Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 ngành nghề hàng đầu thế giới trong năm 2020

  • 277 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Autumn 04-11-2019

Danh sách nghề nghiệp tốt nhất thế giới trong năm 2020 đã được phát hành. Trong trường hợp suy thoái kinh tế và tỷ lệ thất nghiệp cao, có thể là một ý tưởng tốt để sẵn sàng tìm một công việc mới. Vậy công việc nào là tốt nhất? Làm thế nào để chuẩn bị cho một sự nghiệp mới? Để nắm bắt tốt hơn cơ hội thay đổi số phận, có một số khía cạnh cần được xem xét nghiêm túc. Nếu bạn đang tìm kiếm sự nghiệp tốt nhất trong thị trường nhân lực, danh sách sau đây có thể cho bạn một số lời khuyên. Bài viết này được dịch từ trang web CNNmoney nước ngoài. Mặc dù những công việc này không nhất thiết là nghề nghiệp mà mọi người đều mơ ước, nhưng chúng đang có nhu cầu lớn trên toàn thế giới. Những vị trí này là một lựa chọn tốt khi xem xét công việc và tiền lương. Tất nhiên, không có bữa ăn trưa miễn phí trên thế giới, và những công việc này thường đòi hỏi trình độ học vấn cao và kỹ năng chuyên môn. Nhưng nếu bạn hiện đang thất nghiệp, bạn có thể sử dụng các vị trí này như một hướng để đào tạo lại.

1

Nhà thiết kế phần mềm

Vote
0%

by Autumn 04-11-2019

Đây là nghề nghiệp đứng đầu bảng xếp hạng. Nhà thiết kế phần mềm là một trong những công việc hứa hẹn nhất trên thế giới. Họ sáng tạo cùng thiết kế kết cấu, sau đó từ phần mềm công trình sinh ra trình tự máy tính. Suy xét đến thời gian công tác thực tế cùng tỉ lệ lương, nó được cho rằng là ngành nghề tốt nhất.

2

Trợ lý bác sĩ

Vote
0%

by Autumn 04-11-2019

Được xếp hạng thứ hai danh sách là Trợ lý bác sĩ. Họ hỗ trợ bác sĩ trong công việc, làm thí nghiệm và công việc thường ngày, và đôi khi cung cấp đơn thuốc và tư vấn cho bệnh nhân dưới sự giám sát trực tiếp của bác sĩ.

3

Tư vấn quản lý

Vote
0%

by Autumn 04-11-2019

Tư vấn quản lý được xếp hạng thứ ba. Họ liên kết với công ty, cung cấp tư vấn đầu tư cho công ty và làm cho công ty cạnh tranh hơn. Công việc này đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của công ty.

4

Chuyên gia vật lý trị liệu

Vote
0%

by Autumn 04-11-2019

Chuyên gia vật lý trị liệu chịu trách nhiệm điều trị cho bệnh nhân bị hạn chế chức năng để giúp họ đối phó với cơn đau và hồi phục sau phẫu thuật. Do tuổi thọ của con người tăng lên, nhu cầu về nghề này cũng ngày càng tăng.

5

Kỹ sư môi trường

Vote
0%

by Autumn 04-11-2019

Đây là nghề nghiệp tốt thứ năm trên thế giới. Các kỹ sư môi trường, như tên gọi của họ, làm việc trong thiên nhiên và môi trường. Do đó, nó cũng được gọi là công việc cổ áo màu xanh lá cây. Vì sự an toàn của nhân loại trong tương lai, những nghề nghiệp như vậy sẽ ngày càng trở nên phổ biến.

6

Kỹ sư xây dựng

Vote
0%

by Autumn 04-11-2019

Công việc này chịu trách nhiệm điều phối tất cả các khía cạnh của tòa nhà. Đây là công việc được xếp hạng tốt thứ sáu trên thế giới. Các kỹ sư kiểm soát các tòa nhà, cầu và cơ sở hạ tầng để đảm bảo chúng có thể thực hiện tốt nhiệm vụ của mình theo kế hoạch thiết kế.

7

Quản trị viên cơ sở dữ liệu

Vote
0%

by Autumn 04-11-2019

Công việc này chịu trách nhiệm quản lý thông tin hoặc dữ liệu, thường liên quan đến máy chủ. Nghề này tập trung vào công nghệ thông tin và chịu trách nhiệm xử lý các sự cố và cập nhật phần mềm có thể xảy ra trên máy chủ. Ngoài ra, các quản trị viên cơ sở dữ liệu cũng chịu trách nhiệm bảo mật thông tin và ngăn chặn các cuộc tấn công của virus.

8

Giám đốc bán hàng

Vote
0%

by Autumn 04-11-2019

vị trí chịu trách nhiệm quản lý và giám sát công tác bán hàng của công ty

9

Kế toán

Vote
0%

by Autumn 04-11-2019

Đây là nghề nghiệp tốt thứ chín trên thế giới, liên quan đến quản lý tài chính và theo dõi những thay đổi trong luật thị trường.

10

Kỹ sư y sinh

Vote
100%

by Autumn 04-11-2019

Là một công việc liên quan đến nghiên cứu và phát triển khoa học. Nó liên quan chặt chẽ với các loại thuốc mà con người cần.

Tears in Heaven