Top 10 máy tạo ion lọc khí và tạo ẩm tốt nhất hiện nay

  • 147 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 31-05-2019

Cuộc sống ngày càng hiện đại, ô nhiễm môi trường đang là vấn đề cần chúng ta quan tâm. Không khí trong lành mang lại cho chúng ta sự thoải mái, dễ chịu. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, máy tạo ion lọc khí và tạo ẩm đã ra đời và trờ thành một người bạn của con người đặc biệt là ở các thành phố lớn. Hãy đến với top 10 máy tạo ion lọc khí và tạo ẩm tốt nhất hiện nay để chọn cho mình một thiết bị lọc khí hiện đại nhé!

1

Máy tạo ion lọc khí và tạo ẩm Sharp (KC-G40EV-W)

by Thông 31-05-2019

Máy tạo ion lọc khí và tạo ẩm Sharp (KC-G40EV-W)

Được dùng cho phòng có dưới 28 m2, máy lọc khí tạo ẩm (KC-G40EV-W) được thiết kế 3 lớp lọc khí, làm việc một cách hiệu quả. Bộ lọc trong cùng là Hepa, có chức năng hút và loại bỏ các hạt vi rút, vi khuẩn có kích thước tầm 0.3 mico mét. Tiếp đó là bộ lọc Panda, có chức năng khử bỏ mùi hôi. Và thứ 3 là bộ lọc bụi thô, có chức năng giữ các hạt bụi lớn trong không khí. Bên ngoài còn có bộ lọc tạo ẩm nhằm duy trì độ ẩm thích hợp cho phòng. Máy lọc khí tạo ẩm (KC-G40EV-W) có 4 chế độ tự động vận hành: cảm biến mùi, cảm biến bụi, cảm biến PM 2.5, cảm biến nhiệt độ và độ ẩm. Độ bền của máy lên đến 10 năm sử dụng.

2

Máy tạo ion lọc khí và tạo ẩm Sharp (KC-F30EV-W)

by Thông 31-05-2019

Máy tạo ion lọc khí và tạo ẩm Sharp (KC-F30EV-W)

Máy lọc khí tạo ẩm (KC-F30EV-W) dùng cho phòng có kích thước 21 m2. Cũng được thiết kế với 3 lớp lọc khí. Bộ lọc trong cùng là Hepa, có chức năng hút và loại bỏ các hạt vi rút, vi khuẩn có kích thước tầm 0.3 mico mét. Tiếp đó là bộ lọc khử bỏ mùi hôi khó chịu. Và thứ 3 là bộ lọc sơ cấp, có chức năng giữ các hạt bụi lớn trong không khí. Có hệ thống tạo ẩm tự động nhằm tránh khô da và khô cổ họng. Máy lọc khí tạo ẩm (KC-F30EV-W) có hệ thống đèn báo tình trạng không khí trong phòng và các cơ chế hoạt động tự động. Máy vận hành đơn giản, thuận tiện. Ngoài ra còn có tính năng cảm biến bụi, nhiệt độ và độ ẩm để báo tình trạng không khí trong phòng như thế nào.

3

Máy tạo ion lọc khí và tạo ẩm Sharp (FU-551KE-W)

by Thông 31-05-2019

Máy tạo ion lọc khí và tạo ẩm Sharp (FU-551KE-W)

Dùng cho phòng có kích thước nhỏ hơn 40 m2, máy ion và lọc khí (FU-551KE-W) cũng được thiết kế với 3 lớp lọc khí. Bộ lọc trong cùng là Hepa cao cấp có chức năng hút và loại bỏ các hạt vi rút, vi khuẩn có kích thước tầm 0.3 mico mét. Tiếp đó là bộ lọc khử bỏ mùi hôi. Và thứ 3 là bộ lọc bụi thô, có chức năng giữ các hạt bụi lớn trong không khí. Có một điều khiển từ xa để vận hành máy thuận tiện hơn. Mật độ ion là 25.000 ion/cm3 phát tán rộng. máy ion và lọc khí (FU-551KE-W) được thiết kế 2 kiểu treo tường hoặc đứng.

4

Máy tạo ion lọc khí và tạo ẩm Panasonic (F-VXK70A)

by Thông 31-05-2019

Máy tạo ion lọc khí và tạo ẩm Panasonic (F-VXK70A)

Máy tạo ion lọc khí và tạo ẩm F-VXK70A của hãng Panasonic. Máy được vận hành dựa trên công nghệ NanoE phát tán các điện tích âm giúp lọc bụi bẩn, khí và mùi hôi, vi khuẩn, nấm mốc…Được thiết kế chặt chẽ với 4 bộ lọc hoạt động, sử dụng được cho phòng 52 m2. Trong cùng là Hepa cao cấp có chức năng hút và loại bỏ các hạt vi rút, vi khuẩn có kích thước tầm 0.3 mico mét. Tiếp đó là bộ lọc khử bỏ mùi hôi. Và thứ 3 là bộ lọc bụi thô, có chức năng giữ các hạt bụi lớn trong không khí.
Bên ngoài còn có bộ lọc tạo ẩm nhằm duy trì độ ẩm thích hợp cho phòng. Giúp cho căn phòng thoáng khí và dễ chịu. Ngoài ra máy còn có 4 chế độ cảm biến: cảm biến ánh sáng, cảm biến độ ẩm, cảm biến mùi và cảm biến bụi. Giúp máy tìm và xử lý nguyên nhân ô nhiễm khí và báo hiệu qua hệ thống đèn

