Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 manhwa hay nhất có nhân vật nữ chính sở hữu tính cách mạnh mẽ

  • 6,495 views
  • 2 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vũ Đỗ Hải Hà 20-12-2020

Thông thường các câu chuyện trong manhwa/webtoon khá khác so với manga của Nhật Bản. Chúng chủ yếu tập trung khám phá vào các chủ đề trưởng thành. Manhwa cũng nổi tiếng về việc làm bật lên tính cách của các nhân vật nữ chính. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một vài manhwa hay nhất sở hữu dàn nữ chính có tính cách mạnh mẽ, khác biệt, truyền năng lượng tích cực đến cho phái nữ nói chung. Nếu yêu thích những manhwa như thế thì đừng bỏ lỡ danh sách được topshare đề cập nhé!

1

Manhwa hay nhất có nữ chính mạnh mẽ: Survive As The Hero's Wife (Sống sót với tư cách vợ một anh hùng)

Vote
35%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 20-12-2020

Một vài phân cảnh của bộ manhwa Survive as the Hero's Wife có nữ chính Canaria vô cùng mạnh mẽ

Survive as the Hero's Wife là bộ manhwa hay nhất có nữ chính khá mạnh mẽ, nó mô tả câu chuyện về Canaria, một phụ nữ trẻ được tái sinh làm vợ một anh hùng hư cấu trong cuốn tiểu thuyết; điều khác biệt là cô cũng là nhân vật phản diện của cuốn tiểu thuyết này. Số phận của cô được định sẵn là bị xử tử, vậy làm sao để cô có thể sống sót trước khi mọi việc quá muộn?

Với mối đe dọa luôn rình rập, Canaria phải chiến thắng chồng mình và đối mặt nỗi sợ hãi của bản thân. Một manhwa hấp dẫn về chủ đề chuyển sinh bạn không nên bỏ lỡ.

2

Manhwa hay nhất có nữ chính mạnh mẽ: The Blood Of Madam Giselle (Dòng máu ngọt ngào)

Vote
35%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 20-12-2020

Tập 1 bộ manhwa The Blood of Madam Giselle

The Blood of Madam Giselle là manhwa hay nhất có nữ chính sở hữu tính cách mạnh mẽ. Câu chuyện kể về một người phụ nữ mắc kẹt trong cuộc hôn nhân bị lạm dụng. Bất chấp hoàn cảnh, cô vẫn giữ vững tinh thần và không tuân theo mệnh lệnh của chồng, cô đã tìm đến một chàng trai trẻ có thể thay đổi cuộc đời mình. Nhưng hóa ra chàng trai này là một ma cà rồng. Mối quan hệ với ‘người bất tử’ giúp tinh thần của Giselle phấn chấn hơn khi cô đang phải tìm cách kiểm soát cuộc sống khó khăn của mình. Một manhwa thú vị về người và ma cà rồng rất đáng đọc.

3

Manhwa hay nhất có nữ chính mạnh mẽ: Annarasumanara

Vote
12%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 20-12-2020

Review về manhwa/webtoon Annarasumanara

Annarasumanara là manhwa hay nhất có nữ chính mạnh mẽ. Câu chuyện kể về Yoon Ah-ee, một cô gái trẻ phải đối mặt với cuộc sống nghèo khổ từ khi còn nhỏ. Mặc dù vậy, cô có một niềm đam mê với những thứ siêu nhiên và ước mơ học cách làm phép thuật trong thực tế. Cô từ chối ý kiến rằng chỉ có đại học mới mang lại cho cô một cuộc sống tốt đẹp, sau đó cô bắt đầu tìm kiếm nhà ảo thuật trong truyền thuyết. Như định mệnh sắp đặt trước, Yoon Ah-ee tìm thấy nhà ảo thuật này, và số phận của cô dần thay đổi từ đó.

4

Manhwa hay nhất có nữ chính mạnh mẽ: The Friendly Winter (Mùa đông thân thiện)

Vote
12%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 20-12-2020

The Friendly Winter là manhwa hay nhất có nữ chính mạnh mẽ. Nội dung kể lại câu chuyện cảm động về một cô gái trẻ khuyết tật. Da-Jeong Han không bao giờ có thể lớn lên được, cô mãi mãi ở dưới hình dáng một đứa trẻ nhỏ. Trong mùa đông lạnh giá, cô gặp gỡ cậu bé mười bảy tuổi với tâm hồn trẻ thơ. Cả hai cùng nhau phát triển và học cách đối mặt với những khuyết tật của bản thân, tình bạn giữa họ dần phát triển. Đây là manhwa đi sâu vào một số chủ đề nghiêm túc, đan xen các tình tiết lay động lòng người.

5

Manhwa hay nhất có nữ chính mạnh mẽ: A Good Day To Be A Dog (Bỗng biến thành chú chó vào ngày đẹp trời)

Vote
6%

2

by Vũ Đỗ Hải Hà 20-12-2020

Trailer manhwa A Good Day To Be A Dog

A Good Day To Be A Dog là manhwa hay nhất có nữ chính mạnh mẽ. Câu chuyện kể về Han Hana, một giáo viên bị nguyền rủa, cô có khả năng biến thành một chú chó. Cô sẽ thay đổi hình dạng bất cứ khi nào cô hôn phải một người đàn ông, vì vậy che giấu bí mật này trở thành ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của cô, cho đến một đêm nọ khi quá chén và say bí tỉ với người mình yêu. Thật không may cho cô, người đàn ông mà cô hôn không phải là người thích chó. Cách duy nhất để sửa lại lời nguyền này là hôn người yêu mình một lần nữa, nhưng cô phải làm gì khi anh cảm thấy sợ hãi hình dạng chú chó của cô?

Tears in Heaven