Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 nhà hàng buffet ngon nổi tiếng ở Hải Phòng

  • 1,381 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 27-03-2020

Buffer là một trong những hình thức ăn uống mới và mới được nhiều người yêu thích hiện nay. Buffet rất đa dạng với hình thức lẫn các món ăn đa dạng cho bạn ăn thoải thích với giá trị một combo buffet tại các nhà hàng ăn. Tại Hải Phòng có rất nhiều những nhà hàng buffet mở ra, với rất nhiều những món ăn ngon với những khẩu vị khác nhau. Có những nhà hàng buffet mang phong cách Hàn Quốc, có những hàng buffet mang phong cách và món ăn Nhật...tạo cho thực khách những cảm giác mới lạ khi đến với từng nhà hàng buffet. Bạn đang tìm kiếm đến một nhà hàng buffet tại Hải Phòng,. Hãy đến với mình qua bài viết dưới đây nhé, là những nhà hàng buffet ngon nổi tiếng ở Hải Phòng cho bạn tham khảo và mời bạn xem qua nhé.

1

Fleur d’Or

by Iris 27-03-2020

Địa chỉ ăn buffet hải sản ngon nổi tiếng ở Hải Phòng đầu tiên phải kể tới chính là nhà hàng buffet Fleur d’Or. Đây là nhà hàng buffet kiểu Pháp với thiết kế không gian sang trọng của Châu Âu. Về thực đơn của nhà hàng này thì cũng khá đa dạng trên 100 món ăn khác nhau. Về hải sản thì nhà hàng có đầy đủ cua, mực, tôm, ốc, sò, hàu, ngao, cá hồi, sushi…Ngoài ra nhà hàng vẫn phục vụ đầy đủ các món khai vị, tráng miệng, món thịt gà, thịt bò, thịt ếch hay cơm, phở, bún mì cho bạn tha hồ lựa chọn.

Địa chỉ: 133 Điện Biên Phủ, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

2

Kpub

by Iris 27-03-2020

Cùng nằm trong danh sách các nhà hàng buffet ngon nhất Hải Phòng với các món lẩu nướng là Kpub. Kpub là chuỗi thương hiệu nướng đường phố Hàn Quốc với nước chấm ngon, thịt ướp vừa vặn cùng kim chi, salad, canh rong biển và nhiều thứ khác. Nếu bạn thích ăn đồ nướng Hàn Quốc thì hãy tới nhà hàng buffet này còn nếu muốn ăn các món chế biến sẵn với nhiều sự lựa chọn cùng hải sản thì hãy đến Fleur d’Or.

Địa chỉ: L4 08-09, Tầng 4 Vincom Hải Phòng, số, 1 Lê Thánh Tông, Vạ Mỹ, Ngô Quyền, Hải Phòng

3

King BBQ Buffet

by Iris 27-03-2020

Tiếp tục là một chuỗi buffet Hàn Quốc nổi tiếng khắp cả nước mà bạn có thể tới thưởng thức ngay tại Hải Phòng đó là King BBQ. So với Kpub thì King BBQ có nhiều sự lựa chọn về đồ ăn, đồ tráng miệng và khai vị hơn còn thịt nướng thì cũng đều ướp ngon cả.

Địa chỉ: 124 Trần Khánh Dư, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng

4

EDO BBQ Nướng & Lẩu Nhật Bản

by Iris 27-03-2020

Thêm một quán buffet ngon ở Hải Phòng siêu đông khách mà mọi người không thể bỏ qua đó là EDO BBQ. Đây là nhà hàng buffet với phong cách Nhật Bản, thực đơn buffet cũng đa dạng lên tới trên 70 món ăn khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn. Với thực đơn 199k thì bạn được thưởng thức 55 món nướng, thực đơn 249k bạn được ăn 65 món nướng khác nhau còn thực đơn 269k sẽ có 70 món nướng. Ngoài các món nướng ra thì nhà hàng còn các loại hoa quả tráng miệng, salad, lẩu cũng bao gồm trong đó để mọi người lựa chọn nha.

Địa chỉ: Số 7 Lê Hồng Phong, Lạ Viên, Ngô Quyền, Hải Phòng

5

Zozo

by Iris 27-03-2020

Đây là địa chỉ ăn buffet ngon, bổ, rẻ ở Hải Phòng với nhiều chi nhánh và thực đơn đa dạng các món lẩu nướng lên tới trên 60 món. Với địa chỉ số 2 và số 3 vào buổi trưa các ngày trong tuần bạn có thể lựa chọn buffet 169k còn ở Vincom thì chỉ có thể lựa chọn ít nhất từ 199k thôi nha. Nhà hàng buffet này có tới 3 chi nhánh đủ để cho mọi người biết họ làm ăn được và đồ ăn ngon, hấp dẫn như thế nào rồi đấy.

Địa chỉ 1: Tầng 3 Vincom – Số 1 – Bạch Đằng – Thượng Lý – Hải Phòng
Địa chỉ 2: Số 321 – Tô Hiệu – Lê Chân – Hải Phòng
Địa chỉ 3: Số 53 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven