Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 phim anime thể loại ác quỷ của Nhật Bản hay nhất

 • 515 views
 • Add Favorite
 • Be a liked
 • Báo lỗi

by Iris 20-05-2021

Trong anime ác quỷ là một đề tài được khai thác rất nhiều, bởi ác quỷ đưa đến người xem những sức mạnh siêu nhiên với những tội ác, cuộc chiến các nhân vật trở nên hấp dẫn. Á quỷ là nguồn sáng tạo đưa nhân vật phản diện trở nên độc đáo, nét cá tính riêng của từng cốt chuyện. Bạn đã xem những bộ phim anime thể loại ác quỷ này chưa? Nếu chưa thì cùng với top share đến với bài viết sau đây để biết thêm những phim anime thể loại ác quỷ của Nhật Bản hay nhất này nhé. Đây sẽ là một trong những danh sách phim Nhật Bản thể loại ác quỷ anime thú vị hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

1

Dragon Quest: Dai no Daibouken

Vote
50%

by Iris 20-05-2021

Dragon Quest: Dai no Daibouken - Trailer

Từ rất xa xưa, có một vị kiếm khách chính nghĩa được gọi là dũng sĩ đã trải qua bao cuộc chiến đấu với ma vương để giải thoát con người khỏi những đau khổ. Vị dũng sĩ và những người bạn sau khi cùng nhau liên kết sức mạnh, vượt qua rất nhiều trận đấu cam go. Cuối cùng ma vương cũng đã bị đánh bại. Nhờ vậy, những bọn ma thú, tuy thuộc hạ nhưng chúng ghét việc phục tùng ma vương đã được con người giải thoát khỏi sự thao túng của ác quỷ. Và chúng đến một nơi không làm phiền đến ai để chung sống hòa bình. Và nơi đó chính là hòn đảo Derumuriso chơ vơ ở vùng biển phía Nam.

 • Thể loại: Anime, Hành động, Võ Thuật, Phiêu Lưu, Shounen, Siêu nhiên, Ác quỷ
 • Quốc gia: Nhật Bản

2

2Gabriel DropOut – Cuộc đời của thiên thần sa ngã

Vote
0%

by Iris 20-05-2021

2Gabriel DropOut – Cuộc đời của thiên thần sa ngã - Trailer

Cuộc sống của những thiên thần sa ngã Phim hoạt hình hài hước này kể về câu chuyện của Gabriel White, người gần đây đã đạt điểm cao nhất trong lớp của mình tại một trường thiên thần và hiện đang theo học trường nhân loại để nâng cao kiến ​​thức của mình.

 • Thể loại: Anime, Ác quỷ
 • Quốc gia: Nhật Bản

3

Kemono Jihen - Văn phòng thám tử quái vật

Vote
25%

by Iris 20-05-2021

Kemono Jihen - Văn phòng thám tử quái vật - Trailer

Trong một đêm, hàng loạt xác động vật thối rữa đột nhiên xuất hiện tại một ngôi làng hẻo lánh nọ. Người trong làng đã gọi Inugami, một thám tử chuyên về các hiện tượng thần bí đến để điều tra. Trong lúc đang điều tra tại đây, Inugami gặp một cậu bé không đến trường mà lao động quần quật cả ngày dưới ruộng. Cậu bé được người ta đặt cho cái tên là Dorotabo, tức người bùn, vì người cậu luôn bốc mùi nên không ai dám lại gần. Nhận ra có gì đó mờ ám, Inugami đã kết thân với Dorotabo và phát hiện ra sự thật động trời đằng sau những cái chết của động vật trong rừng.

 • Thể loại: Anime, Hành động, Shounen, Siêu nhiên, Ác quỷ, Mystery
 • Quốc gia: Nhật Bản

4

Mayonaka no Occult Koumuin

Vote
25%

by Iris 20-05-2021

Mayonaka no Occult Koumuin - Trailer

Câu chuyện kể về anh chàng Arata Miyako, một nhân viên chính phủ được bổ nhiệm vào bộ phận “Liên hệ khu vực về đêm” thuộc văn phòng quận Shinjuku. Bộ phận này chuyên đảm nhận giải quyết những vụ án bí ẩn, kì dị. Arata có năng lực nghe hiểu những thứ tiếng không phải tiếng người, và không ai có thể hiểu được những tiếng ấy ngoại trừ Arata. Ngày nọ, anh bắt gặp một youkai tại công viên Shinjuku Gyoen, youkai ấy đã gọi anh là Abe no Seimei – tên của một Âm Dương Sư nổi tiếng trong lịch sử Nhật Bản.

 • Thể loại: Anime, Giả tưởng, Siêu nhiên, Ác quỷ, Shoujo, Mystery
 • Quốc gia: Nhật Bản

5

Kyokou Suiri

Vote
0%

by Iris 20-05-2021

Kyokou Suiri - Trailer

Ở tuối 11, Iwanaga Kotoko đã bị lũ yêu quái bắt cóc đi hòng cầu xin cô trở thành Nữ Thần Thông Tuệ làm người hòa giải giữa nhân giới và thế giới yêu ma, đánh đổi lại bằng chân trái và mắt phải của cô. Nhiều năm sau, cô gặp được chàng sinh viên đại học Kuro đã mang lại tiếng sét ái tính cho cô. Qua những lời mách nước của yêu quái và một sự kiện nọ, cô sớm nhận ra có điều lạ kỳ ở chàng trai này. Từ đó, Kotoko quyết định biến anh trở thành người cộng sự, và cũng là người yêu của cô, cùng giải quyết các sự biến liên quan đến yêu ma.

 • Thể loại: Anime, Hài Hước, Shounen, Tình Cảm, Siêu nhiên, Ác quỷ, Mystery
 • Quốc gia: Nhật Bản

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven