhận nó nhé.

2

Manhua Trung Quốc hay nhất: The King’s Avatar / Toàn chức cao thủ

Vote
13%

by Vũ Đỗ Hải Hà 26-01-2021

Bộ phim hoạt hình rất được yêu thích cùng tên manhua Trung Quốc The King’s Avatar

The King’s Avatar (Toàn chức cao thủ) là manhua Trung Quốc hay nhất, một trong những bộ truyện tranh gây hiện tượng mạnh kể về câu chuyện của Ye Qiu, một game thủ buộc phải từ giã Jiashi sau khi đưa nó lên giai đoạn đỉnh cao trong trò chơi “Glory”.

Sau khi giải nghệ, Ye Qiu bỏ lại tất cả chỉ để làm việc trong một quán cà phê internet. Khi Glory ra mắt máy chủ thứ 10, anh đã trở lại để chứng minh thế nào là một game thủ thực thụ.

Phần tiền đề thực sự rất thú vị, nó khơi dậy hứng thú chơi game cho mọi độc giả. Cốt truyện thật hoàn hảo và làm bạn luôn ngạc nhiên. Vì vậy, nếu bạn chưa đọc tác phẩm tuyệt vời này thì hãy đọc liền đi nhé.

3

Manhua Trung Quốc hay nhất: Journey to the West / Tây du ký

Vote
13%

by Vũ Đỗ Hải Hà 26-01-2021

Chương 1 manhua Trung Quốc Journey to the West

Journey to the West (Tây du ký) là manhua Trung Quốc hay nhất kể về câu chuyện trên thiên đường, nơi Kinh Dịch (văn tự linh thiêng) đã mất tích trong nhiều năm. Do đó nỗ lực cuối cùng là thiên đường đã gửi quân đội của mình để tìm ra nó bất kể ra sao.

Tuy nhiên, có vẻ như không chỉ thiên đường mà còn có một vài đội quân khác đang tìm kiếm những văn bản này. Liệu họ có thể tìm thấy chúng trước khi rơi vào tay kẻ xấu?

Tiền đề của Journey to the West chỉ gói gọn một điểm duy nhất so với các bộ manhua còn lại trong danh sách. Dòng chảy câu chuyện được thực hiện rất tốt, khi bạn đọc qua các chương, bạn sẽ khám phá ra nhiều điều mong đợi hơn nữa.

4

Manhua Trung Quốc hay nhất: Feng Shen Ji (phần I,II và III) / Phong Thần ký

Vote
0%

by Vũ Đỗ Hải Hà 26-01-2021

Tập 1 bộ manhua Trung Quốc Feng Shen Ji

Vương triều Đại Thương đã thống trị nhân loại trong nhiều năm, và thật không may, các vị thần không thích cách cai trị của vị hoàng đế mới. Ý chí các thần dường như không mang lại lợi ích cho con người nên vị hoàng đế này đã bất chấp họ.

Vị vua quyết định đối mặt trực tiếp với các thần. Giờ đây, số phận cả nhân loại nằm trong tay vị vua khi ngài phải chiến đấu chống lại các thần.

Feng Shen Ji (Phong Thần ký) là manhua Trung Quốc hay nhất có ba phần và thực sự phần nào cũng đáng xem. Câu chuyện được viết khá xuất sắc cùng nghệ thuật độc đáo, đảm bảo bạn sẽ thích bối cảnh lịch sử của bộ manhua này. Các nhân vật, bao gồm cả nhân vật chính, đã đưa bộ manhua Feng Shen Ji lên tầm cao mới. Do đó, đừng bỏ qua nếu bạn đã lỡ bước chân vào thế giới manhua nhé.

5

Manhua Trung Quốc hay nhất: The Ravages of Time / Hỏa phụng liêu nguyên

Vote
25%

by Vũ Đỗ Hải Hà 26-01-2021

Một số cảnh trong manhua Trung Quốc The Ravages of Time

Đã 2000 năm kể từ khi triều đại nhà Hán trị vì Trung Quốc sụp đổ, Tam Quốc - Ngụy, Thục và Ngô nổi lên như những anh hùng để trút hơi thở cuối cùng.

