Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 người có sức ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực tiền điện tử mà bạn không nên bỏ lỡ

  • 158 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Wai 11-10-2021

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ xếp hạng mười người quan trọng và có ảnh hưởng nhất trong thế giới tiền điện tử. Danh sách này không chỉ dựa trên ảnh hưởng hiện tại mà còn cả tiềm năng và những lời khen ngợi của họ trong quá khứ. Nếu bạn đang nghiên cứu cũng như tìm hiểu về lĩnh vực tiền điện tử thì chắc chắn bạn cũng sẽ mong muốn biết họ là ai. Ngay bây giờ mình sẽ giới thiệu cho bạn những người có ảnh hưởng nhất đến lĩnh vực tiền điện tử mà bạn không nên bỏ lỡ.

1

Andreas Antonopoulos

Vote
0%

by Wai 11-10-2021

Người dẫn chương trình podcast, doanh nhân công nghệ, nhà văn nổi tiếng và là một trong những người ủng hộ bitcoin lớn nhất trong toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử. Với sáu cuốn sách về tiền điện tử, bao gồm cuốn sách bán chạy nhất ' Internet of Money ', Antonopoulos là một chuyên gia thực sự về chủ đề này. Tham gia từ năm 2012, Andreas thực sự là người thuyết giảng lớn nhất về phúc âm bitcoin.

2

Pavel Durov

Vote
67%

by Wai 11-10-2021

Durov là người sáng lập ra một trang mạng xã hội có tên là VK, nhưng được biết đến rộng rãi nhờ Telegram. Pavel Durov và anh trai Nikolai Durov đã ra mắt ứng dụng Telegram của họ vào năm 2013. Tính đến ngày nay, ứng dụng này đã có hơn 200 triệu người dùng hàng tháng và là trung tâm tập hợp cho những người đam mê tiền điện tử. Vào năm 2018, Durov đã huy động được 1,7 tỷ đô la cho dự án Telegram Open Network của mình, nơi anh cố gắng kết nối dịch vụ nhắn tin của mình với blockchain của chính nó.

3

Brandon Chez

Vote
0%

by Wai 11-10-2021

Người ẩn danh đầu tiên trong danh sách này, Brandon Chez là người tạo ra trang web nổi tiếng CoinMarketCap . Chỉ trong vài năm, trang web này đã trở thành trang web tiền điện tử được truy cập nhiều nhất trên toàn thế giới và là nguồn cung cấp dữ liệu và thông tin liên tục. Việc bổ sung hoặc hủy niêm yết trên CoinMarketCap có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng trên thị trường. Ví dụ: trang web đã xóa sàn giao dịch Bithumb, Coinone và Korbit của Hàn Quốc mà không có cảnh báo trước, khiến giá Ripple giảm 30%.

4

David Marcus

Vote
33%

by Wai 11-10-2021

Giới thượng lưu Thung lũng Silicon, một giám đốc điều hành tại PayPal và Facebook và là người đam mê tiền điện tử ngay từ giờ đầu tiên, David Marcus đã tiến lên trên nấc thang công nghệ. Điều đó khiến anh ấy trở thành CEO hoàn hảo cho dự án tiền điện tử của Facebook có tên Libra (bây giờ được gọi là Diem). Mặc dù trong giai đoạn phát triển lấp lửng, sự xuất hiện cuối cùng của đồng tiền này có thể có tác động đáng kể đến toàn bộ thị trường. Đứng đầu tất cả là David Marcus.

5

Brad Garlinghouse

Vote
0%

by Wai 11-10-2021

Đằng sau hậu trường, Giám đốc điều hành của Ripple đã và đang tạo dựng quan hệ đối tác với các công ty như Moneygram, Santander, PNC và American Express. Ripple muốn trở thành cầu nối giữa tiền điện tử và ngân hàng và Brad Garlinghouse là người thực sự hiện thực hóa điều đó. Brad đã từng giữ các vị trí điều hành tại AOL và Yahoo trong quá khứ.

Tears in Heaven