Top 10 máy đánh trứng cầm tay tiện dụng nhất

  • 141 views
  • Báo lỗi

by Thông 03-05-2019

Đối với những người thợ làm bánh chuyên nghiệp hay những ai có đa mêm với công việc làm bánh, máy đánh trứng là một món vật dụng không thể thiếu. Máy đánh trứng vừa làm nhiệm vụ đánh trứng, vừa có thể dùng để trộn bột, đánh kem hay trộn những loại hỗn hợp khác. Tuy nhiên thị trường máy đánh trứng hiện nay có rất nhiều sản phẩm với mẫu mã và tính năng khác nhau. Dưới đây sẽ là thông tin về top 10 máy đánh trứng cầm tay tiện dụng nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

1

Máy đánh trứng cầm tay 7 cấp độ Fiamma

by Thông 03-05-2019

Máy đánh trứng cầm tay 7 cấp độ Fiamma

Đây là một máy đánh trứng cầm tay phù hợp dùng trong gia đình. Máy có công suất hoạt động ở mức tạm ổn, đặc biệt máy không gây ra tiếng ồn quá lớn khi hoạt động. Mức giá của máy cũng khám thấp nên đối với những gia đình, cá nhân muốn tiết kiệm chi phí thì có thể mua loại máy này.

2

Máy đánh trứng cầm tay Philip 6610

by Thông 03-05-2019

Máy có khả năng đánh trứng nhanh và tạo độ xốp tốt. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng sử dụng máy để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon, mềm mịn và hấp dẫn trong thời gian nhanh chóng.
Máy có thiết kế nhỏ gọn nên thích hợp đặt ở nhiều vị trí. Đặc biệt là máy rất dễ vệ sinh nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc làm sạch máy sau mỗi lần sử dụng.

3

Máy đánh trứng cầm tay KPS KS-930

by Thông 03-05-2019

Máy đánh trứng cầm tay KPS KS-930

Máy được trang bị đến 7 tốc độ đánh trứng khác nhau nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mức độ phù hợp khi sử dụng. Bạn có thể đánh nhuyễn trứng và các loại hỗn hợp trong một khoảng thời gian ngắn.
Thiết kế máy làm bằng chất liệu nhựa cao cấp nên có độ nhẹ và bền. Các bộ của máy cũng rất dễ tháo lắp nên việc vệ sinh máy sẽ không mất quá nhiều thời gian.

4

Máy đánh trứng King Lucky 6828

by Thông 03-05-2019

Máy đánh trứng King Lucky 6828

Máy đánh trứng có thiết kế bên ngoài nhỏ gọn, đẹp mắt và hoạt động êm ái, ổn định, không rung quá trình trong quá trình sử dụng. Máy có công suất hoạt động khá lớn nên cho dù dùng ở gia đình thì cũng có thể chế biến với một lượng nguyên liệu tương đối nhiều.

5

Máy đánh trứng Bigsun BH-20

by Thông 03-05-2019

Đây là một loại máy đánh trứng có thiết kế bên ngoài đẹp mắt, nhỏ gọn nên rất dễ sử dụng. Máy có bộ phận chống gỉ sét giúp tăng công suất hoạt động và tăng độ bền cho máy. Máy mang đến cho người dùng những tính tiện lợi và dễ dàng vệ sinh.

6

Máy đánh trứng mini cầm tay Hand Mixer

by Thông 03-05-2019

Máy đánh trứng mini cầm tay Hand Mixer

Máy có màu sắc trang nhã và thiết kế nhỏ gọn nên rất thuận tiện cho việc sử dụng. Phần vỏ máy được làm bằng nhựa cao cấp nên rất bền, bộ phận bên trong làm bằng inox chất lượng nên không gỉ sét giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

7

Máy đánh trứng cầm tay Saiko HM – 255S

by Thông 03-05-2019

Đây là một loại máy có thiết kế kiểu dáng hiện đại và mang đến sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Máy vừa có thể đánh trứng, trộn bột và trộn những loại nguyên liệu khác. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được phần nguyên liệu với độ nhuyễn mịn theo đúng ý mình.

8

Máy đánh trứng cầm tay Tiross TS5400

by Thông 03-05-2019

Đây là một loại máy đánh trứng có công suất hoạt động khá cao và ổn định. Đặc biệt máy có thiết kế nhỏ gọn nên rất dễ cầm và có thể tháo lắp để vệ sinh sạch sẽ bên trong.

9

Máy đánh trứng Bluestone HMB – 6333S

by Thông 03-05-2019

Máy đánh trứng Bluestone HMB – 6333S

Đây là một chiếc máy đánh trứng có thiết kế nhỏ gọn, tiện nghi và có công suất hoạt động ổn định. Mức giá của máy cũng không quá cao nên ai cũng có thể dễ dàng sở hữu.

10

Máy đánh trứng Pensonic PM -112

by Thông 03-05-2019

Nếu bạn muốn tìm một chiếc máy đánh trứng có thiết kế gọn nhẹ cùng giá thành hợp lý thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đặc biệt máy cũng hoạt động rất ổn định và tiết kiệm năng lượng.
Trên đây là những thông tin về top 10 máy đánh trứng cầm tay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng thông qua những thông tin này, bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.