Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 phim anime thể loại âm nhạc đáng xem nhất hiện nay của Nhật Bản

 • 436 views
 • Add Favorite
 • Be a liked
 • Báo lỗi

by Iris 20-05-2021

Âm nhạc là món ăn tình thân không thể thiếu đối với mỗi người không chỉ thế âm nhạc còn là một trong những chủ đề được các nhà làm phim khai thác rất nhiều. Các bộ phim anime về thể loại âm nhạc cũng được sử dụng đa dạng với nhiều câu chuyện hay và hấp dẫn. Bạn là người yêu thích anime nhất là đối với những bộ phim anime Nhật Bản thì không nên bỏ lỡ bài viết hôm nay. Top share muốn chia sẻ đến các bạn danh sách một số những bộ phim anime thể loại âm nhạc đáng xem nhất hiện nay của Nhật Bản, cho bạn đọc tham khảo, mời bạn cùng mình xem qua nhé.

1

Mr Love: Queen's Choice

Vote
33%

by Iris 20-05-2021

Mr Love: Queen's Choice -Trailer

Một cô gái thừa hưởng một công ty gần như phá sản từ người cha quá cố của mình. Thiếu tiền, giờ đây cô phải trở thành nhà sản xuất để cứu công ty khỏi sự sụp đổ. Trong thời gian làm việc, cô gặp bốn chàng trai, chuyên gia tài chính Zen, thần tượng Kira, cảnh sát viên Haku, và nhà khoa học thần kinh hàng đầu Simon, và bất ngờ liên quan đến những âm mưu và bí ẩn về sự tồn tại của sức mạnh đặc biệt được gọi là "Evol".

 • Thể loại: Anime, Đời Thường, Siêu năng lực, Tình Cảm, Shoujo, Âm nhạc
 • Quốc gia: Nhật Bản

2

Vivy: Fluorite Eye’s Song

Vote
0%

by Iris 20-05-2021

Vivy: Fluorite Eye’s Song -Trailer

Niearland – Một công viên giải trí với chủ đề về A.I nơi mà giấc mơ, hy vọng và khoa học hoà lẫn vào nhau. Được tạo ra với tư cách là A.I hình người tự vận hành đầu tiên, Vivy là A.I đang biểu diễn tại đây. Để hoàn thành sứ mệnh đem đến hạnh phúc cho mọi người qua những bản ca, cô luôn bước lên sân khấu và biểu diễn hết mình. Tuy nhiên, công viên vẫn không được nổi tiếng. Một ngày nọ, một A.I tên là Matsumoto xuất hiện trước mắt Vivy và giải thích rằng anh ta đến từ tương lai 100 năm sau Với sứ mệnh sửa lại lịch sử cùng với Vivy và ngăn chặn cuộc chiến giữa loài người và A.I sẽ xảy ra trong 100 năm sau. Tương lai nào đang chờ đợi hai A.I bọn họ khi mà cả hai mang trên mình những sứ mệnh khác nhau. Đây là câu chuyện về A.I tiêu diệt A.I, cuộc hành trình dài trăm năm của nàng A.I Viyy, bắt đầu…

 • Thể loại: Anime, Viễn Tưởng, Âm nhạc
 • Quốc gia: Nhật Bản

3

Mashiro no Oto

Vote
67%

by Iris 20-05-2021

Mashiro no Oto -Trailer

Câu chuyện kể về một cô gái tình cờ gặp một chàng trai với một mớ nhạc cụ khác thường. Cuộc gặp gỡ tình cờ này chính là giữa một nữ ca sĩ đầy hi vọng và một người chơi shamisen – loại nhạc cụ 3 dây truyền thống của Nhật Bản. Hai số phận đã được gắn kết lại với nhau bằng âm nhạc.

 • Thể loại: Anime, Học Đường, Drama, Âm nhạc
 • Quốc gia: Nhật Bản

4

Love Live! Nijigasaki High School Idol Club

Vote
0%

by Iris 20-05-2021

Love Live! Nijigasaki High School Idol Club -Trailer

Trường trung học Nijigasaki nằm ở Odaiba, Tokyo. Trường nổi tiếng bởi phong cách học tự do và các chuyên ngành đa dạng. Câu chuyện xoay quanh các thành viên của câu lạc bộ thần tượng trường học ở Nijigasaki, và nỗ lực của họ để ngăn câu lạc bộ bị giải tán.

 • Thể loại: Anime, Học Đường, Đời Thường, Âm nhạc
 • Quốc gia: Nhật Bản

5

K-On!

Vote
0%

by Iris 20-05-2021

K-On! -Trailer

Film bắt đầu bằng cách dõi theo bước chân của Yui vào ngày đầu tiên khai giảng ở trường cấp 3 của cô. Yui quyết tâm sau khi vào cấp 3 sẽ tự thay đổi mình, ko làm 1 cô gái chểnh đoảng chỉ lười biếng nằm ườn và hay lơ đễnh nữa.Cùng lúc đó Ritsu kéo Mio tham gia CLB K-on. Nhưng do thành viên CLB đã tốt nghiệp hết nên 2 người trở thành thành viên duy nhất, nhiệm vụ của họ là phải tìm thêm 2 thành viên nữa trong vòng 1 tháng để CLB có 4 người thì mới được phép tồn tại.Họ nhanh chóng chiêu mộ được Tsumugi, một tiểu thư nhà giàu chơi keyboard. Với Mio chơi bass, Ritsu drum, CLB chỉ còn thiếu 1 tay guitar. Và thông báo tìm tay guitar được dán lên. Như trên, Yui quyết tâm sẽ tham gia một CLB, khi nghe K-on (viết tắt của karui ongaku tức nhạc nhẹ) nên cô nghĩ CLB chơi những nhạc cụ đơn giản và Yui đã không ngần ngại ghi tên gia nhập.Nhiều chuyện xảy ra nhưng cuối cùng thì CLB K-on cũng được thành lập, và 12 tập còn lại là về những câu chuyện hoạt động của CLB K-on. Những câu chuyện vui cười và đầy Moe theo bước chân của 4 thành viên K-on club từ đây bắt đầu.

 • Thể loại: Anime, Âm nhạc
 • Quốc gia: Nhật Bản

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven