Top 10 những bộ phim hoạt hình hay nhất

  • 241 views
  • Báo lỗi

by Thông 29-03-2019

Phim hoạt hình gắn liền với nhiều trẻ em và cả người lớn trên toàn thế giới. Phim hoạt hình không những mang tính giải trí cao mà nó còn mang lại nhiều kỹ năng và các cách sống bổ ích. Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu về top 10 những bộ phim hay nhất.

1

How to Train Your Dragon (bí kíp luyện rồng)

by Thông 29-03-2019

Phim bí kíp luyện rồng là một bộ phim hoạt hình 3D do chính DreamWorks Animation sản xuất. Câu chuyện được sản xuất dựa trên một câu chuyện cùng tên là Cressida Cowell của năm 2003. Câu chuyện được kể lại trong thế giới thần thoại Viking, có một cậu bé trẻ tuổi tên là Hiccup có một khát khao trở thành một người giết rồng giỏi trong làng. Nhưng sau khi cậu bé bắt được một con rồng đầu tiên, thì Hiccup không nỡ giết mà đã trở thành bạn với chú rồng này.

2

The Iron Giant (vua khổng lồ)

by Thông 29-03-2019

Đây là một bộ phim viễn tưởng về khoa học dành cho các trẻ em trên khắp nước Mỹ vào những năm 1999. Bộ phim được lấy bối cảnh ở những thời kì chiến tranh lạnh của những năm 1975. The Iron Giant là bộ phim kể về một cậu bé tên là Hogarth Hughes đã phát hiện ra và đã trở thành bạn của một người máy khổng lồ. Được sự giúp đỡ từ beatnik Dean McCoppin là một nghệ sĩ, mọi người đã cố gắng để ngăn chặn các quân đội của Hoa Kỳ và các đặc vụ muốn tiêu diệt được người máy khổng lồ.

3

The Incredibles (gia đình siêu nhân)

by Thông 29-03-2019

Gia đình siêu nhân là một bộ phim hoạt hình về các anh hùng trong một gia đình. Bộ phim được kết hợp của đạo diễn Brad Bird và được phát hành bởi Walt Disney Pictures để trở thành một bộ phim hài kịch của nước mỹ. Bộ phim kể về câu chuyện của một gia đình siêu anh hùng sống ở ngoại thành vì phải che giấu sức mạnh của mình. Khi nhận được thông tin từ một tổ chức bí ẩn, thì toàn bộ các thành viên trong gia đình siêu anh hùng phải hành động để giải cứu cả thế giới.

4

WALL-E (người máy biết yêu)

by Thông 29-03-2019

WALL-E là một thể loại phim khoa học viễn tưởng ngoài ra còn được pha thêm một chút hài và lãng mạn. Bộ phim được xoay quanh một chú robot WALL-E duy nhất bị bỏ rơi ở lại trên thế giới để dọn tất cả các rác thải trên trái đất. Chú robot WALL-E đã bị chúng sét ái tình bở một cô robot khác có tên là EVE. Cô được cử xuống để làm nhiệm vụ kiểm tra bí mật ở trái đất. Khi theo đuổi EVE thì cậu robot WALL-E không thể ngờ rằng là mình có thể vượt dải ngân hà và có một chuyến phiêu lưu khác so với sự tưởng tượng của mình.

5

The Triplets of Belleville (bộ ba của làng người đẹp)

by Thông 29-03-2019

The Triplets of Belleville là một câu chuyện kể về một bé mồ côi tên là Champion và cũng là một tay đua xe đạp. Cậu lớn lên trong sự nuôi nấng của bà Madame Souza và chú chó Bruno mập ú. Cậu bé bị bọn mafia Pháp bắt cóc đến Belleville để phục vụ các những vụ cá cược của bọn chúng. Bà của cậu và chú chó sang New York để tìm cậu bé và đã quen được ban nhạc jazz của một bà già Triplettes. Họ đã cùng nhau suy nghĩ cách để giải cứu cháu trai yêu quý của mình.

6

Monsters, Inc (công ty quái vật)

by Thông 29-03-2019

Bộ phim được lấy bối cảnh được dựng tại thế giới quái vật Monstropolis, là một nơi có nguồn năng lượng sinh hoạt bởi tiếng thét kinh sợ của các trẻ em trên thế giới. Vì vậy, đã xuất hiện ra một công ty mang tên Monsters, Inc và chuyên cử các nhân viên là các con quái vật đến các phòng ngủ của trẻ em được thông qua những cánh cửa xuyên không để đe dọa chúng. Nhưng tới một ngày đã xuất hiện một cô bé không hề sợ quái vật. Vào một hôm cô bé đã lạc vào xứ sở của các quái vật và gây ra các nỗi kinh hoàng cho mọi người.

7

Princess Mononoke (công chúa sói Mononoke)

by Thông 29-03-2019

Đây là một bộ phim nổi tiếng được hãng Studio Ghibli sản xuất. Câu chuyện được xoay quay một cuộc hành trình của một vị hoàng tử cuối cùng của bộ lạc Emishi. Vị hoàng tử còn được gọi là Ashitaka và với những nỗ lực cố gắng của anh đã mang lại hòa bình cho những người khai thác rừng với các sinh vật thần thánh ở trong khu rừng. Với sự mong muốn giữa các mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên trở nên tốt đẹp hơn.

8

Beauty and The Beast (người đẹp và quái thú)

by Thông 29-03-2019

Hãng Walt Disney đã sản xuất ra một bộ phim nổi tiếng kể về một cô gái trẻ đã chấp nhận vào ở trong lâu đài và với một gã quái vật to lớn và hung dữ để cứu cha mình. Nhưng càng tiếp cận với gã quái vật thì nàng nhận ra rằng gã không hung dữ so với tưởng tượng lúc ban đầu. Cô đã đem sự sống đến cho tòa lâu đài u ám và phá vỡ được lời nguyền của bà phù thủy.

9

Toy Story (câu chuyện đồ chơi)

by Thông 29-03-2019

Đây là một bộ phim hài kịch gia đình sản xuất. Toy Story là một bộ phim kể về một nhóm đồ chơi có khả năng nói chuyện và chuyển động được và có thể bất động bất cứ lúc nào khi có con người xuất hiện. bộ phim được tập trung xây quanh mối quan hệ giữa một con búp bê cao bồi có dây kéo ở sau lưng (Tom Hanks) và Woody, Buzz Lightyear và một phi hành gia (Tim Allen).

10

The Lion King (vua sư tử)

by Thông 29-03-2019

The Lion King kể về một chú sư tử con có tên là simba. Simba là con trai của vị vua đang thống trị thế giới động vật hoang dã và Mufasa. Nhưng khi sự xuất hiện của người chú ruột có âm mưa muốn cướp ngai vàng của cha cậu. Người chú còn được gọi là Scar đã lên kế hoạch sẵn để khiến cho Simba bị mắc kẹt trong đó. Vị vua đã phải hy sinh thâm mình để cứu con trai của mình.
Trên đây là top 10 những bộ phim hoạt hình hay nhất thế giới, được mọi người thích. Nếu có thời gian bạn hãy cùng gia đình, con cáo theo dõi những bộ phim này nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên đây.