Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 phim 3D Trung Quốc hay nhất nên xem

  • 4,081 views
  • 2 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Shane T 12-12-2019

Tuổi thơ mỗi người đều gắn với phim hoạt hình, hay các kênh truyền hình nổi tiếng chiếu phim hoạt hình như Disney, Cartoon Netwwork, HTV3, .... Thế nhưng có một thể loại phim hoạt hình, không phải ai cũng biết, đó chính là phim hoạt hình 3D Trung Quốc. Trung Quốc nổi tiếng với những tác phẩm văn học đương đại, những bộ tiểu thuyết kinh điển, những câu chuyện ngôn tình lấy đi không biết bao nhiêu là nước mắt của chị em. Và khi nói đến kỹ thuật dựng phim 3D, thì trên thế giới, có lẽ Trung Quốc chỉ đứng sau Mỹ và Nhật Bản. Hoạt hình Trung Quốc hay không chỉ ở kỹ xảo điện ảnh, mà còn hay ở nội dung, cốt truyện ly kì, hấp dẫn, bởi nội dung ít nhiều ảnh hưởng từ những bộ tiểu thuyết lừng danh, những tác giả đi trước. Nếu bạn chưa một lần xem thử hoạt hình 3D Trung Quốc thì sau đây, tôi sẽ giới thiệu tới bạn Top 10 bộ phim 3D Trung Quốc hay nhất nên xem.

1

Độ Ta Không Độ Nàng-Du Wo Bu Du Ta

Vote
57%

2

by Shane T 12-12-2019

"Vì sao độ ta không độ nàng" - Câu hát mang tính day dứt khi vang lên. Bài hát đã được phổ nhạc tiếng Việt.
“Độ ta không độ nàng” là một bài hát nhạc Hoa. Nhạc phẩm gốc cùng tên do Tô Đàm Đàm và Giai Bằng trình bày, lời Việt Yu Ling, bài hát là chủ đề chính của một bộ phim hoạt hình ngôn tình của Trung Quốc. Những ca từ trong bài hát là một câu chuyện tình buồn giữa vị tiểu hòa thượng và cô gái phàm trần là nàng quận chúa vô cùng xinh đẹp. Tuổi thơ của hai người lớn lên cùng nhau, là một cặp thanh mai trúc mã trời sinh, do đó cô gái có tình cảm đặc biệt với vị tiểu hòa thượng này. Thế nhưng, vì tiểu hòa thượng là người đã quy y cửa phật, một lòng theo đạo nên không thể động lòng được trước cô gái "nàng lại là cị chúa vàng". Sau này, nàng bị hoàng tử xứ sở khác nhìn trúng, muốn lấy nàng làm thiếp, nàng không chịu, chạy đến hỏi hòa thượng: "Chàng có thích ta không?", chàng không đáp lời, nàng nói: "Ta hiểu rồi". Đêm trước ngày thành thân, vị hoàng tử kia uống say, mò đến phòng nàng đòi động phòng trước, cướp mất sự trong trắng của nàng, nên nàng đã treo cổ tự vẫn. Chính cái chết của nàng đã khiến cho vị tiểu hòa thượng thức tỉnh và nhận ra rằng mình cũng có tình cảm sâu đậm với cô gái ấy nhưng không dám thừa nhận. Hòa thượng tìm đến tên hoàng tử kia, một kiếm chém đứt yết hầu. Trong lúc đau khổ tột độ, vị hòa thượng chỉ biết trách Phật, tại sao phổ độ chúng sinh, cứu giúp mọi người mà lại không cứu độ, giúp cho cô gái ấy để cô chịu muôn vàn nhiều đau khổ. Với giai điệu da diết, ca từ đậm chất ngôn tình bi ai khiến cho ai đã nghe cũng cảm thấy đau xót và thương thay cho phận hồng nhan mà bạc phận, sóng gió.

