Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 Ngành Nghề Hot Nhất Năm 2019

  • 855 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by tuoc tran 20-06-2019

Thực trạng không phải cứ học Đại học là có được một công việc tốt và tốt nghiệp Đại học mà vẫn thất nghiệp là vấn đề khá phổ biến. Vì vậy, hiện nay vấn đề học ngành gì, chọn nghề gì là một vấn đề được mọi người rất quan tâm. “Mình sẽ làm gì để không nằm trong hàng triệu người kia? Mình cần làm gì để có thu nhập cao?”! Hãy cùng Top Share tham khảo những nghành nghề hot nhất 2019 nhé!

1

Ngành Công Nghệ Thông Tin

Vote
0%

by tuoc tran 20-06-2019

Mạng xã hội bùng nổ trên toàn thế giới, các thiết bị điện tử ngày càng trở nên phổ biến. Mặc dù năm 2019, không chỉ công nghệ mà các ngành khác cũng tăng trưởng vượt bậc, nhưng sự phổ biến và áp dụng công nghệ trên tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế khiến việc làm công nghệ sẽ tiếp tục bùng nổ.

2

Ngành Y – Dược

Vote
0%

by tuoc tran 20-06-2019

Ngành Y – Dược là một ngành học không lỗi thời dành cho những sinh viên có học lực khá, giỏi trở lên. Trong thời nào thì ngành Y Dược vẫn luôn hot và cần thiết, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của xã hội và sức khỏe cộng đồng.

Theo đánh giá của các chuyên gia thì đến năm 2020 nhu cầu về dịch vụ cộng đồng sẽ tăng lên nhanh chóng, vì thế có thể khẳng định lĩnh vực Y Dược rất phát triển.

3

Ngành Ngôn Ngữ

Vote
100%

by tuoc tran 20-06-2019

Ngôn ngữ Anh hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống xã hội, nhất là trong tình hình toàn cầu hóa, quốc tế hóa như hiện nay. Hơn nữa, số lượng văn phòng đại diện nước ngoài đặt ở Việt Nam hiện nay đã lên tới hơn 1000.

Vì vậy, đây là cơ hội được làm việc, tiếp xúc nhưng cũng đặt ra yêu cầu cạnh tranh giữa các công ty. Các ngành ngôn ngữ Nhật, ngôn ngữ Hàn… được quan tâm rất nhiều ở thời điểm hiện nay. Đây là một ngành học thực sự rất triển vọng.

4

Hành Chính Thư Ký

Vote
0%

by tuoc tran 20-06-2019

Là ngành nằm trong top 4 được dự báo sẽ có nhu cầu tuyển dụng cao nhất trong năm 2019. Ngành hành chính thư ký cũng được dự báo sẽ đứng đầu trong 10 ngành nghề có nguồn cung lao động nhiều nhất trong năm tới.

5

Ngành Marketing

Vote
0%

by tuoc tran 20-06-2019

Ngành Marketing dường như cũng chưa bao giờ giảm độ hot khi nó chứng minh được vai trò thiết yếu của mình trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Những công ty quảng cáo, truyền thông tại Việt Nam đang ngày càng nhiều. Các doanh nghiệp muốn bán được nhiều hàng hóa và sản phẩm thì một phần không thể thiếu chính là cách các nhà đầu tư đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng để có thể cạnh tranh với nhiều đối thủ.

Tears in Heaven