Top 10 máy tạo ion lọc khí & bắt muỗi hiệu quả cho cuộc sống hiện đại

  • 144 views
  • Báo lỗi

by Thông 31-05-2019

Bạn đang lo lắng về những vấn đề đe dọa bởi muỗi gây ra và ô nhiễm không gian sống, giải pháp hiện đại hiện nay là sử dụng máy tạo ion bắt muỗi. Những dòng máy tạo ion lọc khí & bắt muỗi sau, bạn có thể lựa chọn cho an toàn gia đình mình bởi tính năng tối ưu và vô cùng tiết kiệm điện.

1

FP-GM30E-B

by Thông 31-05-2019

Thiết bị được trang bị hệ thống hiện đại có thể kiểm soát được luồng không khí kết hợp hoạt động hút khí từ bên hông máy, FP-GM30E-B có thể lọc được những thành phần bụi siêu nhỏ mà mắt thường không thể nhìn thấy.
Mật độ Plasmacluster Ion tạo ra ở mức độ cao, do đó có thể loại bỏ hiệu quả các loại nấm mốc và vi khuẩn trong không khí. Với cam kết 100% an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, thiết bị này đang được người dùng tin tưởng và lựa chọn.

2

FP-FM40E

by Thông 31-05-2019

Với bộ lọc Hepa tiên tiến, máy mang đến cho người dùng sự an tâm hơn trong cuộc sống. Thiết bị tiết kiệm điện năng, công suất hoạt động chỉ 31w, được trang bị đầy đủ chức năng lọc bụi, giữ không khí sạch và bắt muỗi nhờ hoạt động của các dòng hút khí cực mạnh, kéo muỗi vào bên trong cách khe và giữ chúng chặt lại. Máy phù hợp diện tích khoảng 30m2.

3

FP-FM40E-B

by Thông 31-05-2019

FP-FM40E-B được bao bọc bởi vỏ màu đen bên ngoài và đèn UV

Công năng của thiết bị hoạt động hiệu quả cho không gian có diện tích dưới 30m2. Máy được trang bị hệ thống công nghệ inverter tiết kiệm điện tối đa cho người sử dụng.
FP-FM40E-B được bao bọc bởi vỏ màu đen bên ngoài và đèn UV, máy phát ra dòng hút mạnh mẽ để hút muỗi vào các khe bên hông và muỗi sẽ bị giữ chặt lại trên những tấm keo.
Với cơ chế hoạt động an toàn, không có độc hại cho con người, thiết bị rất xứng đang để bạn đầu tư cho an toàn của các thành viên trong gia đình.

4

FP-FM50E-B

by Thông 31-05-2019

Thiết bị được nâng cấp với tính năng mạnh hơn “người anh em” trước đó, FP-FM50E-B hoạt động không gian với diện tích lớn hơn, khoảng 40m2. Chiếc máy nhỏ gọn này ngoài sở hữu những tính năng cơ bản còn là dòng thiết bị có chế đô Haze mạnh, lọc bụi cực tốt và giữ cho không khí luôn sạch và “cam kết” không còn muỗi.
Máy vận hành trong 10 phút đầu tiên bằng quạt, sau đó chuyển sang chế độ cao hơn trong 50 phút tiếp theo và hai cơ chế này luân phiên hoạt động trong vòng 20 phút. Rất tiện lợi và an toàn, với máy tạo ion lọc khí & bắt muỗi, bạn có thể an tâm cho giấc ngủ ngon.

5

IG-A40E-W

by Thông 31-05-2019

Thiết bị hoạt động tốt với không gian có diện tích khoạng 50m2

Một trong những sản phẩm thuộc dòng máy lọc khí PCI công nghệ, hiện đại cao. Thiết bị hoạt động tốt với không gian có diện tích khoạng 50m2, tạo ion và lọc bẩn hiệu quả. Đặc biệt, chức năng bắt muỗi được xem là tuyệt đỉnh vì luồng hút khí của máy rất mạnh.
Các luồng khí sẽ tạo nên lớp khí đảm bảo mật độ ion phát tán nhanh, đều cả trên diện rộng. Các khe thông lớn hỗ trợ tối đa chức năng hút và bắt muỗi.

6

FP – F30 E

by Thông 31-05-2019

Với công suất lên đến 180m3/giờ, thiết bị mang đến cho người dùng một hiệu quả xứng đáng với mức đầu tư. Ngoài chức năng lọc sạch không khí bằng hệ thống màng lọc HePa, máy tạo ion hút muỗi mạnh, mang đến không gian an toàn cho các thành viên nhí trong gia đình.
Máy có kích thước nhỏ, tiện lợi cho không gian khoảng 21m2. Nếu đang băn khoăn tìm mua thiết bị tạo ion lọc khí & bắt muỗi, chắc hẳn đây là “ứng cử viên” đáng để bạn lưu tâm.

7

F-PXJ30A

by Thông 31-05-2019

Sở hữu nhiều chế độ thông minh, thiết bị lọc không khí hiệu quả trên diện tích căn phòng 20m2

Sở hữu nhiều chế độ thông minh, thiết bị lọc không khí hiệu quả trên diện tích căn phòng 20m2. Màng lọc khử mùi hoạt động công suất 210m3/giờ, F-PXJ30A tạo ion lọc khí bằng công nghệ HEPA tiên tiến cùng chức năng hút muỗi mạnh, mang đến cho người dùng sự yên tâm về không gian sống của mình.

8

Sharp FU-A28EV-W

by Thông 31-05-2019

Với số tiền đầu tư vừa phải, người dùng có thể sở hữu sản phẩm này dễ dàng. Máy cũng được trang bị những chức năng cơ bản về tạo ion lọc khí và bắt muỗi như những “người an em” thế hệ khác, nhưng kích thước nhỏ gọn cũng là một trong những ưu thế của thiết bị này.
FU-A28EV-W mang đến không gian hoàn toàn trong lành và tạm biệt những tiếng vo ve của muỗi, xứng đáng để người dùng đầu tư cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

9

COWAY APM-1010DH

by Thông 31-05-2019

COWAY APM-1010DH mang đến cho không gian sống an toàn, sang trọng

Góp mặt trên trường đua, sản phẩm “nặng ký” này không những sở hữu hệ thống 4 màng lọc, lọc khói bụi, phấn hoa, hút muỗi mà còn tiết kiệm năng lượng tối đa, chỉ tương tương chiếc quạt bình thường.
Máy còn được trang bị đèn báo độ ô nhiễm không gian và tự ngắt về đêm cho gia đình giấc ngủ ngon. Kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch, hiện đại COWAY APM-1010DH mang đến cho không gian sống an toàn, sang trọng.

10

KJG200-NA07

by Thông 31-05-2019

Thiết kế sang trọng, hiện đại là những ưu điểm thu hút người dùng phù hợp với không gian gia đình, văn phòng. Chức năng tạo ion lọc khí, diệt khuẩn lên đến 99,97 %, thiết bị là góp phần quan trọng mang đến sức khỏe cho trẻ em và người già.
Sản phẩm hẹn giờ lên đến 8 tiếng, mang đến sự thoải mái, dễ chịu.