2

Huyền thoại La Tiểu Hắc

Vote
29%

2

by Shane T 12-12-2019

Đây là một phim ngắn được phát hành ngày 7/9/2019. Chuyện kể rằng thiên đình năm ấy xảy ra một cuộc đại nạn. Thiên Minh Châu, bửu bối của Đế Thích bị một yêu tinh đánh cắp. Trên đường tẩu thoát, vì hao tổn công lực, tên yêu tinh ấy buộc phải giả thành mèo đen để lẩn trốn…
Ngõ nhỏ một ngày ngày mưa, cô bé tênLa Tiểu Bạch tìm thấy một chú mèo đen đang trú mưa trong chiếc thùng giấy cũ kỹ. Cô bé mang chú mèo về nuôi, đặt tên là La Tiểu Hắc.
Vậy là yêu tinh trong lốt con mèo đen kia đã được La Tiểu Bạch đón về nuôi dưỡng. Tuy xác mèo, nhưng phần hồn của La Tiểu Hắc vẫn là của một yêu tinh trăm tuổi. Kết quả, La Tiểu Hắc trở thành một con mèo sang chảnh quá sức: nói không với thức ăn mèo, đi bồn cầu lịch sự biết xả nước, đuôi tự động nối dài thu ngắn trở thành những con Hey Yo tròn ủng đen thùi biết làm đủ thứ việc.
Trong chớp mắt, La Tiểu Hắc đã cuốn La Tiểu Bạch và người anh họ A Căn vào một cuộc phiêu lưu lạ kì: vào chốn rừng sâu gặp đủ thứ kì hoa dị thú, giao chiến với rồng thần Huyền Ly giữa lúc bão giật sấm rung đùng đùng, rồi còn rồng rắn lên mây đến gặp Đế Thích Thiên để “giải trình” vụ mất ngọc và còn rất nhiều những câu chuyện li kì khác… Bạn hãy tự khám phá nhé.

3

Na Tra - Ma đồng giáng thế

Vote
14%

2

by Shane T 12-12-2019

Chúng ta đã quá quen thuộc với Na Tra, dường như Na tra là một cái tên gắn liền với tuổi thơ mỗi người. Tuy nhiên, với Tác phẩm điện ảnh Na Tra - Ma đồng giáng thế, bạn sẽ có một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ về Na Tra.
Những pha hành động đến nghẹt thở, hay những tạo hình nhân vật dễ thương đến siêu lòng là những gì bạn sẽ bắt gặp trong bộ phim này.
Giới thiệu sơ lược về phim: Từ thuở xa xưa, tinh hoa đất trời hội tụ thành một viên ngọc chứa năng lượng siêu khổng lồ. Nguyên Thủy Thiên Tôn đã phân tách viên ngọc này thành hai phần: 1 viên Linh Châu và 1 viên Ma Hoàn. Viên Linh Châu sẽ đầu thai thành một anh hùng cứu thế, phò trợ nhà Chu. Trong khi đó, Ma Hoàn sẽ tạo ra một Ma Vương tàn sát thiên hạ. Để ngăn chặn thảm họa, Nguyên Thủy Thiên Tôn đã hạ chú để sau 3 năm Ma Vương sẽ bị Thiên kiếp tiêu diệt. Liệu Na Tra có đủ sức để thay đổi Thiên mệnh, chúng ta hãy cùng xem thử phim này nhé. Phim ngắn dài khoảng gần 2 tiếng, nhưng tin tôi đi, sẽ rất đáng để bỏ ra 2 tiếng đồng hồ cuối tuần để xem phim này đấy ^^

4

Vũ động càn khôn (Martial Universe)

Vote
0%

2

by Shane T 12-12-2019

Phim Vũ động càn khôn (Martial Universe)
Bộ phim xoay quanh thiếu niên trẻ tuổi tên Lâm Động trong một lầncơ duyên tình cờ, có được viên thạch phù thần bí do thượng cổ trí tôn phù tổ để lại, từ đó, y đã bị cuốn vào tranh chấp giữa các bang phái, sau đó vô tình lại học được võ công tuyệt thế nhân gian, cùng Lâm Lang Thiên vừa là bạn lại vừa là địch, hợp lực cùng nhau đối phó với các yêu ma, mở ra cuộc đại chiến giữa chính và tà.
Ngắn gọn thế thôi đã đủ thấy sức hấp dẫn của phim này rồi, bạn hãy tự trải nghiệm nhé.

5

Vạn Giới Thần Chủ

Vote
0%

2

by Shane T 12-12-2019

Phim thuộc thể loại ngôn tình, thích hợp cho những ai đang tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ, lâng lâng khi yêu, và nhói lòng khi đau đớn.
Phim Vạn Giới Thần Chủ: Diệp Thần từ thế giới hiện đại xuyên không qua Nam Châu, thành chủ nhân Di Hồng Viện, trước khi lên đường tiến về phía bắc, nhận lời hỗ trợ thánh nữ Tuyết Ảnh tộc thoát khỏi khốn cảnh, lại không nghĩ rằng sau đó lại gặp vô vàn tai ương kiếp nạn…

Tears in Heaven