5

Máy tạo ion lọc khí và tạo ẩm Panasonic (F-VXK45)

by Thông 31-05-2019

Máy tạo ion lọc khí và tạo ẩm Panasonic (F-VXK45)

Được sử dụng cho phòng có kích thước 35 m2, máy tạo ion lọc khí và tạo ẩm F-VXK45 của hãng Panasonic. Máy được vận hành dựa trên công nghệ NanoE phát tán các điện tích âm giúp lọc bụi bẩn, khí và mùi hôi, vi khuẩn, nấm mốc. Có chế độ Inverter Econavi giúp tiết kiệm điện. Có bộ lọc composite – super alleru loại bỏ khí độc, mùi hôi và bụi bẩn, Hepa và than nano…Máy có chế độ Turbo tự động hoạt động loại bỏ các tác nhân có hại và mang lại không khí dễ chịu.
Máy tạo ion lọc khí và tạo ẩm F-VXK45 có chế độ tạo ẩm, bù ẩm tránh tình trạng khô da và viêm họng cho người dùng. Máy vận hành với 5 chế độ cảm biến: bụi, mùi, nhiệt, độ ẩm và nước. Bộ lọc than nano tạo ra mùi thơm hương trà xanh dễ chịu.

6

Máy tạo ion lọc khí và tạo ẩm Hitachi (EP-A5000)

by Thông 31-05-2019

Máy tạo ion lọc khí và tạo ẩm Hitachi (EP-A5000)

Máy tạo ion lọc khí và tạo ẩm Hitachi (EP-A5000) được thiết kế nhỏ gọn và sang trọng. Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản dùng cho phòng có kích thước khoảng 33 m2. Máy thiết kế gồm 4 bộ lọc giúp loại bỏ tác nhân có hại, bụi bẩn, mùi hôi và tạo ra môi trường có độ ẩm thích hợp, dễ chịu. Trong cùng là Hepa cao cấp có chức năng hút và loại bỏ các hạt vi rút, vi khuẩn có kích thước tầm 0.3 mico mét. Tiếp đó là bộ lọc cacbon khử bỏ mùi hôi. Và thứ 3 là bộ lọc bụi thô, có chức năng giữ các hạt bụi lớn trong không khí. Bên ngoài, có bộ lọc tạo ẩm để tránh khô da, khô cổ họng cho người dùng. Máy vận hành với 3 chế độ cảm biến: bụi, mùi và độ ẩm.

7

Máy tạo ion lọc khí và tạo ẩm Hitachi (EP-L110E)

by Thông 31-05-2019

Máy tạo ion lọc khí và tạo ẩm Hitachi (EP-L110E)

Là một sản phẩm tuyệt tác của Nhật Bản, Máy tạo ion lọc khí và tạo ẩm Hitachi (EP-L110E) được cài đặt màn hình hiển thị LED số. Bộ lọc gồm có bộ lọc thô là thép không gỉ giữ lại các hạt bụi lớn trong không khí. Bộ lọc Hepa loại bỏ những hạt bụi nhỏ, vi khuẩn, vi rút…những hạt siêu nhỏ. Dùng cho phòng khoảng 79 m2 với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng.

8

Máy tạo ion lọc khí và tạo ẩm Beurer LR330

by Thông 31-05-2019

Máy tạo ion lọc khí và tạo ẩm Beurer LR330

LR330 được thiết kế hiện đại với 3 lớp lọc làm sạch bụi bẩn, mùi hôi khó chịu cho căn phòng. Trong cùng là Hepa cao cấp có chức năng hút và loại bỏ các hạt vi rút, vi khuẩn có kích thước tầm 0.3 mico mét. Tiếp đó là bộ lọc cacbon khử bỏ mùi hôi. Và thứ 3 là bộ lọc prefilter, có chức năng giữ các hạt bụi lớn trong không khí. Máy dùng trong phòng có kích thước 35 m2. Vừa làm sạch không khí và vừa có chức năng tạo ẩm mang lại bầu không khí thoải mái, dễ chịu.

9

Máy tạo ion lọc khí và tạo ẩm Lifepro L886-AP

by Thông 31-05-2019

Máy tạo ion lọc khí và tạo ẩm Lifepro L886-AP

Là 1 sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam có thể lọc khí đến 250 m3 khí/ giờ. Phát tán ion cao 8.000.000 ion/cm3. Có 2 bộ lọc làm việc hiệu quả là Hepa cao cấp có chức năng hút và loại bỏ các hạt vi rút, vi khuẩn và bộ lọc than cacbon lọc các hạt bụi lớn trong không khí. Máy tạo ion âm làm sạch khí và có hệ thống phun sương tạo ẩm giúp cho độ ẩm của phòng luôn dễ chịu.

10

Máy lọc khí và tạo ẩm Coway APM- 1010DH

by Thông 31-05-2019

Máy lọc khí và tạo ẩm Coway APM- 1010DH sử dụng cho phòng có kích thước 45 m2. Làm sạch khí với bộ lọc Hepa và bộ lọc màng thô. Và có bộ lọc tạo ẩm giúp máy vừa lọc khí vừa lọc ẩm hiệu quả. Giúp tạo nên bầu không khí dễ chịu và thoải mái.
Trên đây là Top 10 máy tạo ion lọc khí và tạo ẩm tốt nhất hiện nay. Các dòng sản phẩm máy lọc khí và tạo ẩm đã và đang mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn cho con người. Bạn hãy chọn cho mình 1 sản phẩm nhé!