Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 Ngày Lễ Lớn Phổ Biến Nhất Ở Mỹ

  • 1,007 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Autumn 18-03-2020

Lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Mỹ có thể gặp khó khăn khi đất nước rộng lớn và có vô số nơi để tham quan và vui chơi. Tuy nhiên, tốt nhất nên lựa chọn du lịch vào thời điểm các ngày lễ lớn ở Mỹ để có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Khi bạn chuẩn bị du lịch nơi đây, bạn chắc chắn nên xem lịch nghỉ lễ ở Mỹ để biết khi nào các cửa hàng sẽ đóng cửa. Nếu bạn đang có kế hoạch đến Mỹ vào bất kỳ thời điểm nào, bạn cũng có thể tham gia các lễ hội ẩm thực của Mỹ được tổ chức trong những ngày cuối tuần. Mặc dù mức độ phổ biến của mỗi ngày lễ không dễ dàng đo lường được, nhưng ngày lễ có doanh số thiệp chúc mừng cao nhất là lễ Giáng sinh. Sau đây, hãy cùng xem những ngày lễ lớn ở Mỹ nhé!

1

Giáng Sinh

Vote
0%

by Autumn 18-03-2020

Giáng sinh là lễ kỷ niệm ngày sinh của Chúa Giêsu. Vào lễ Giáng sinh, mọi người trang trí và trao đổi quà tặng giữa các thành viên gia đình và bạn bè. Ngày lễ được đánh giá phổ biến nhất dựa trên doanh số bán thiệp cùng với số lượng người tham dự tại nhà thờ cao thứ hai, đứng sau sau lễ Phục sinh.

Khó có thể tranh luận bất cứ điều gì về Giáng sinh, bởi vì ngay cả những người phàn nàn rằng đó là một ngày lễ tôn giáo, không có vấn đề gì khi chúng ta vẫn có thể đi dự tiệc, ăn bữa tối, nghe nhạc và nhận quà Giáng sinh.

2

Lễ Tạ Ơn

Vote
33%

by Autumn 18-03-2020

Lễ Tạ ơn là một lễ mừng thu hoạch được mùa và tạ ơn Thiên Chúa đã cho sống no đủ và an lành, thường được tổ chức với một buổi tiệc tối cùng với gia đình và bạn bè với món thịt gà tây. Do đó, kỳ nghỉ lễ Tạ ơn cuối tuần là một trong những giai đoạn du lịch bận rộn nhất trong năm. Một phần sáu số gà tây được tiêu thụ hàng năm ở Mỹ được ăn vào Lễ Tạ ơn.

Nếu có một điều mà thế giới biết về nước Mỹ, thì đó là việc ăn uống. Đây cũng là một ngày lễ mà mọi người mở cửa cho những người mà họ hầu như không quen biết.

3

Ngày Của Mẹ

Vote
33%

by Autumn 18-03-2020

Ngày của Mẹ ghi nhận tình mẫu tử, cũng như những đóng góp tích cực mà họ đóng góp cho xã hội. Được biết đến vì có doanh số nhà hàng cao nhất, thậm chí cao hơn so với Ngày lễ tình nhân, cũng như số người đến nhà thờ cao nhất, chỉ sau lễ Phục sinh và Giáng sinh.

4

Lễ Phục Sinh

Vote
33%

by Autumn 18-03-2020

Lễ Phục Sinh tưởng niệm sự phục sinh của Chúa Giêsu từ cõi chết. Sự tham dự nhà thờ cao nhất diễn ra vào lễ Phục sinh. Giống như Giáng sinh, nó đã trở thành một ngày lễ được tổ chức rộng rãi và các phong tục độc đáo.

5

Ngày Độc lập Hoa Kỳ

Vote
1%

by Autumn 18-03-2020

Ngày Độc lập Hoa Kỳ, đánh dấu ngày Tuyên ngôn độc lập được ký vào năm 1776. Ngày lễ này được biết đến nhiều nhất với pháo hoa và tiệc nướng. 45% người Mỹ ăn mừng ngày này bằng pháo hoa, mang lại khoảng 675 triệu đô la doanh thu pháo hoa.

Tears in Heaven