Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 món ăn ngon và nổi tiếng ở nước Anh

  • 1,307 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 25-03-2020

Ẩm thực là một trong những điều không thể thiếu đối với tất cả mọi người khi đi đến và du lịch ở bất kỳ nơi đâu, vùng đất nào trên thế giới. Khi đến và du lịch tại nước Anh, bạn không chỉ được tham quan đến những địa điểm du lịch nổi tiếng tại đất nước này. Bạn không thể bỏ qua nhất là các món ăn nổi tiếng nhất tại nước Anh. Các món ăn này với những màu sắc và cách trang trí cùng với hương vị mang lại cho bạn những vị giác mới lạ và khó quên khi đến và thưởng thức ẩm thực ở nơi đây. Khi đến với đất nước này bạn nhất định phải nếm thử các món ăn ngon và nổi tiếng ở nước Anh trong bài viết này. Bạn hãy tham khảo và xem qua chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

1

Roat Meat

Vote
67%

by Iris 25-03-2020

Roat Meat là một món ăn ngon truyền thông Anh vào chủ nhật. Thịt bò nướng được dùng để ăn kèm với sandwich. Món thịt này còn được gọi là “món thịt đỏ” vì miếng thịt bò được nướng tái nên bên trong vẫn còn đỏ hồng. Người Anh cho rằng để như vậy mới giữ được những chất dịnh dưỡng có trong miếng thịt.

2

Sandwich bò

Vote
0%

by Iris 25-03-2020

Món điểm tâm được đông đảo người dân Anh ưa chuộng để khởi đầu ngày mới, sandwich bò là món ăn luôn xuất hiện trong hành trang của người dân nơi đây trong mỗi chuyến đi xa.

3

Yorkshire Pudding

Vote
0%

by Iris 25-03-2020

Yorkshire pudding – một loại bánh đã có từ rất lâu đời tại miền Yorkshire, của nước Anh. Món an này từ lâu đã là một trong các món ăn quan trọng và rất nổi tiếng trong văn hóa ẩm thực truyền thống của vương quốc Anh. Du lịch Anh, đây chắc chắn là một món ăn bạn nên thưởng thức.
Làm bánh pudding Yorkshire cũng không quá khó, nguyên liệu cơ bản cho món bánh này chỉ gồm trứng, bột mì, sữa qua những công đoạn, cách thức chế biến bằng nghệ thuật chế biến gia truyền của người dân Yorkshire. Một phần không thể thiếu để tạo nên hương vị của món ăn Yorkshire pudding là các loại nước sốt đi kèm và thịt nướng.

4

Fish And Chips

Vote
17%

by Iris 25-03-2020

Cá là nguyên liệu chính trong món ăn này, cá được sử dụng thường làm từ một loại cá rất đặc biệt, là loài cá đặc trưng vùng biển phía Bắc là cá Tuyết. “Fish and chips” trước kia, theo truyền thống thì sẽ được gói gọn trong tờ giấy báo. Món ăn này được sử dung để ăn kèm với sốt cà chua, đậu nghiền và một lát chanh…

5

Bubble and Squeak

Vote
16%

by Iris 25-03-2020

Bubble and Squeak được làm từ rau thừa lại trong bữa ăn ngày chủ nhật. Thành phần chính chủ yếu là khoai tây cùng bắp cải, ngoài ra, còn có thêm cà rốt, cải brussels và đậu. Tên của món ăn này được đặt dựa theo cách nấu và những âm thanh khi nấu món ăn này phát ra.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven