Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 món ăn đường phố tại London nhất định bạn phải thử

  • 332 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 19-12-2019

Ẩm thực cực kỳ đa dạng và phong phú, mang lại cho bạn những sự trải nghiệm mới lạ và độc nhất trên từng mỗi món ăn. Các đất nước trên thế giới đều có những món ăn đặc trưng nói lên nét văn hóa truyền thống của từng đất nước. Khi bạn du lịch tại London với rất nhiều món ăn, kiểu nhà hàng sang trọng hay đường phố đều có những hương vị riêng biệt. Các món ăn đường phố như: Raclette, Haggis Scotch Eggs, Humburger…rất nhiều các món ăn mang lại những hương vị và cách trang trí khác nhau. Các món món ăn đường phố tại London nhất định bạn phải thử dưới đây sẽ là Chắc hẳn sẽ khiến vị giác bạn tan chảy ngay từ những món ăn đường phố độc đáo và mới lạ nhất. Cho bạn những sự trải nghiệm thú vị nhất cho bạn khi đặt chân đến tại đất nước này.

1

Raclette

by Iris 19-12-2019

Raclette nổi bật là phomai bào nóng chảy rưới lên đồ ăn thường là khoai tây hấp chín, món ăn béo ngậy thú vị khiến bất cứ ai cũng tan chảy khi thưởng thức, nhất là các tín đồ của phô mai.

2

Haggis Scotch Eggs

by Iris 19-12-2019

Scotch egg là món trứng bọc trong thịt xay rán vàng lên, đơn giản thế thôi nhưng là một món ăn rất phổ biến ở xứ sở sương mù. Lớp thịt bọc bên ngoài giòn tan, bên trong sẽ là lớp trứng lòng đào hòa quyện vô cùng tuyệt vời, không bị khô mà ẩm, mềm.

3

Poutine

by Iris 19-12-2019

Trong vài thập kỷ qua, Poutine đã ngày càng giành được một vị trí trong thực đơn ở khắp mọi nơi. Là món ăn kết hợp từ khoai tây chiên giòn với các loại phô mai và nước sốt đậm đà, Poutine đã để lại trong lòng các thực khách trong và ngoài nước ấn tượng khó phai.

4

Humburger

by Iris 19-12-2019

Những chiếc Burger nhiều tầng đủ loại topping cũng là món ăn không thể thiếu khi khám phá ẩm thực London. Sự kết hơp của các loại rau củ, thịt nướng, muối và đặc biệt là các loại sốt, phô mai ở đây đã làm cho những chiếc humburger trở nên vô cùng bắt mắt, kích thích vị giác của người ăn.

5

Kothu Roti

by Iris 19-12-2019

Được coi là linh hồn của ẩm thực đường phố London. Kothu Roti là món xào của các loại rau, thịt, trứng bằm và các loại sốt đặc biệt tạo nên một món ăn khá bắt mắt và tinh tế.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven