Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 nhãn hiệu bông tẩy trang được chị em yêu thích

  • 638 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thấm 09-07-2020

Để có được một làn da đẹp ngoài việc chăm sóc da, chống nắng, rửa mặt đúng cách. Thì hầu như các bạn gái đều biết bước tẩy trang là vô cùng quan trọng.. Nếu không tẩy trang cẩn thận thì việc dưỡng da xem như không thể đạt được kết quả gì.. Ngoài việc chọn dòng nước tẩy trang hợp với làn da, bông tẩy trang cũng nên được lựa chọn kĩ và cẩn thận. Bông tẩy trang sạch, đạt chuẩn mới có thể tránh được việc không thể làm sạch khuôn mặt mà còn mang vi khuẩn, bụi bẩn vào làn da..Mình đưa ra gợi ý top 10 nhãn hiệu bông tẩy trang được chị em yêu thích , hy vọng các bạn gái tham khảo và lựa chọn .Ngoài việc giúp khuôn mặt thật sạch sẽ đôi khi còn giúp các bạn gái tiết kiệm thêm một phần chi phí..

1

Ipek

Vote
20%

by Thấm 09-07-2020

Là nhãn hiệu bông tẩy trang của Thổ Nhĩ Kì, hiện nay đang được các bạn gái ưu ái sử dụng rất nhiều. Bởi Ipek được sản xuất từ công ty Ipek Idrofil Pamuk – công ty hàng đầu Đông Âu về sản xuất bông an toàn.
Sợi bông mềm nhưng không dễ bị rách như nhiều dạng bông tẩy trang khác. Giúp bạn an toàn và tiện lợi hơn trong bước tẩy trang của mình..

2

Silcot

Vote
20%

by Thấm 09-07-2020

Bông tẩy trang nhãn hiệu bán chạy số một Nhật Bản. Dạng bông tẩy trang vừa tẩy trang vừa có thể đắp lotion. Sản phẩm được tất cả chị em rất tin dùng.
Với mức giá cũng khá hợp lí , sản phẩm an toàn không gây kích cho làn da. Là một sản phẩm bông tẩy trang đáng được chị em lựa chọn..

3

Miniso

Vote
20%

by Thấm 09-07-2020

Là một nhãn hiệu bông tẩy trang nội địa Nhật. Nhãn hiệu chiếm được nhiều cảm tình của chị em bởi giá thành khá rẻ mà chất lượng lại ổn định.
Là một nhãn hiệu được thành lập năm 2013, đây là một trong những hãng bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản. Chất liệu sợi hữu cơ khả năng thấm hút nước hoa hồng, tẩy trang và cả nước sơn móng tay. Quá nhiều công dụng cho một sản phẩm tẩy trang….

4

Emily

Vote
20%

by Thấm 09-07-2020

Chúng mình cùng đến một nhãn hiệu bông tẩy trang từ Đức, độ dày bông của Emily khá mỏng giúp thấm hút chất lỏng tiết kiệm được nước tẩy trang hay nước hoa hồng trong quá trình sử dụng.
Chất liệu 100% cotton và đặc biệt phần viền được dập rất chắc chắn giúp tránh xơ bông nhão ra gây khó chịu cho các bạn gái..

5

Muji

Vote
20%

by Thấm 09-07-2020

Nếu là một người yêu thích skincare thì cái tên Muji không cần phải giới thiệu nữa. Một loại bông tẩy trang được chị em ở Nhật vô cùng yêu thích và đang được săn lùng.
Chất bông mềm không gây tổn thương cho làn da. Bông tẩy trang hữu cơ do không sử dụng thuốc tẩy trắng nên sẽ có màu hơi ngã vàng. Giá thành hơi đắt hơn so với các sản phẩm khác như chất lượng thì luôn được đảm bảo…

Tears in Heaven