Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 môn thể thao mạo hiểm có tỷ lệ tử vong cao nhất

  • 786 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Autumn 06-11-2019

Con người nên có tinh thần phiêu lưu mạo hiểm, nhưng chỉ nên trong mức độ nhất định. Mọi người thường sẽ không thể tự kiềm chế trước sức hút từ cảm giác kích thích khi mạo hiểm. Tập thể dục luôn là một cách chăm sóc sức khỏe rất lành mạnh, nhưng đã có nhiều môn thể thao cực kỳ đáng sợ. Nó không chỉ là một kích thích thị giác, mà còn là mối đe dọa đối với tính mạng. Như vậy, sau đây sẽ liệt kê bảng xếp hạng mười môn thể thao mạo hiểm cực kỳ nguy hiểm nhất trên thế giới. Hãy xem cái nào có tỷ lệ tử vong cao nhất.

1

Leo núi

Vote
0%

by Autumn 06-11-2019

Thật ra là một môn thể thao lành mạnh tương đối phổ biến, nhưng có nhiều người leo núi mà không mang theo bất cứ dụng cụ nào, tay không trèo lên vách đá, chỉ xem ảnh thôi đã cảm thấy nguy hiểm.

2

Wingsuit flying

Vote
0%

by Autumn 06-11-2019

Là môn thể thao mạo hiểm sinh tử được phát minh vào cuối những năm 1990. Dựa vào quần áo bay và thiết bị nhảy dù để nhảy từ trên cao và sau đó làm chủ hướng và tốc độ bay trong không khí, nhưng cũng dễ bị đe dọa đến tính mạng. Tỉ lệ tử vong lên đến 30%.

3

Xe bay

Vote
0%

by Autumn 06-11-2019

Sử dụng xe đạp, xe máy hoặc xe đạp để lướt qua những khu vực nguy hiểm, yếu tố rủi ro đặc biệt cao.

4

Nhảy dù ở độ cao thấp

Vote
0%

by Autumn 06-11-2019

Độ nguy hiểm của nhảy dù độ cao thấp hơn nhiều so với nhảy dù ở độ cao cao. Tuy nhiên, do khoảng cách nhảy lấy đà, thời gian để mở dù và ba lô có hạn. Nếu tư thế hoặc động tác không được điều chỉnh kịp thời, rất dễ dàng phát sinh ngoài ý muốn.

5

Nhảy từ vách đá

Vote
0%

by Autumn 06-11-2019

Vì nguyên nhân địa lý, nhảy từ vách đá rất dễ bị tai nạn, dẫn đến bầm tím hoặc tử vong.

6

Trượt tuyết xuống dốc

Vote
0%

by Autumn 06-11-2019

Trượt tuyết là môn thể thao rất phổ biến trong mùa đông. Đối với những người thích tìm kích thích, trượt tuyết xuống dốc chắc chắn một sự thu hút với họ, và yếu tố rủi ro đương nhiên không phải là thấp.

7

Đua xe tốc độ cao

Vote
0%

by Autumn 06-11-2019

Bản thân đua xe là một môn thể thao cực kỳ nguy hiểm. Xe đua tốc độ cao sẽ chạy trên đường băng với tốc độ 300 km mỗi giờ. Bên cạnh sự phấn khích, nó cũng rất nguy hiểm, khiến xe và người có thể bị chia năm xẻ bảy.

Theo thống kê chưa đầy đủ, nó đã gây ra ít nhất 224 cái chết, bao gồm cả tay đua huyền thoại như Ayrton Senna, bao gồm cả khán giả vô tội.

8

Bungee

Vote
0%

by Autumn 06-11-2019

Nhảy bungee là một môn thể thao mạo hiểm rất phổ biến. Mặc dù nó có sự bảo vệ của các công cụ, nhưng tai nạn thường xảy ra thường xuyên, vì vậy mọi người nên cẩn thận khi xem xét nhảy bungee.

Bungee có nguồn gốc từ quần đảo Vanuatu ở Thái Bình Dương và là một nghi thức cho thanh thiếu niên địa phương khi thành niên. Đối với những người bây giờ quan tâm đến "trò chơi tử thần" như vậy, họ cần một trái tim mạnh mẽ, mạch máu tốt và may mắn.

9

Lướt sóng lớn

Vote
0%

by Autumn 06-11-2019

Lướt sóng lớn đòi hỏi sự cân bằng cơ thể rất tốt, bởi vì cần phải đứng trong những con sóng lớn lên đến bảy hoặc tám mét, nếu không sẽ dễ dàng gây ra thiệt hại cho cơ thể con người, và tử vong nghiêm trọng.

10

Lặn xuống nước tự do

Vote
100%

by Autumn 06-11-2019

Lặn xuống nước và Lặn xuống nước tự do là khác nhau. Loại sau không mang theo bình dường khí, và chỉ có thể điều chỉnh bằng hơi thở. Yếu tố rủi ro ở biển sâu cũng rất cao, vì vậy nó được đưa vào bảng xếp hạng. Đừng nghi ngờ đôi mắt của bạn, lặn xuống nước tự do đã được chính thức liệt kê là một trong những môn thể thao khắc nghiệt, nó thách thức con người có thể đi bao xa trong thế giới dưới nước.

Cách chúng ta lặn và thư giãn trong cuộc sống hàng ngày dường như không liên quan gì đến những giới hạn vật lý đầy thách thức, nhưng những rủi ro là như nhau. Jose, chồng của nữ nhà văn Đài Loan San Mao, đã gặp tai nạn khi lặn ở đảo Parma.

Tears in Heaven