Đăng ký viết bài mới!XEM

Top 10 nghệ sĩ ASMR nổi tiếng nhất

  • 1,123 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Huyen My 08-12-2019

Khi lượn lờ trên mạng xã hội, chắc hẳn đã từng có thời gian bạn nhìn thấy những người nấu ăn và sử dụng Camera có độ nhạy về âm thanh cao. Khi nghe những âm thanh như thái lát, chiên hay nhào nặn, bạn sẽ cảm thấy hơi nhột nhột râm ran nhưng cũng rất thú vị. Đây là một cảm giác khó tả. Cộng đồng mạng gọi cảm giác kỳ lạ đó với cái tên dài ngoằng là “Phản ứng cực khoái cảm giác độc lập” (Autonomous sensory meridian response - ASMR). Để phục vụ cho nhu cầu kì lạ đó, các youtuber đã đầu tư và quay các video tự tạo ra các âm thanh đó, họ thường được gọi là các nghệ sĩ ASMR. Sau đây là danh sác 10 nghệ sĩ ASMR nổi như cồn trên mạng xã hội.

1

FrivolousFox ASMR

Vote
67%

by Huyen My 08-12-2019

Twin Ear Licking

FrivilousFox nổi tiếng với thái độ hòa nhã cũng như chất lượng của các video nặng về ASMR của cô. Cô ấy cũng là một ca sĩ tuyệt vời, vì vậy sẽ hát cho bạn ngủ. Cô sinh năm 1994, cung xử nữ và bắt đầu sự nghiệp vào năm 2016, đến nay đã có tổng cộng hơn 400 triệu lượt xem trên youtube. Bạn có thể tưởng tượng cả hai tai của bạn được liếm cùng một lúc? Chà, thông qua sự kỳ diệu của Micro 3Dio bạn có thể trải nghiệm này:

2

Gibi ASMR

Vote
0%

by Huyen My 08-12-2019

Video của cô đạt tới 17 triệu view trên Youtube

Gibi đã xem rất nhiều video ASMR mà lần đầu tiên cô phát hiện ra một cách tình cờ, và cô nhận ra rằng những chuyển động, hình ảnh và âm thanh này khiến cô cảm thấy thư giãn và bình tĩnh. Cô nhìn thấy tiềm năng của cộng đồng ASMR để phát triển thành một thứ gì đó lớn lao, và quyết định rằng cô cũng muốn trở thành một phần của nó. Cô ấy có rất nhiều video, bao gồm cả roleplays, cosplay, video trang điểm và rất nhiều video khác có điểm nhấn riêng về phong cách.

3

ASMR Darling

Vote
17%

by Huyen My 08-12-2019

33 triệu view là một con số mơ ước với nhiều youtuber

ASMR Darling là một nghệ sĩ ASMR rất nổi tiếng. Cô chủ yếu làm các video nhằm giúp bạn ngủ ngon hơn, thư giãn, tập trung và cảm nhận cảm giác ASMR mạnh. Kênh của cô thậm chí còn có các video chơi trò chơi thì thầm, như video cô đã thêm gần đây, nơi vừa cô chơi Fortnite vừa thì thầm những tiếng tạo ra ASMR, điều mà rất nhiều người thích.

4

Gentle Whispering ASMR

Vote
17%

by Huyen My 08-12-2019

Video đầu tiên mình nghe và cũng là video đầu tiên mình thích ASMR

Kênh này sẽ là kho báu bí mật của sự yên bình và thư giãn. Bạn sẽ cảm thấy được an ủi, yêu thương và chăm sóc khi xem những video thư giãn của cô ấy. Bạn sẽ có cảm giác được đồng cảm trong những đêm khó khăn hoặc những lúc khó khăn, và nếu bạn cho cô ấy, cô ấy sẽ giúp bạn tìm thấy sự bình yên và vẻ đẹp ở những nơi bạn không bao giờ mơ ước tìm kiếm

5

Caroline ASMR

Vote
0%

by Huyen My 08-12-2019

Một video mới của cô

Caroline là một trong những nghệ sĩ mình thích nhất. Cô ấy làm rất nhiều video không nói với nhiều loại kích thích. Cô ấy cũng nổi tiếng với cộng đồng ASMR của mình, mình có thể nghe 24/7 video của cô ấy.

6

ASMRrequests

Vote
0%

by Huyen My 08-12-2019

Video mới của cô

Ally là một trong những ASMRtists sớm nhất bắt đầu làm video. Cô ấy có một giọng nói nhẹ nhàng rất độc đáo mà nhiều người thích và thực hiện một số câu chuyện roleplays và video trò chuyện thông thường. Đáng buồn là cô ấy không đăng video thường xuyên như trước đây, nhưng mình hy vọng cô ấy sẽ tiếp tục làm nhiều hơn nữa.

7

Heather Feather ASMR

Vote
0%

by Huyen My 08-12-2019

VIdeo cuối cùng của cô

Những người tìm kiếm ASMR luôn được chào đón trên kênh của Heather Feather. Cô ý thức được rằng đối với một số người ngoài kia, giấc ngủ có thể là một cuộc chiến hàng ngày. Cô ấy ở đây để giúp bạn trong các trận chiến của bạn, hoặc thậm chí chiến đấu với họ vì bạn, và giúp bạn dễ ngủ hơn rất nhiều. Đi ngủ với sự giúp đỡ của các video râm ran nhẹ nhàng của Heather. Các video của cô bao gồm từ thủ thỉ, đến đọc các câu chuyện, thiền định hướng dẫn, các loại âm thanh, âm thanh thuần khiết, và nhiều hơn nữa.

8

Cosmic Tingles ASMR

Vote
0%

by Huyen My 08-12-2019

4 tiếng làm ASMR @@

Nghệ sĩ ASMR, người nổi lên nhờ YouTube với các video của cô tập trung vào âm thanh tóc và da, tổng cộng lượt xem tất cả các video của cô gần 200 triệu trên Youtube. Cô được biết đến với việc sử dụng nền tảng của mình trong nghiên cứu tâm lý học và ý thức trong các video của mình. Cô người Séc và đang ở tuổi 30.

9

Pelagea ASMR

Vote
0%

by Huyen My 08-12-2019

Video nổi tiếng của cô

Pelagea sinh ngày 20 tháng 12 năm 1993. Cô được biết đến là một YouTuber. Cô ấy đã từng đăng một video có tên là "ASMR - MELANIA TRUMP takes care of you - you're my Mr. PRESIDENT" giúp cô nổi tiếng. Youtuber 25 tuổi được sinh ra ở Đức. Cô đã ra mắt kênh của mình vào tháng 8 năm 2015. Video đầu tiên của cô, được đăng chỉ một tháng sau đó, là một minh họa kỹ thuật số được thực hiện bằng Photoshop. Cô thường hợp tác với các đồng nghiệp ASMRtist Valeriya ASMR trên các video.

10

MassageASMR

Vote
-1%

by Huyen My 08-12-2019

Video của anh

Vâng, cũng có một số ASMRtists nam, càng ngày càng nhiều hơn ấy chứ. Tên anh ấy là Dmitri, và anh ấy có hơn 700 video về mát xa, gõ âm thanh, đóng vai, thì thầm và nhiều hơn nữa. Anh ấy rất đam mê ASMR, và anh ấy đem tất cả niềm đam mê đó vào các video ASMR mà anh ấy đăng trên kênh của mình.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven