Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 nam thần tượng rời nhóm vì scandal: người vào tù, người thì im hơi lặng tiếng

  • 600 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Leshinset 10-06-2020

Ngành công nghiệp giải trí củ Hàn Quốc đã trải qua nhiều sóng gió và hầu như các nghệ sĩ đều từng dính phải tin đồn xấu một lần trong đời. Tuy nhiên, có những sự việc quá đỗi nghiêm trọng gây sốc cho người hâm mộ và là trái với lương tâm của một thần tượng. Sau đây là 10 nam thần tượng rời nhóm vì những scandal không thể bào chữa được.

1

Lim Young Min (AB6IX)

Vote
100%

1

by Leshinset 10-06-2020

Bài hát solo của Lim Young Min vừa được phát hành vào tháng 3 vừa rồi, nam thần tượng rời nhóm nhạc chỉ 1 năm sau khi nhóm debut

Sau sự xuất hiện trong chương trình sống còn "Produce 101 mùa 2", hai thành viên là Lim Youngmin và Kim Donghyun cùng nhau ra mắt năm 2017 với tư cách là bộ đôi của dự án MxM. Năm 2019, cùng với sự trở lại của Lee Daewhi, Park Woojin (cựu thành viên Wanna One) và Jeong Woon, nhóm nhạc 5 thành viên AB6IX ra mắt.
Thành viên của AB6IX, Lim Young-min tuyên bố rời nhóm sau khi bị bắt gặp lái xe khi say rượu. Công ty quản lý Brandnew Music của nhóm nhạc AB6IX đã thông báo Young Min sẽ rời khỏi nhóm vào thứ Hai, trên một trang cộng đồng người hâm mộ và đưa ra những thay đổi cho sự trở lại của nhóm, dự kiến vào ngày 29 tháng Sáu. "Sau một cuộc thảo luận kỹ lưỡng với Lim, chúng tôi quyết định tôn trọng ý kiến của anh ấy rằng anh ấy không muốn gây nguy hiểm cho nhóm nữa" là nội dung của thông báo. Công ty của anh đã đưa ra thông báo sau khi hành vi sai trái của anh được tiết lộ vào thứ Năm tuần trước, khiến nhóm phải dời lại việc phát hành album "VIVID", dự kiến ban đầu là vào ngày 8 tháng Sáu.

2

Wonho (Monsta X)

Vote
0%

1

by Leshinset 10-06-2020

MV mới nhất của Monsta X với 6 thành viên

Monsta X là nhóm nhạc thành lập từ chương trình sống còn No Mercy do công ty Starship sản xuất. Ra mắt vào năm 2015, nhóm đã nhận được sự yêu quý từ người hâm mộ và không ngừng cho ra các sản phẩm âm nhạc độc đáo.
Vào ngày 31 tháng 10, Starship Entertainment thông báo Wonho sẽ rời Monsta X và nhóm sẽ tiếp tục hoạt động với sáu thành viên. Tin tức rời nhóm của Wonho được đưa ra do có quá nhiều những bình luận ác ý và tin đồn về việc sử dụng chất cấm xung quanh Wonho, khiến anh rời Monsta X để các thành viên còn lại torng nhóm có thể tiếp tục tập trung vào sự nghiệp âm nhạc. Sau khi rời nhóm, những cáo buộc về anh được xóa bỏ và Wonho ngay sau đó đã kí hợp đồng với công ty con của Starship (công ty của Monsta X) - Highline.

3

Kangin (Super Junior)

Vote
0%

1

by Leshinset 10-06-2020

Sản phẩm gần đây nhất của nhóm Super Junior

Super Junior là một trong những nhóm nhạc lâu đời nhất làng nhạc K-pop và là nhóm tiên phong cho mô hình nhóm nhạc nhiều thành viên ở Hàn Quốc.
Loạt scandal của Kangin bắt đầu từ năm 2016 khi anh bị cáo buộc lái xe trong tình trạng say xỉn. Đến năm 2017, nam thần tượng tiếp tục bị bắt giữ vì hành hung một người phụ nữ (có thể là bạn gái của anh) ở một quán rượu. Trước đó cũng có vài lần anh bị điều tra về tội hành hung và lái xe khi say xỉn. Vào năm 2019 anh bị tình nghi có dính líu đến phòng chat của Jung Joon Young, tuy nhiên sau đó đã xác nhận đó chỉ là tin đồn. Vào tháng 7/2019 Kangin tuyên bố rời khỏi Super Junior nhưng vẫn duy trì hợp đồng với SM Entertainment.

4

B.I (iKON)

Vote
0%

1

by Leshinset 10-06-2020

Lần xuất hiện cuối cùng của B.I trong bài hát

iKON là nhóm nhạc nam ra mắt vào năm 2015. Là gà nhà của YG và được thành lập từ chương trình sống còn "Mix & Match", iKON đã có độ phủ sóng khá dày từ lúc mới ra mắt và đạt đến đỉnh điểm nổi tiếng nhờ bản hit "Love Scenario".
Vào ngày 12 tháng 6 năm 2019, B.I tuyên bố rời khỏi nhóm trên tài khoản Instagram cá nhân của mình sau khi hãng tin Dispatch khai quật tin nhắn KakaoTalk từ ba năm trước, nêu rõ đoạn tin nhắn của anh mua cần sa và LSD từ cô nàng được mệnh danh là "kẻ diệt idol" Han Seo Hee. Anh cũng bị buộc tội trốn tránh các cáo buộc của cảnh sát. Tuy rằng sau đó cảnh sát đã cho ra kết quả âm tính với chất cấm của B.I, anh chàng rapper đã phải rời nhóm và vẫn chưa có dự định gì trong tương lai.

5

Lee Jonghyun (CNBlue)

Vote
0%

1

by Leshinset 10-06-2020

Jong Hyun mang hình tượng người chồng lãng mạn trong chương trình We Got Married cùng với nữ diễn viên Gong Seung Yeon

CNBLUE là ban nhạc thần tượng dưới trướng công ty FNC ra mắ vào năm 2009. CNBLUE đã từng đạt nhiều thành công rực rỡ đến khi rơi vào trạng thái tạm ngưng hoạt động vì các thành viên bắt đầu nhập ngũ.
Vào ngày 15 tháng 3 năm 2019, Lee thừa nhận rằng anh đã xem các đoạn phim nóng được chia sẻ bởi Jung Joon Young và anh đã có những nhận xét sỉ nhục về những người phụ nữ quay lén. Vào tháng 8 năm 2019, Lee đã rời CNBLUE sau phản ứng dữ dội về những tin nhắn không phù hợp mà anh ấy đã gửi cho YouTuber Park Min Jung.

Tears in Heaven