Đăng ký viết bài mới!XEM

Top 10 những trang web việt nam được truy cập nhiều nhất 2019

  • 2,845 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 28-05-2019

Cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu nắm bắt thông tin qua các trang web đòi hỏi ngày càng phổ biến và nhanh chóng hơn. Những trang web việt nam được truy cập nhiều nhất 2019 dưới đây là minh chứng cho sự phát triển, đổi mới không ngừng này.

1

vnexpress.net

by Thông 28-05-2019

Đây là một trong những trang web việt nam được truy cập nhiều nhất 2019. VnEpress.net đặc biệt không có báo giấy và là trang web đưa tin nhanh nhất các mảng đời sống xã hội, khoa học, chính trị, công nghệ, sự kiện….
Trang web thuộc tập đoàn FPT, được thành lập vào cuối tháng 2 năm 2001. Đến nay, vnEpress.net sở hữu cả những trang con khác được khá nhiều độc giả biết đến và truy cập thường xuyên như ngoisao.net, iOne.net…
Trang web là nơi cập nhật thông tin “hot” trong thời gian sớm nhất khi sự kiện xảy ra. Do đó, lượng truy cập ngày càng tăng. Địa chỉ này thường kiểm duyệt ý kiến, nội dung của độc giả trước khi đăng tải.

2

thethao247.vn

by Thông 28-05-2019

Trang cập nhật nhanh chóng, đầy đủ và hấp dẫn những thông tin về làng giải trí thể thao trong và ngoài nước. Đây là trang web cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho những ai là fan thể thao về lịch thi đấu, hình ảnh, video, bảng xếp hạng các cầu thủ…. Được xem là trang tin chuyên thể thao nên thethao247.vn ngày càng trở nên phổ biến. Nếu đang cần thông tin về thể thao trong nước và quốc tế, chỉ cần truy cập thethao247.vn, mọi thứ sẽ được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

3

baomoi.com

by Thông 28-05-2019

Trong những trang web việt nam được truy cập nhiều nhất 2018 không thể thiếu mặt baomoi.com bởi lượng truy cập vào trang web này luôn biến đổi và tăng dần theo từng giai đoạn.
Vẫn là trang thông tin tổng hợp nhiều lĩnh vực như kinh tế, thể thao, pháp luật,văn hóa… nhưng đây là địa chỉ được người đọc quan tâm thường xuyên. Nhờ liên kết với nhiều mạng xã hội nên lượng người biết đến và truy cập tin tức vào trang này ngày càng tăng.
Nội dung của baomoi.com đa dạng và luôn bắt kịp xu hướng, tình hình chung. Ngoài ra, việc cập nhật nhanh chóng, giúp người xem tiết kiệm thời gian hơn.

4

Coccoc.com

by Thông 28-05-2019

Là trang web Việt Nam phổ biến, có đến 14 triệu lượt người truy cập hàng tháng . Với nhiều tính năng được nâng cao như tự động thêm dấu, tốc độ tải nhanh, liên kết tự động với trang web khác, kiểm tra lỗi chính tả…., coccoc.vn trở thành phương tiện vô cùng hữu ích để người dùng dễ dàng cập nhật thông tin mới nhất và nhanh nhất.
Những sự bổ sung hỗ trợ thiết thực yêu cầu cho người dùng giúp trang web này trở nên đáng giá và xứng đáng là một trong những trang web được truy cập nhiều nhất 2018.

5

Bilutv.com

by Thông 28-05-2019

Năm 2018, trang Bilutv.com được truy cập “sôi nổi và nhiệt tình” bởi đây là địa chỉ dễ dàng tìm được nhiều bộ phim hấp dẫn của nhiều quốc gia. Nhờ cung cấp, đăng tải đa dạng các thể loại phim ảnh, đáp ứng nhu cầu giải trí của người xem, Bilutv.com đã nhanh chóng “chiếm sóng” trong bảng xếp hạng những trang web được truy cập nhiều nhất.
Cho đến hiện tại, địa chỉ này vẫn đang giữ vị trí vô cùng chắc chắn, Bilutv.com ngày càng nâng cấp tốc độ và tạo nhiều đường link cho người dùng lựa chọn đồng thời cập nhật những bản hay nhất thu hút người xem.

6

Tiki.vn

by Thông 28-05-2019

Tiki.vn trong những năm trở lại đây trở thành địa chỉ web được nhiều người truy cập vì là chiếc cầu nối mua sắm đa dạng các mặt hàng cho cuộc sống. Tiki mang đến sự nhộn nhịp cho những sự trao đổi, là nơi mang đến lợi ích thiết thực cho người bán lẫn người mua.
Trang web luôn cập nhật những ưu đãi mới nhất và không để lỡ cơ hội mua sắm nào cho bạn.

7

Zing.vn

by Thông 28-05-2019

Zing.vn hay còn được gọi là Cổng thông tin điện tử Zing. Đây là hệ thống cung cấp các dịch vụ online về thông tin giải trí gồm âm nhạc trực tuyến Zing Mp3, Zing Me, Zing TV, các video, hình ảnh chủ là âm nhạc được chia sẻ đến người thưởng thức.
Zing còn cung cấp đến người dùng dịch vụ giải trí số, các công cụ tìm kiếm nhanh, tiện ích về những thông tin sự kiện, tình hình giải trí âm nhạc trong và ngoài nước. Trang web còn là đối tác của hệ thống quản lý nội dung Vega nổi tiếng.

8

24h.com.vn

by Thông 28-05-2019

Được thành lập chính thức vào cuối tháng 6 năm 2004, qua nhiều giai đoạn và chuyển dời trị sở hoạt động nhưng trang web vẫn duy trì và ngày càng tăng mức độ truy cập của độc giả. 24h.com.vn từng nhiều năm liền góp tên trong top danh sách trang web có lượng truy cập nhiều nhất theo thống kê của Comscore và Google Analytics.
Điểm nổi bật của 24h.com.vn – một trong những trang web việt nam được truy cập nhiều nhất 2018 chính là nội dung bóng đá có bản quyền và được cập nhật chính xác nhất và nhanh nhất.

9

Kenh14.vn

by Thông 28-05-2019

Đây được xem là trang web có lượng truy cập của người xem tăng lên hằng ngày, thậm chí hàng giờ nhất là trong những thời điểm có nhiều tiêu điểm “hot”. Đối tượng chủ yếu của Kenh14.vn hướng đến là những bạn đọc hiện đại, độc giả trẻ…với những chủ đề, nội dung về kinh tế, giải trí, xã hội….
Mặc dù vậy trong quá trình kiểm tra thông tin khi đăng tải, trang này cũng “hứng” không ít những chỉ trích từ dư luận.

10

Vietnamnet.vn

by Thông 28-05-2019

Qua nhiều sự thay đổi, Vietnamnet.vn hiện tại là trang web trực thuộc Bộ Thông Tin và Truyền Thông Việt Nam. Trang web là nơi cung cấp nhiều thông tin hữu ích xoay quanh cuộc sống và xã hội.
Vietnamnet.vn không ngừng cải tiến, đa dạng về lĩnh vực được chọn khai thác và nội dung đăng tải đồng thời không quên khoảng nho nhỏ dành cho bạn đọc. Trang web thu hút người xem một phần cũng nhờ thiết kế dễ tìm kiếm thông tin và khả năng bao quát cao.

Tears in Heaven