Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 những bộ phim hay nhất mọi thời đại không thể bỏ lỡ

  • 529 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 29-03-2019

Đối với mỗi người chúng ta, xem phim luôn là cách tốt nhất để giải trí sau những giờ học và làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn top 10 những bộ phim hay nhất mọi thời đại không thể bỏ lỡ. Bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để theo dõi những bộ phim hay nhất này nhé.

1

1. The Shawshank Redemption

by Thông 29-03-2019

Đây là một bộ phim tâm lý của Hoa Kỳ phát hành năm 1994. Sau 14 năm khởi chiếu, hiện tại đây là bộ phim được hoan nghênh và đánh giá cao từ những nhà bình luận và phía khán giả. The Shawshank Redemption được xếp hạng một trong những bộ phim vĩ đại nhất mọi thời đại.

2

2. The Godfather

by Thông 29-03-2019

Bộ phim này có thể tạm dịch với cái tên là “Bố Già” sản xuất năm 1972. Xoay quanh bộ phim kể về một gia đình tội phạm người Mỹ gốc Ý. Đây là một bộ phim được đánh giá hay nhất mọi thời đại và quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, hùng hậu. The Godfather hiện vẫn đang đứng đầu danh sách bảng xếp hạng các bộ phim điện ảnh hay nhất.

3

3. Pulp Fiction

by Thông 29-03-2019

Đây là một bộ phim có nhiều người xem đánh giá là hay,, nhưng phải xem qua 1 – 2 lần thì mới hiểu hết ý nghĩa mà biên kịch muốn truyền tải. Đây là một bộ phim đã đạt giải thưởng danh tiếng từ rất lâu nhưng vẫn giữ vị thế hào quang của mình cho đến tận bây giờ.

4

4. The Good, the Bad and the Ugly

by Thông 29-03-2019

Bộ phim này ra đời từ năm 1966, lấy viễn cảnh về cao bồi hay được đánh giá là hay nhất mọi thời đại. Đã có rất nhiều bộ phim nói về cao bồi Viễn Tây nhưng không có bộ phim nào mang đến sức ảnh hưởng lớn như The Good, the Bad and the Ugly.

5

5. The Dark Knight

by Thông 29-03-2019

Đây là một bộ phim thoát xác ra khỏi những mô – tip về các bộ phim siêu anh hùng nhàm chán tương đồng nhau về nội dung. Trong bộ phim này, siêu anh hùng vẫn sẽ trải qua những mất mát đau thương và sai lầm trong cuộc sống. Cái chính là nhân vật Batman biết vượt qua những sai lầm đó để trở thành một chiến binh dũng cảm, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ thành phố nơi mà gia đình mình sinh sống.

6

6. Titanic

by Thông 29-03-2019

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng từng nghe nói đến bộ phim điện ảnh Titanic đã làm mưa làm gió như thế nào những những thập kỷ trước đúng không nào. Đây là một bộ phim lãng mạn hay nhất mọi thời đại mà bạn nên xem một lần trong đời. Bộ phim lãng mạn nhưng cũng không kém phần gay go và để lại trong lòng người xem những hồi ức, suy nghĩ miên man không hồi kết…

7

7. Avatar

by Thông 29-03-2019

Avatar là một bộ phim liên quan đến người ngoài hành tinh và được đánh giá là bộ phim hay nhất mọi thời đại. Bộ phim nói đến một không gian thế giới hoàn toàn xa lạ với người bản địa gọi là Navi. Navi là người lai giữa con người và Navi gọi là Avatar. Sau đó cuộc chiến tranh giữa Navi và Avatar đã nổi lên dành sự sống còn cho mọi người trên thế giới. Đến nay vẫn còn nhiều người tỏ ra hứng thú khi nhắc đến bộ phim này.

8

8. Chiến tranh giữa các vì sao (phần 4)

by Thông 29-03-2019

Đây là một bộ phim phiêu lưu khoa học viễn tưởng được sản xuất năm 1977. Bộ phim cũng được đánh giá là một trong những phim điện ảnh hay nhất mọi thời đại. Bộ phim nói về một nhân vật sinh sống tại Thiên Hà xa xôi và xoay quanh sự chiến đấu chống lại các thế lực đen tối.

9

9. Vua Sư Tử

by Thông 29-03-2019

Chắc chắn đã có rất nhiều người, ở nhiều lứa tuổi khác nhau từng xem qua bộ phim Vua Sư Tử. Bộ phim kể về một chú sư tử con có tên là Simba đang cố gắng đứng ở vị trí lãnh đạo vương quốc động vật sau khi cha mình bị sát hại. Đây là một bộ phim hay nhất mọi thời đại mà có xem đi xem lại bạn vẫn cảm nhận được cái hay của nó.

10

10. Kẻ hủy diệt 2 – Ngày phán xét

by Thông 29-03-2019

Đây có thể nói là một trong những bộ phim được đánh giá là hay nhất mọi thời đại với lượng khán giả xem rất đông đảo. Cũng là một bộ phim nói về người ngoài hành tinh nhưng nó lại mang đến những điểm nhấn nổi bật và lôi cuốn người xem.
Trên đây là những bộ phim hay nhất mọi thời đại mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng nhau có những phút giây thư giãn giải trí khi xem diễn biến của các bộ phim “bom tấn” này nhé.

Tears in Heaven