Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 nhãn hiệu mỹ phẩm được yêu thích của Hàn Quốc

  • 525 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thấm 15-07-2020

Hàn Quốc được xem như cái nôi làm đẹp của châu Á. Mỹ phẩm Hàn Quốc cũng nổ tiếng ở khắp nơi trên thế giới, những nhãn hiệu mỹ phẩm trên thị trường thì không thể nào kể hết. Trong bài viết mình sẽ liệt kê top 10 nhãn hiệu mỹ phẩm được yêu thích của Hàn Quốc để các bạn hiểu thêm về những nhãn hiệu này, và có được sự lựa chọn hoàn hảo cho bản thân. Làm đẹp là một quá trình lâu dài , vì vậy hãy trải nghiệm những sản phẩm để tìm ra nhãn hiệu phù hợp với làn da và ngày càng trở nên xinh đẹp hơn nhé các bạn gái…

1

Laneige

Vote
25%

by Thấm 15-07-2020

Thương hiệu được thành lập năm 1994 là một nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp của Hàn vì vậy giá của sản phẩm cũng không được rẻ lắm. Mình cực thích mặt nạ ngủ của nhãn hiệu này. Sản phẩm đã đạt rất nhiều giải thưởng về bằng sáng chế.
Nhãn hiệu được rất nhiều sao làm đại diện cũng như ưa thích sử dụng như : Song Hye Kyo, Kim Yoo Jung, Jun Ji Hyun, Lee Sung Kyung…

2

Ohui

Vote
25%

by Thấm 15-07-2020

Nhãn hiệu mỹ phẩm cực kì đẳng cấp và được yêu thích khắp nơi trên thế giới. Sản phẩm của hãng cực kì đa dạng đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu mà chị em mong muốn từ sữa rửa mặt, kem dưỡng da, toner, dưỡng mắt, son ..
Dòng sản phẩm của Ohui thường có mức giá cao dao động khoảng trên 800 đến vài triệu đồng thường các bạn mua sample để xem sản phẩm có phù hợp không . Sau đó mới mua full một sản phẩm.

3

Innisfree

Vote
25%

by Thấm 15-07-2020

Một sản phẩm từ thiết kế màu sắc, đến những mẫu quảng cáo đều cực kì nhẹ nhàng và có cảm giác thiên nhiên..Người đại diện cho sản phẩm là anh chàng điển trai Lee Min Ho và cô nàng có nét đẹp cực trong sáng Yoona .
Sản phẩm của hãng đa số chiết xuất thiên nhiên từ đảo Jeju xinh đẹp. Một trong những cái tên đình đám và vô cùng được các bạn gái yêu thích..

4

The Face Shop

Vote
0%

by Thấm 15-07-2020

Nhãn hiệu được thành lập từ năm 2003 hiện nay The face shop là một nhãn hiệu được biết đến và yêu thích khắp nơi..
Năm 2005 thì nhãn hiêu có số lượng mỹ phẩm tiêu thụ số 1 tại Hàn Quốc. Mỹ phẩm của the Face shop cũng rất quen thuộc với tín đồ làm đẹp của Việt Nam. Có hơn 65 cửa hàng của nhãn hiệu này trên toàn quốc..

5

Iope

Vote
25%

by Thấm 15-07-2020

Là một nhãn hiệu mỹ phẩm cũng thuộc tập đoàn Amore Pacific,. Sau sự thành công của Sulwhasoo, Laneige cũng như những nhãn hiệu mỹ phẩm khác. Tập đoàn đã cho ra đời Iope.
Những sản phẩm của Iope thường được nghiên cứu chuyên sâu để giải quyết chính xác các vấn đề cùa làn da. Cushion là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của nhãn hiệu này…

Tears in Heaven