Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 nam mỹ anime nhật bản

  • 1,990 views
  • 3 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Trương Thị Nhung 11-12-2019

Anime là một nét văn hóa độc đáo của đất nước Nhật Bản – xứ sở nổi tiếng với hoa anh đào.Nhiều bộ Anime nổi tiếng trên thế giới với các nhân vật được tạo hình một cách độc đáo . Anime được biết đến rất nhiều chúng ta có thể tìm thấy trên mạng các bộ anime nổi tiếng với các câu chuyện độc đáo và quấn hút . Đối với các fan nữ,hay fan hâm mộ một bộ anime hay manga hấp dẫn không chỉ dừng lại ở cốt truyện hay mà nhất định còn phải có một nhân vật mỹ nam chủ chốt với cách tạo hình độc đáo và lôi quấn độc giả . Trong toàn bộ câu chuyện , những mỹ nam này dù xuất hiện ít hay nhiều thì mỗi một hành động, câu thoại của anh chàng luôn luôn có khả năng đốn tim các bạn. thế giới Anime có hàng trăm nhân vật nam ngoài tài năng xuất chúng, họ còn có diện mạo rất đẹp. Chính điều này đã thu hút số lượng lớn Otaku mong chờ và hấp dẫn người xem xuyên suốt bộ Anime. Trong thực tế, một Anime sẽ không được hoàn thành nếu không có một "TrueHERO" - những người có thể đáp ứng mọi nhu cầu và thoả sức tưởng tượng cũng như những mong muốn của người hâm mộ. Dưới đây là Top 10 nhân vật soái ca trong anime nổi tiếng

1

1 Kanda Yuu (D.Gray Man)

Vote
0%

3

by Trương Thị Nhung 11-12-2019

Kanda thật sự là một nhân vật đẹp và đầy bí ẩn, anh cũng là một kiếm sĩ tài ba. Kanda có tính cách lạnh lùng, dễ bị chọc tức, hành động theo lý trí, thường không quan tâm đến cảm xúc người khác, nhưng quả thực, chính đặc điểm này khiến anh vô cùng nổi bật. Anh luôn là một người có ý chí vững vàng, quyết tâm đạt đến muc tiêu của mình - "Ta sẽ không ngã xuống cho tới khi tìm được người ấy."

2

2 Shiba Tatsuya – Mahouka Koukou No Rettousei

Vote
50%

3

by Trương Thị Nhung 11-12-2019

Tatsuya có chiều cao vô cùng lý tưởng 1,78 m. Tuy rất thông minh nhưng anh chàng này hết sức cương nghị và nghiêm túc, rất khó để chàng ta thay đổi cảm xúc dù cho có bất cứ điều gì tác động. Chính điều này đã tạo nên 1 tượng đài hết sức thu hút giúp chàng luôn đứng trong top đầu những gương mặt được các bạn gái yêu thích.

3

3 Uchiha Sasuke (Naruto)

Vote
0%

3

by Trương Thị Nhung 11-12-2019

Một trong những nhân vật chính trong bộ manga và anime Naruto - mang trong mình dòng máu gia tộc Uchiha và là thành viên ưu tú trong lớp Nhẫn Giả , cậu luôn được đông đảo bạn nữ mến mộ. Uchiha Sasuke được xem là đối thủ cũng như người bạn thân nhất của Naruto, và cậu đã cùng Naruto tiêu diệt trùm cuối Otsutsuki Kaguya. Thái độ lạnh lùng, trầm tính, có phần tách biệt cũng như sức mạnh phi thường của cậu giúp cậu trở nên cực thu hút

4

4 Light Yagami – Death Note

Vote
0%

3

by Trương Thị Nhung 11-12-2019

Light Yagami, là con người vô thông minh, lại đẹp trai ngời ngời. Bên trong cái vẻ đẹp trai ấy là sự lạnh lùng kiêu ngạo nhưng cũng đầy quyến rũ. Tính cách muốn “thay trời hành đạo”của chàng khiến các tổ chức an ninh hay điều tra phải đau đầu. Sự thông minh và tài ứng biến của chàng L làm say đắm biết nao thiếu nữ nhất là khả năng suy luận cực kỳ siêu đẳng trong những tình huống bất ngờ khó đoán nhất.

5

5Levi Ackerman (Attack on Titan)

Vote
50%

3

by Trương Thị Nhung 11-12-2019

Anh là Đại úy của Đội Trinh Sát, là người chịu trách nhiệm điều khiển mọi hoạt động của các thành viên trong đội. Tuy có hình dáng thấp bé hơn so với các nhân vật khác, khó có ai bì kịp sự dũng mãnh của Levi. Anh có tính cách lạnh lùng và trầm tính, khuôn mặt luôn mang vẻ cau có khó chịu và thường không biểu lộ cảm xúc. Tuy vậy, Levi lại có sự nhận thức rất khách quan và đồng cảm với người khác trong một số trường hợp. Lượng fan hâm mộ của anh hơn hẳn cả nhân vật chính Eren. Thú thật đi, có phải bạn luôn tìm kiếm bóng dáng của Levi mỗi khi xem anime này không?

bài viết cùng người đăng

  • 1,667

by Trương Thị Nhung 11-12-2019

  • 708

by Trương Thị Nhung 12-12-2019

Tears in Heaven