Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 những bộ phim hay nhất mọi thời đại không thể bỏ lỡ

  • 708 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 29-03-2019

Đối với mỗi người chúng ta, xem phim luôn là cách tốt nhất để giải trí sau những giờ học và làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn top 10 những bộ phim hay nhất mọi thời đại không thể bỏ lỡ. Bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để theo dõi những bộ phim hay nhất này nhé.

1

1. The Shawshank Redemption

by Thông 29-03-2019

Đây là một bộ phim tâm lý của Hoa Kỳ phát hành năm 1994. Sau 14 năm khởi chiếu, hiện tại đây là bộ phim được hoan nghênh và đánh giá cao từ những nhà bình luận và phía khán giả. The Shawshank Redemption được xếp hạng một trong những bộ phim vĩ đại nhất mọi thời đại.

2

2. The Godfather

by Thông 29-03-2019

Bộ phim này có thể tạm dịch với cái tên là “Bố Già” sản xuất năm 1972. Xoay quanh bộ phim kể về một gia đình tội phạm người Mỹ gốc Ý. Đây là một bộ phim được đánh giá hay nhất mọi thời đại và quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, hùng hậu. The Godfather hiện vẫn đang đứng đầu danh sách bảng xếp hạng các bộ phim điện ảnh hay nhất.

3

3. Pulp Fiction

by Thông 29-03-2019

Đây là một bộ phim có nhiều người xem đánh giá là hay,, nhưng phải xem qua 1 – 2 lần thì mới hiểu hết ý nghĩa mà biên kịch muốn truyền tải. Đây là một bộ phim đã đạt giải thưởng danh tiếng từ rất lâu nhưng vẫn giữ vị thế hào quang của mình cho đến tận bây giờ.

4

4. The Good, the Bad and the Ugly

by Thông 29-03-2019

Bộ phim này ra đời từ năm 1966, lấy viễn cảnh về cao bồi hay được đánh giá là hay nhất mọi thời đại. Đã có rất nhiều bộ phim nói về cao bồi Viễn Tây nhưng không có bộ phim nào mang đến sức ảnh hưởng lớn như The Good, the Bad and the Ugly.

5

5. The Dark Knight

by Thông 29-03-2019

Đây là một bộ phim thoát xác ra khỏi những mô – tip về các bộ phim siêu anh hùng nhàm chán tương đồng nhau về nội dung. Trong bộ phim này, siêu anh hùng vẫn sẽ trải qua những mất mát đau thương và sai lầm trong cuộc sống. Cái chính là nhân vật Batman biết vượt qua những sai lầm đó để trở thành một chiến binh dũng cảm, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ thành phố nơi mà gia đình mình sinh sống.

Tears in Heaven