Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 môn thể thao đốt cháy calo giúp bạn giảm cân hiệu quả

  • 589 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Vivian Nguyen 21-07-2020

Cân nặng quá khổ, mỡ thừa trên cơ thể khiến bạn tự ti khi giao tiếp với người khác. Thậm chí trong nhiều trường hợp, vóc dáng không cân đối còn làm bạn vụt mất nhiều cơ hội trong tình yêu, công việc, đặc biệt là đối với những ai đam mê ngành nghề đòi hỏi ngoại hình. Vì những điều đó, bạn mong muốn giảm cân. Có nhiều cách hỗ trợ giảm cân hiệu quả, trong đó có việc tham gia các môn thể thao. Luyện tập thể thao bắt buộc cơ thể vận động, di chuyển. Thông qua các vận động đó, lượng calo trong cơ thể được đốt cháy đáng kể. Một chế độ tập luyện đúng cách, hợp lý, thường xuyên sẽ giúp voc dáng bạn thon thả, cân đối. Hiểu được những lợi ích đó, bài viết sau đây sẽ mang đến các thông tin về các môn thể thao đốt cháy calo giúp bạn giảm cân hiệu quả. Chúc các bạn chọn được môn thể thao phù hợp và giảm cân thành công.

1

Bơi lội

Vote
0%

by Vivian Nguyen 21-07-2020

Bơi lội là môn thể thao giúp bạn giải nhiệt tuyệt vời vào những ngày hè nóng bức, cũng là một trong những biện pháp giảm cân tốt nhất. Môn thể thao lành mạnh này không gây ảnh hưởng đến khớp. Khi bạn bơi lội, một vài thử thách vận động cho cơ thể được đặt ra, năng lượng được giải phóng. Nếu bạn tập luyện đúng cách, sau một thời gian mỡ thừa sẽ giảm đáng kể, vòng eo cũng nhỏ gọn hơn. Bên cạnh đó, bơi lội còn giúp cải thiện tình trạng sức khỏe và giúp các cơ săn chắc.

2

Chạy bộ

Vote
75%

by Vivian Nguyen 21-07-2020

Chạy bộ là môn thể thao đơn giản được nhiều người lựa chọn. Chạy bộ làm tăng sức chịu đựng, độ bền và tạo nên sự khỏe mạnh cho các cơ bắp. Bạn cần trang bị cho mình một đôi giày chạy bộ và một bộ trang phục thoải mái. Thêm nữa, ý chí quyết tâm rèn luyện và sự chăm chỉ cũng là một trong những yếu tố then chốt giúp bạn giảm cân thành công. Để việc chạy bộ không nhàm chán, bạn có thể rủ thêm bạn bè chạy cùng vừa tạo không khí vui vẻ, vừa giúp chúng ta có một vóc dáng cân đối.

3

Bóng đá

Vote
0%

by Vivian Nguyen 21-07-2020

Môn thể thao bóng đá có số lượng người yêu thích rất lớn. Nếu bạn là một fan của bóng đá, thay vì ngồi ở nhà xem những trận đấu, tại sao bạn không thử ra sân? Cùng bạn bè, anh em, đồng nghiệp lập thành một đội bóng cùng nhau giải trí, cùng nhau rèn luyện sức khỏe. Để đề phòng nguy cơ chấn thương, bạn nên chú ý cẩn thận, nếu được bạn có thể đầu tư miếng đệm bảo vệ ống chân khi chơi bóng đá.

4

Đạp xe

Vote
25%

by Vivian Nguyen 21-07-2020

Đạp xe là một trong những bài tập hỗ trợ tim mạch rất tốt. Bạn nên đề ra một lộ trình với những bài tập phù hợp. Khi mới bắt đầu, bạn luyện tập đạp xe thông qua một bài kiểm tra đơn giản như xem trong vòng 30 phút bạn đi được bao xa. Mục tiêu đạp xe về thời gian, quãng đường sẽ được nâng cao từng ngày, bản thân được thử thách nhiều hơn, tuy nhiên không nên quá sức. Một điều cần lưu ý là chọn mua một chiếc xe đạp phù hợp để phục vụ cho quá trình giảm cân. Thêm vào đó, việc trang bị một số vật dụng, thiết bị như: kính, đồng hồ, bình nước, dụng cụ đo nhịp tim,… sẽ góp phần giúp quá trình giảm cân đạt hiệu quả tối ưu.

5

Bóng chuyền

Vote
0%

by Vivian Nguyen 21-07-2020

Chơi bóng chuyền có tác dụng tăng cường sức mạnh cho phần trên cơ thể, vai, cánh tay, các cơ bắp và chân. Khi bạn chơi bóng chuyền, hoạt động của hệ thống tim mạch và hô hấp cũng được cải thiện. Khi tham gia bóng chuyền, calo được đốt cháy, đặc biệt bóng chuyền bãi biển, ngoài trời thì lượng calo được giải phóng nhiều hơn bóng chuyền trong nhà, sân mát. Chế độ chơi bóng chuyền hợp lý, vừa phải, không quá sức, quá giờ sẽ giúp cân nặng lẫn sức khỏe được cải thiện rõ rệt.

Tears in Heaven