Đăng ký viết bài mới!XEM

Top 10 những tập running man hay nhất

  • 1,359 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 10-05-2019

Khi nhắc đến một trong những show truyền hình Hàn Quốc hot nhất hiện nay thì không thể bỏ qua Running Man. Đây là một trong những show truyền hình ít ỏi được phát sóng hơn 10 năm nhưng vẫn thu hút rất nhiều khán giả. Mỗi tập đều có diễn biến khác nhau nhưng tất cả đều hài hước mang lại những phút giây thư giản cùng tiếng cười sảng khoái cho người xem.

1

Trung tâm kịch nghệ Seoul (tập 27)

by Thông 10-05-2019

Trung tâm kịch nghệ Seoul là tập phát sóng để lại nhiều tiếng cười cho khán giản. Khách mời trong tập phim là 2 chàng thần tượng DBSK – một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất lúc bấy giờ. Hai chàng trai đến chương trình với nhiệm vụ tìm được 3 quả bóng running man. Trong khi đó, các thành viên trong running man cần phải tìm được khách mời là ai thông qua những gợi ý lấy được khi hoàn thành nhiệm vụ. Đây cũng là một trong những tập phát sóng đầu tiên của running man lúc còn thành viên Song Joong Ki.

2

Asian Race (tập 134 – Việt Nam)

by Thông 10-05-2019

Đây là tập phim đặc biệt thu hút bởi chương trình được ghi hình tại Ninh Bình và Hà Nội. Tập phim có nhiều pha gây cười và kịch bản mới lạ rất hấp dẫn. Bên cạnh đó, người xem còn được ngắm nhìn nhiều kỳ quan thiên nhiên độc đáo của Việt Nam.

3

Running Man Atlentic Tourmament (tập 147)

by Thông 10-05-2019

Khách mời ở tập 147 nghe thôi là đã hấp dẫn, đó là Kim Soo hyun và Lee Hyun woo, 2 chàng mỹ nam nổi tiếng. Tập phim này không chỉ thu hút bởi những thử thách hấp dẫn mà còn bởi sự nhiệt tình của khách mời và nhiều tình tiết hài hước.

4

Đánh cắp trái tim công chúa Ji Hyo (Tập 163)

by Thông 10-05-2019

Tập phim đặc biệt bởi sự góp mặt của nhóm nhạc thần tượng đình đám nhất Kpop lúc bấy giờ - Big Bang. Người chiến thắng sẽ là người lấy lòng được công chúa Ji Hyo qua loạt thử thách.

5

Running man vs PD team (178)

by Thông 10-05-2019

Tập phim 178 khá hấp dẫn bởi kịch bản khá đặc biệt với khách mời là PD của tổ sản xuất Running man. Nguyên nhân được đưa ra là các nhân viên này phàn nàn vì bị đối xử bất công trong quá trình làm việc và muốn đòi lại công bằng. Do đó, các thành viên Running man phải vượt qua những thử thách mà team sản xuất đưa ra để không phải bị dội nước lạnh.

6

Vì sao đưa anh tới (Tập 185)

by Thông 10-05-2019

“Vì sao đưa anh tới” là bộ phim đình đám được rất nhiều khán giả tại Hàn Quốc và quốc tế yêu thích. Running man đã thực hiện một tập phim như phiên bản mới của bộ phim này với vai chính là HaHa (trong vai Do Min Joo) và Yoo Jae Suk (trong vai Chun Song Ji). Khả năng diễn sâu và tạo hài của các thành viên Running man đã tạo nên một tập phim vừa hấp dẫn vừa hài hước.

7

Phiêu lưu tại Úc (Tập 188)

by Thông 10-05-2019

Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công trong tập này là nhờ vào hai mỹ nam khách mời Kim Won Bin và Bi Rain. Khán giả có thể thỏa thích ngắm nhìn khung cảnh mới lạ và tuyệt đẹp tại Úc qua các thử thách. Đặc biệt nhất chính là những chiêu trò gian lận quen thuộc và duyên dáng của “Hoàng Tử Châu Á – Lê Kwang Soo”.

8

It's okay. That's Choebol (Tập 213)

by Thông 10-05-2019

Tập 213 có phần mở đầu khá đặc biệt với các phân đoạn đánh ghen bất ngờ của các nữ diễn viên khách mời với từng thành viên running man. Tiếp theo là các thử thách khó khăn dành cho các cặp đôi. Tập phim để lại ấn tượng cho người xem bởi nhiều phân cảnh hài hước và thú vị.

9

RM 100 vs 100 (Tập 271-272)

by Thông 10-05-2019

Đây là một trong những tập phim Running Man hoành tráng nhất. Khán giả không khỏi bất ngờ với dàn khách mời lên đến 100 nghệ sĩ Hàn Quốc cùng các tình huống thử thách khó khăn. Cách các thành viên và bạn bè của mình vượt qua thử thách tạo thành nhiều pha vừa hài hước, gây cười lại vừa khiến khán giả không khỏi “nín thở” theo dõi.

10

Anh hùng Running man (Tập 216)

by Thông 10-05-2019

Khởi đầu tập phim 216 đã khiến khán giả cười bỏ bởi hình ảnh hài hước của các thành viên. Mỗi thành viên Running Man đều được hóa trang thành các nhân vật trong những bộ phim anh hùng nổi tiếng. Thử thách trong tập này yêu cầu các thành viên phải chạy khắp phố với vẻ ngoài đó và có nhiều pha hài hước, thú vị xảy ra trong các nhiệm vụ.
Hầu hết các tập phim Running Man đều rất cuốn hút nhưng 10 tập phim trong bài được xem là hài hước và được nhiều người yêu thích hơn cả. Nếu bạn mới tìm hiểu chương trình này và không biết phải chọn tập phim nào để bắt đầu thì đừng bỏ qua những gợi ý trong bài nhé.

Tears in Heaven