The Ravages of Time (Hỏa phụng liêu nguyên) là manhua Trung Quốc hay nhất kể lại câu chuyện về cách mà ba vương quốc này đã tạo dựng mối quan hệ trong cuộc chiến giữa lòng trung thành và sự phản bội. Hãy đón đọc câu chuyện huyền thoại này diễn ra như thế nào trong thời Tam Quốc nhé.

Tam Quốc đã trở nên phổ biến trong văn hóa Trung Quốc, nhưng bộ manhua The Ravages of Time đã dẫn dắt lối kể chuyện lên tầm cao mới, thiết kế nhân vật cũng rất thật, khiến họ trở nên sống động hơn. Nếu thích manhua về lịch sử với những tương tác ngược tâm của các nhân vật đan xen một số cảnh hành động đáng kinh ngạc, thì không đâu tuyệt vời bằng The Ravages of Time.

6

Manhua Trung Quốc hay nhất: The Legend of the Sun Knight / Mệnh kỵ sĩ

Vote
13%

by Vũ Đỗ Hải Hà 26-01-2021

Chương 1 manhua Trung Quốc The Legend of the Sun Knight

The Legend of the Sun Knight (Mệnh kỵ sĩ) là manhua Trung Quốc hay nhất lấy bối cảnh ở thế giới, nơi Thần Ánh sáng được tôn thờ bởi một Giáo hội. Mười hai Hiệp sĩ Thánh là những người phục vụ vị thần này, và đội trưởng của các Hiệp sĩ Thánh là nhân vật chính - một người đàn ông gần như hoàn hảo.

Tuy nhiên, ngay cả nhân vật hoàn hảo như anh, thì vẫn tồn tại một nhân vật khác hoàn toàn trái ngược với thế giới hoàn hảo ấy. Hãy xem vị hiệp sĩ huyền thoại giúp bạn giải trí như thế nào cùng với những cuộc phiêu lưu của anh nhé.

Điều tuyệt vời nhất trong bộ manhua The Legend of the Sun Knight là mỗi hiệp sĩ thánh đều có một tính cách riêng biệt bên cạnh sự hài hước của họ. Mặc dù sở hữu các tình tiết vui nhộn, nhưng nó cũng mang đến nhiều cảnh hành động đáng xem.

7

Manhua Trung Quốc hay nhất: Blood and Steel / Máu và Thép

Vote
13%

by Vũ Đỗ Hải Hà 26-01-2021

Review về manhua Trung Quốc Blood and Steel

Blood and Steel là manhua Trung Quốc hay nhất lấy bối cảnh thế giới võ thuật, nơi môn phái võ thuật "Wudong" tiêu diệt mọi môn phái khác chống lại họ. Mục tiêu của họ là trở thành môn phái mạnh nhất trên thế giới.

Yan Heng, kiếm sĩ trẻ của phái Qing-cheng chứng kiến ​​cái chết gia tộc mình, sau đó được cứu bởi một thợ săn tên Jing Lie. Cả hai bắt đầu cuộc hành trình trở nên mạnh mẽ hơn nhằm trả thù.

Sự pha trộn giữa lịch sử và võ thuật không phải là điều mới mẻ trong những bộ manhua như thế này, nhưng Blood and Steel lại có cách thực hiện khác biệt. Các cảnh hành động ấn tượng, ngoài ra, những khía cạnh khác cũng rất đáng để bạn trông đợi. Vì vậy, đừng nên bỏ qua nó nhé.

