Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 nhân vật truyền cảm hứng được đề cử

  • 325 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Trí Kudo180 09-02-2021

Sống trong cuộc sống này điều cảm hứng sáng tạo là vô tận. Năm qua là một năm không mấy thuận lợi cho mọi người nên sự sáng tạo rất quan trọng ảnh hưởng tới cộng đồng và mọi mặt cuộc sống. Có nhiều sự việc có thể làm cho ta thay đổi suy nghĩ rõ rệt hoặc nó cũng có thể làm cho chúng ta có những ý tưởng mới để giúp cho cộng đồng và đất nước. Và sau đây cùng tìm hiểu về các nhân vật truyền cảm hứng được đề cử trong năm qua nhé!

1

Thủy Tiên

Vote
50%

1

by Trí Kudo180 09-02-2021

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên từ ngày 13.10 đến ngày đóng tài khoản là 2.11, đã kêu gọi được 177,5 tỉ đồng từ các mạnh thường quân trong và ngoài nước để giúp đỡ bà con khắc phục hậu quả sau thiên tai. Số tiền cô đã "giải ngân" có dấu xác nhận của địa phương là hơn 178 tỉ đồng cho hơn 61.000 hộ dân ở 7 tỉnh miền Trung, chưa kể vài tỉ đồng ngày đầu đi cứu trợ chưa liên hệ với cán bộ địa phương nên không có xác nhận. Theo Thủy Tiên, ngoài hơn 177 tỉ đồng người dân gửi tới tài khoản của Thủy Tiên thì vợ chồng cô còn góp thêm 3,7 tỉ đồng và tự bỏ tiền ăn ở đi lại trong những chuyến đi từ thiện trong hơn 40 ngày với số tiền là 250 triệu đồng.

2

Tập thể bác sĩ tuyến đầu chống Covid-19 ở tâm dịch Đà Nẵng

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 09-02-2021

Việt Nam ghi nhận những trường hợp nhiễm Covid-19 đầu tiên vào ngày 23/1. Sau đó, dịch bệnh bắt đầu lan rộng, số ca nhiễm Covid-19 xuất hiện tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Liên tiếp nhiều địa điểm, khu vực, địa phương phải phong tỏa vì phát hiện những ca mắc mới như: ổ dịch tại quán Bar Buddha (TP.HCM), Hạ Lôi (Mê Linh, Hà Nội) và tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội). Những người có mặt tại chương trình đã có dịp điểm lại những kỷ niệm đáng nhớ khi cùng chung sức, chung lòng chiến đấu với giặc COVID-19. Bác sĩ Nguyễn Đại Vĩnh, giám đốc Bệnh viện dã chiến Hòa Vang, chia sẻ những cảm xúc trong lần đầu tập thể bệnh viện chữa khỏi cho những ca mắc COVID-19 đầu tiên, những ca bệnh nặng... 

3

Soytiet

Vote
50%

1

by Trí Kudo180 09-02-2021

"Chàng trai chăn bò nổi tiếng thế giới" là danh xưng mà giới trẻ dành cho So Y Tiết (SN 1988, trú huyện Vân Canh, Bình Định). Bằng một cách thần kỳ nào đó, những clip ngồi hát vu vơ tập đếm số bằng tiếng Anh trong lúc chăn bò của anh chàng mang hai dòng máu Chăm và Ba Na này lại "nổi như cồn", vượt khỏi biên giới quốc gia và trở thành hiện tượng mạng phủ sóng toàn cầu. Thậm chí, kiểu hát ngây ngô, chân chất của Y Tiết đã khiến nhiều ngôi sao "siêu bự" của Hollywood phải "phát cuồng" và nhiệt tình "lăng-xê" miễn phí trên trang cá nhân có hàng chục triệu người theo dõi.

4

Ekip phẫu thuật Song Nhi

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 09-02-2021

Ngày đầu năm 2021, chúng tôi tìm về Bệnh viện Nhi đồng Thành phố không phải để kể lại hành trình đầy sóng gió của Song Nhi. Chúng tôi muốn khắc họa rõ hơn, chân thật hơn điều còn ẩn sâu bên trong những con người thầm lặng đã quên ăn, quên ngủ để “chạm tới ước mơ” cho Song Nhi.12 giờ trong phòng mổ, bằng sự yêu thương, quả cảm, gần 100 y bác sĩ đã làm tiếp phần việc dang dở của đấng tạo hóa để mở ra cuộc sống mới cho 2 thiên thần nhỏ trong một hình hài nguyên vẹn. Khoảnh khắc Trúc Nhi được tách rời khỏi Diệu Nhi để chuyển sang một phòng mổ khác, tất cả đều vỡ òa trong niềm hạnh phúc.

5

SOFM

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 09-02-2021

Hội trường rộng lớn của lễ trao giải thường niên LPL dễ khiến người ngồi bên trong đó cảm thấy nhỏ bé. Trên sân khấu rộng lớn, những màn hình LED sáng choang đang chiếu liên tục những đề cử của giải thưởng MVP của LPL 2020. SofM Lê Quang Duy, mặc một bộ suit chỉn chu, ngồi ngay ngắn giữa các đồng đội trong team Suning của mình. Ngày hôm nay, SofM được đề cử cho 3 giải thưởng của LPL 2020, bao gồm: Ngoại binh hay nhất, Đi rừng xuất sắc nhất, và Tuyển thủ xuất sắc nhất (MVP). 

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven