Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 ngôi sao Hollywood nổi tiếng và công việc thú vị của họ trước đây

  • 458 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Su Su 17-11-2020

Bạn có muốn biết l0 ngôi sao Hollywood nổi tiếng đã từng làm gì trước khi họ nổi tiếng? Mỗi người sẽ luôn có một quá trình học hỏi và thích nghi trước khi thành công trong sự nghiệp nếu không phải xuất thân từ một gia đình giàu có. Và đối với những ngôi sao Hollywood cũng không ngoại lệ, trước khi trở nên nổi tiếng, họ cũng từng làm việc vất vả kiếm sống, đặc biệt là ở Los Angeles, nơi có chi phí sinh hoạt đắt đỏ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những công việc kỳ lạ nhất mà các diễn viên nổi tiếng từng trải qua. Nhiều công việc đảm bảo sẽ khiến bạn bất ngờ và thậm chí khiến bạn cảm ơn vì những gì bạn đang được làm hiện tại.

1

Harrison Ford (Harrison Ford) - Tư vấn nghiên cứu bò sát

Vote
100%

by Su Su 17-11-2020

Giống như nhiều diễn viên nổi tiếng khác, Harrison Ford không tạo được bước đột phá nào cho đến khi bước vào tuổi 30. Anh đóng vai trò quan trọng trong loạt phim "Chiến tranh giữa các vì sao" và "Indiana Jones".

Nhiều người đã nghe nói về công việc trước đây của Harrison Ford. Anh ấy là một thợ mộc, làm việc cho các diễn viên và đạo diễn tên tuổi, nhưng ít người nghe nói đến những công việc kỳ lạ khác của anh ấy.

Trong đó, anh ấy đã từng là một trại viên trong trại huấn luyện Hướng đạo sinh ở Wisconsin. Khi còn là một thiếu niên, Ford đã làm việc trong trại này, và anh ấy chịu trách nhiệm phân phát các huy hiệu giá trị của nghiên cứu về loài bò sát cho các tuyển trại viên trẻ tuổi. Những người bạn đồng hành của anh ta cho rằng anh ta là một người nhút nhát. Và khi George Lucas (một đạo diễn nổi tiếng) lần đầu tiên nhìn thấy Ford vào năm 1973, ông đã thực sự bị thu hút. Đây cũng là lúc cơ hội tỏa sáng của Ford xuất hiện.

2

Whoopi Goldberg - Thợ trang điểm phòng tang lễ

Vote
0%

by Su Su 17-11-2020

Những bạn đã xem "Nuns Are Crazy" đương nhiên sẽ không lạ lẫm với nữ diễn viên này. Nữ diễn viên Hollywood đoạt giải Oscar từng học tại một trường thẩm mỹ và trở thành một chuyên gia thẩm mỹ được cấp phép. Tuy nhiên, bạn có thể không biết rằng Goldberg đã áp dụng những kỹ năng làm đẹp mà cô học được cho khuôn mặt của người chết.

Đúng vậy, trước khi trở nên nổi tiếng, Goldberg đã chạy quảng cáo trên báo, làm tóc và trang điểm cho người chết. Goldberg từng phát ngôn rằng việc làm đẹp trong một trung tâm tang lễ có thể khiến một người nhạy cảm cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Nhưng nếu bạn là người lạc quan bẩm sinh, công việc này sẽ đem đến một nguồn thu nhập tốt.

3

Sean Connery - Nghề đánh bóng quan tài

Vote
0%

by Su Su 17-11-2020

Sean Connery gắn liền với sự quyến rũ và thành công của Hollywood. Tuy nhiên, ngoài việc gắn liền với James Bond, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy một trong những công việc của ông trước khi thành công là đánh bóng quan tài.

Sau khi rời Hải quân Hoàng gia khi còn trẻ, ông trở lại Edinburgh, nơi ông làm nhiều công việc lao động chân tay khác nhau.. Trong một khoảng thời gian, ông làm công việc xẻng than, thợ nề, nhân viên cứu hộ và thậm chí là người mẫu cho Trường Nghệ thuật Edinburgh.

Tuy nhiên, công việc đặc biệt nhất của ngôi sao Hollywood là đánh bóng những chiếc quan tài để chúng sáng bóng nhất có thể, và tẩy trắng những chiếc quan tài bằng gỗ gụ để chúng trông giống như gỗ sồi hơn. Theo tin đồn địa phương, Connery thậm chí còn đặt cược ai đó sẽ qua đêm trong quan tài và thắng một canh bạc.

4

Brad Pitt - Linh vật gà

Vote
0%

by Su Su 17-11-2020

Đầu những năm 1990, Brad Pitt trở thành thần tượng quốc tế. Tuy nhiên, vào cuối những năm 1980, nam diễn viên đầy tham vọng này đã trở thành biểu tượng của những thứ khác, đó là đồ ăn Mexico nhanh và rẻ.

Sau khi bỏ học tại Đại học Missouri, chàng trai 23 tuổi Pete chuyển đến Los Angeles, nơi anh làm một số công việc kỳ lạ và cố gắng tìm lại cảnh quay đầu tiên trong sự nghiệp diễn viên của mình. Một trong những công việc khét tiếng nhất của Brad Pitt là mặc trang phục gà vàng và đứng bên ngoài nhà hàng El Pollo Loco ở Hollywood.

Pete đã trải qua hàng giờ đồng hồ dưới nắng nóng, từ từ khoác lên mình bộ trang phục da gà rồi phát tờ rơi, cuối cùng thì anh cũng có được vai diễn quan trọng đầu tiên trong chương trình truyền hình Dallas.

5

Christopher Walken - Junior Lion Trainer

Vote
0%

by Su Su 17-11-2020

Christopher Walken đã trở thành một huyền thoại ở Hollywood - một người nổi tiếng đến nỗi mọi nam sinh trung học đều có thể có ấn tượng khác nhau về giọng hát thần tượng của mình.

Tuy nhiên, huyền thoại nào cũng có lúc bắt đầu, và câu chuyện của Walken cũng giống như huyền thoại của ông. Khi mới 16 tuổi, Walken đã dành một mùa hè để thuần hóa một chú sư tử con. Anh ta giả làm cha sư tử và đánh roi vào nó.

Tears in Heaven