Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 nhãn hiệu mỹ phẩm Pháp nổi tiếng được tin dùng nhất

  • 777 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thấm 19-06-2020

Từ lâu Pháp nổi tiếng là kinh đô thời trang, nổi tiếng về nước hoa và cả mỹ phẩm nữa. Mỹ phẩm Pháp được không chỉ các bạn gái châu Âu tin tưởng mà còn lan rộng đến thị trường châu Á. Bởi đa phần những nhãn hiệu mỹ phẩm đến từ nước Pháp luôn chú trọng đến làn da nhạy cảm. Mọi loại da đều có thể sử dụng.Những nhãn hiệu mỹ phẩm đều khá lâu đời và được hầu hết các bác sĩ da liễu và các chuyên gia nghiên cứu đều công nhận sản phẩm có công dụng tốt cho làn da.. Mình cùng tìm hiểu top 10 nhãn hiệu mỹ phẩm Pháp nổi tiếng được tin dùng nhất..Hy vọng các bạn gái tham khảo và sẽ có được một nhãn hiệu mỹ phẩm đáng tin cậy..

1

Avene

Vote
25%

by Thấm 19-06-2020

Là một nhãn hiệu nổi tiếng cho làn da nhạy cảm đến từ Pháp. Avene có rất nhiều sản phẩm từ xịt khoáng, kem chống nắng, tẩy trang, kem dưỡng thể…
Là một trong những nhãn hiệu dược mỹ phẩm được các bác sĩ da liễu khuyến khích sử dụng. Những sản phẩm của Avene được các bạn nữ khắp nơi trên thế giới tin dùng.. Đặc biệt xịt khoáng của Avene được bình chọn trong nhiều năm là sản phẩm tốt nhất cho làn da nhạy cảm.. Các bạn gái hoàn toàn tin tưởng và yêu thích các sản phẩm của Avene....

2

La Roche- Posay

Vote
0%

by Thấm 19-06-2020

Lại một thương hiệu dược mỹ phẩm an toàn cho làn da nhạy cảm.. La Roche- Posay thuộc sở hữu của tập đoàn làm đẹp L’Oréal. Một thương L hiệu đã được thành lập hơn 40 năm.
Sản phẩm đến từ nhãn hiệu này mình tin cũng đã khá quen thuộc và phổ biến tạ Việt Nam..Đây là một thượng hiệu vô cùng chất lượng ..Với châm ngôn :An toàn – Hiệu Quả – Đơn giản. Thì các bạn gái nên tìm hiểu và lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho mình từ thương hiệu uy tín này..

3

Lancome

Vote
25%

by Thấm 19-06-2020

Một nhãn hiệu quen thuộc chuyên về nước hoa, mỹ phẩm chăm sóc da và make up..Lúc trước Mỹ có thể là thị trường tốt nhất của Lancome. Nhưng hiện nay Lancome đã có mặt khắp nơi trên thế giới đặc biệt là châu Á..
Những dòng nước hoa của Lancome được ưa chuộng trên toàn cầu. Và hiện tại hãng cũng có rất nhiều sản phẩm về skin care cao cấp cho các bạn nữ lựa chọn để cải thiện tình trạng làn da của mình..

4

Vichy

Vote
50%

by Thấm 19-06-2020

Với hơn 80 năm kinh nghiệm và phát triển thì đây là một thương hiệu mỹ phẩm có tính chất toàn cầu. Những công dụng và hiệu quả mang lại cho phái đẹp thì Vichy đã thực hiện một cách tuyệt vời.
Phương châm: Health is beautiful”. Tạm dịch là làn da đẹp là một làn da khoẻ.. Vicky mang đến những nguyên liệu thiên nhiên an toàn và được các bạn gái tin dùng để bảo vệ làn da của bản thân..

5

Yves Rocher 

Vote
0%

by Thấm 19-06-2020

Một thương hiệu cũng lâu đời và nổi tiếng khắp thế giới. Yves Rocher với những sản phẩm chuyên biệt nguyên liệu thiên nhiên an toàn cho da, tóc được các bạn nữ yêu thích và mê mẩn..
Công ty của Yves Rocher  đã có mặt trên 88 quốc gia . Việc mua sản phẩm tại Việt Nam cũng khá dễ dàng… Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp từ nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng của Pháp này nhé!

Tears in Heaven