Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 Ngày Lễ Lớn Phổ Biến Nhất Ở Mỹ

  • 824 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Autumn 18-03-2020

Lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Mỹ có thể gặp khó khăn khi đất nước rộng lớn và có vô số nơi để tham quan và vui chơi. Tuy nhiên, tốt nhất nên lựa chọn du lịch vào thời điểm các ngày lễ lớn ở Mỹ để có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Khi bạn chuẩn bị du lịch nơi đây, bạn chắc chắn nên xem lịch nghỉ lễ ở Mỹ để biết khi nào các cửa hàng sẽ đóng cửa. Nếu bạn đang có kế hoạch đến Mỹ vào bất kỳ thời điểm nào, bạn cũng có thể tham gia các lễ hội ẩm thực của Mỹ được tổ chức trong những ngày cuối tuần. Mặc dù mức độ phổ biến của mỗi ngày lễ không dễ dàng đo lường được, nhưng ngày lễ có doanh số thiệp chúc mừng cao nhất là lễ Giáng sinh. Sau đây, hãy cùng xem những ngày lễ lớn ở Mỹ nhé!

1

Giáng Sinh

Vote
0%

by Autumn 18-03-2020

Giáng sinh là lễ kỷ niệm ngày sinh của Chúa Giêsu. Vào lễ Giáng sinh, mọi người trang trí và trao đổi quà tặng giữa các thành viên gia đình và bạn bè. Ngày lễ được đánh giá phổ biến nhất dựa trên doanh số bán thiệp cùng với số lượng người tham dự tại nhà thờ cao thứ hai, đứng sau sau lễ Phục sinh.

Khó có thể tranh luận bất cứ điều gì về Giáng sinh, bởi vì ngay cả những người phàn nàn rằng đó là một ngày lễ tôn giáo, không có vấn đề gì khi chúng ta vẫn có thể đi dự tiệc, ăn bữa tối, nghe nhạc và nhận quà Giáng sinh.

2

Lễ Tạ Ơn

Vote
25%

by Autumn 18-03-2020

Lễ Tạ ơn là một lễ mừng thu hoạch được mùa và tạ ơn Thiên Chúa đã cho sống no đủ và an lành, thường được tổ chức với một buổi tiệc tối cùng với gia đình và bạn bè với món thịt gà tây. Do đó, kỳ nghỉ lễ Tạ ơn cuối tuần là một trong những giai đoạn du lịch bận rộn nhất trong năm. Một phần sáu số gà tây được tiêu thụ hàng năm ở Mỹ được ăn vào Lễ Tạ ơn.

Nếu có một điều mà thế giới biết về nước Mỹ, thì đó là việc ăn uống. Đây cũng là một ngày lễ mà mọi người mở cửa cho những người mà họ hầu như không quen biết.

3

Ngày Của Mẹ

Vote
25%

by Autumn 18-03-2020

Ngày của Mẹ ghi nhận tình mẫu tử, cũng như những đóng góp tích cực mà họ đóng góp cho xã hội. Được biết đến vì có doanh số nhà hàng cao nhất, thậm chí cao hơn so với Ngày lễ tình nhân, cũng như số người đến nhà thờ cao nhất, chỉ sau lễ Phục sinh và Giáng sinh.

4

Lễ Phục Sinh

Vote
25%

by Autumn 18-03-2020

Lễ Phục Sinh tưởng niệm sự phục sinh của Chúa Giêsu từ cõi chết. Sự tham dự nhà thờ cao nhất diễn ra vào lễ Phục sinh. Giống như Giáng sinh, nó đã trở thành một ngày lễ được tổ chức rộng rãi và các phong tục độc đáo.

5

Ngày Độc lập Hoa Kỳ

Vote
0%

by Autumn 18-03-2020

Ngày Độc lập Hoa Kỳ, đánh dấu ngày Tuyên ngôn độc lập được ký vào năm 1776. Ngày lễ này được biết đến nhiều nhất với pháo hoa và tiệc nướng. 45% người Mỹ ăn mừng ngày này bằng pháo hoa, mang lại khoảng 675 triệu đô la doanh thu pháo hoa.

6

Ngày Của Cha

Vote
0%

by Autumn 18-03-2020

Ngày Của Cha là một lễ kỷ niệm tôn vinh những người cha và tôn vinh tình phụ tử, sự gắn kết gia đình và ảnh hưởng của những người cha trong xã hội. Chiếm doanh số cao nhất của cà vạt và khăn choàng cổ hàng năm, khoảng 12,7 tỷ đô la.

7

Halloween

Vote
25%

by Autumn 18-03-2020

Hoạt động phổ biến của Halloween là trẻ con hoá trang đến gõ cửa nhà hàng xóm để xin bánh kẹo và người lớn tham dự các bữa tiệc. Đây là thời điểm tốt nhất để kinh doanh kẹo, doanh thu lên đến 2,6 tỷ đô la trong năm 2015. Cùng năm đó, 6,9 tỷ đô la đã được chi cho kẹo, trang phục và bí ngô, tất cả đều được quy trực tiếp cho ngày lễ này.

8

Ngày Lễ Tình Nhân

Vote
0%

by Autumn 18-03-2020

Ngày lễ tình nhân được công nhận là một lễ kỷ niệm văn hóa, tôn giáo và thương mại quan trọng của sự lãng mạn và tình yêu. 24% người Mỹ trưởng thành đã mua hoa cho Ngày Valentine vào năm 2015. Ngày lễ tình nhân là ngày lễ đứng thứ hai về doanh số nhà hàng hàng năm, chỉ sau Ngày của Mẹ.

9

Ngày Thánh Patriciô

Vote
0%

by Autumn 18-03-2020

Ngày Thánh Patriciô tưởng niệm Thánh Patriciô - vị thánh bảo hộ chính của Ireland, người truyền giảng Kitô giáo tới hòn đảo này, ngày tôn giáo và văn hóa của người Ireland nói chung. Ngày lễ thường diến ra các cuộc diễu hành công cộng và lễ hội, gắn liền với các cuộc làm lễ ở các nhà thờ, các bữa tiệc, mặc trang phục màu xanh lá cây.

10

Tết Dương Lịch

Vote
0%

by Autumn 18-03-2020

Đây là một ngày lễ diễn ra vào ngày 1 tháng 1, ngày đầu tiên trong năm theo lịch Gregorius cũng như lịch Julius. Được biết đến là ngày lễ với mức tiêu thụ rượu cao nhất, bằng chứng là doanh số tăng đột biến vào khoảng giữa đêm Giáng sinh và đêm giao thừa.

Trong năm, Mỹ tổ chức nhiều lễ kỷ niệm cho một loạt các ngày lễ có ý nghĩa quan trọng đối với nhiều người. Những ngày lễ này thường bắt nguồn từ lịch sử, tôn giáo và văn hóa của Mỹ và đã thay đổi theo thời gian. Các ngày lễ tôn giáo và văn hóa ở Mỹ được đặc trưng bởi sự đa dạng của tín ngưỡng và tôn giáo. Tuy nhiên, một số tiểu bang của Mỹ hạn chế một số hoạt động kinh doanh trong một số ngày lễ.

Tears in Heaven