8

Manhua Trung Quốc hay nhất: Eden Game

Vote
0%

by Vũ Đỗ Hải Hà 26-01-2021

Chương 1 của manhua Trung Quốc Eden Game

Eden Game là manhua Trung Quốc hay nhất lấy bối cảnh trò chơi thực tế ảo được phát triển bởi “God’s Domain Technologies”, nó trở nên phổ biến trong thời gian dài. Trò chơi này được cho là hoàn mỹ, trở thành thế giới mơ ước của nhiều người.

Những người ghét hiện thực thường đến đây để làm cuộc sống của họ dễ dàng hơn, không chỉ vậy, họ thách thức nhau bước vào thiên đường của Eden. Hãy xem cách nhân vật chính của chúng ta khám phá thế giới trò chơi này như thế nào nhé.

Eden Game phản ánh nhiều hơn về những người thích chơi game cùng những người không ưa hiện thực. Với sự pha trộn tuyệt vời giữa các khái niệm hành động và khoa học viễn tưởng, Eden Game đưa bạn bước vào cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc khó dứt ra.

9

Manhua Trung Quốc hay nhất: The Outcast / Nhất nhân chi hạ

Vote
0%

by Vũ Đỗ Hải Hà 26-01-2021

Tập 11-15 của bộ manhua Trung Quốc The Outcast

Zhang Chulan bị lũ thây ma tấn công khi anh đang trên đường đến mộ của ông nội và một cô gái bí ẩn cầm dao làm bếp đã cứu anh. Anh thoát khỏi hiện trường an toàn nhờ có cô gái, nhưng một tình tiết khác lại bất ngờ xuất hiện trong câu chuyện.

Chulan nhìn thấy cô gái trong trường đại học và cuối cùng, phát hiện ra vài người sở hữu sức mạnh đặc biệt. Khi các trận chiến diễn ra, câu trả lời cho mọi câu hỏi được hé mở.

The Outcast (Nhất nhân chi hạ) là manhua Trung Quốc hay nhất có tiền đề tốt mặc dù nó chưa được thực hiện một cách hoàn hảo, nhưng vẫn làm người đọc hài lòng và giải trí cho đến cuối cùng. Nếu yêu thích thể loại kinh dị tâm lý với cốt truyện bí ẩn thì còn chần chờ gì mà chưa đọc ngay The Outcast.

10

Manhua Trung Quốc hay nhất: 1/2 Prince / Một nửa hoàng tử

Vote
-2%

by Vũ Đỗ Hải Hà 26-01-2021

Trailer bộ manhua Trung Quốc 1/2 Prince

Vào năm 2100, con người đã đưa trò chơi thực tế ảo lên mức độ hiện thực là 99%. Feng Lan đã đánh cược với đứa em trai song sinh của cô, và cô trở thành người nữ duy nhất được chọn nhân vật nam trong trò thực tế ảo.

Khi trở thành một chiến binh khát máu trong game, danh tiếng của cô ngày càng nổi lên. Giờ đây, cô phải giữ bí mật danh tính của mình với những người cô biết lẫn những người bị cô đánh bại.

1/2 Prince là manhua Trung Quốc hay nhất mang tiền đề thú vị với các nhân vật được phát triển đặc biệt. Về khái niệm có lẽ nó không phải tốt nhất, nhưng chắc chắn là hay nhất trong danh sách. Tính hài hước trong 1/2 Prince cũng là khía cạnh đáng chú ý vì nó khá nổi bật so với các khía cạnh còn lại.

Trên đây là một số bộ manhua Trung Quốc hay nhất dành cho bất cứ ai mới bắt đầu hoặc đã trót yêu mến thế giới kì thú của truyện tranh xứ Trung. Với cốt truyện kịch tính, tiền đề tốt, nhân vật tuyệt vời, nghệ thuật sáng tạo, lôi cuốn, chắc chắn chúng sở hữu đầy đủ yếu tố khiến bạn không thể không đọc hay phải đọc lại nhiều lần. Hi vọng bạn sẽ tìm được những phút giây thoải mái và giải trí với những bộ manhua này nhé! Nguồn: animeukiyo

Tears in Heaven