Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 10 phim cổ trang Tiên Hiệp được mong đợi nhất của điện ảnh Hoa Ngữ năm 2022

  • 628 views
  • 6 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by lucylucy 16-12-2021

Các bộ phim cổ trang Hoa Tiên Hiệp Trung Quốc luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ nồng nhiệt của khán giả. Không chỉ bởi kịch bản vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn mà còn bởi dàn diễn viên rất tài năng và có ngoại hình xinh đẹp. Mỗi bộ phim là một câu chuyện ý nghĩa khác nhau với sự cố gắng của mỗi nhân vật trong phim đã làm nên thành công của mỗi tác phẩm điện ảnh Hoa. Hiện nay, các nhà làm phim Trung Quốc đã giới thiệu đến khán giả rất nhiều bộ phim hấp dẫn nhờ thể loại này. Bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những bộ phim cổ trang Tiên Hiệp được mong đợi nhất của điện ảnh Hoa Ngữ năm 2022 nhé.

1

Ngự Giao Ký - The Blue Whisper (2022)

Vote
80%

6

by lucylucy 16-12-2021

Ngự Giao Ký

Ngự Giao Ký là bộ phim cổ trang thần thoại chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cửu Lộ Phi Hương. Nguyên tác Ngự Giao Ký vô cùng nổi tiếng. Phim lấy bối cảnh một thế giới nơi con người và yêu quái cùng tồn tại, có một chuyện tình vượt qua ranh giới chủng tộc giữa nữ ngự linh sư Kỷ Vân Hòa và thế tử giao nhân Trường Ý.

Từ nhỏ, Kỷ Vân Hòa đã trải qua số phận hết sức lênh đênh. Cha mẹ bị giết, bản thân nàng vào Ngự Yêu Cốc, bái Lâm Thương Lan làm thầy, trở thành sư muội của Lâm Hạo Thanh. Nào ai biết thực ra nàng chỉ là con tốt thí, vật chứa thuốc cho cốc chủ. Nhiều năm trước, Lâm Thương Lan đã hạ độc dược lên nàng, coi nàng như một quân cờ. Nàng có phản kháng cũng chỉ nhận thêm tra tấn tới mất đi thần trí. Trước khi gặp Trường Ý, nguyện vọng lớn nhất của Kỷ Vân Hòa đó là trộm được thuốc giải, thoát khỏi Ngự Yêu cốc. Kỷ Vân Hòa vượt qua tháng năm đằng đẵng, chịu đựng sự giam lỏng sống không bằng chết, gặp rất nhiều người, thế nhưng chỉ có Trường Ý có thể tiến vào nội tâm của nàng. Trường Ý – được miêu tả là nam nhân một đầu tóc xanh, đôi mắt cũng màu xanh lam – ngây thơ, chân thành, lương thiện. Y trở thành ánh sáng duy nhất trong cuộc đời của ân Hòa. 

2

Trường Nguyệt Tẫn Minh - Till The End Of The Moon (2022)

Vote
0%

6

by lucylucy 16-12-2021

Trường Nguyệt Tẫn Minh

Trường Nguyệt Tẫn Minh, Tam giới dưới sự thống trị tàn bạo của ma thần Đạm Đài Tẫn, chúng linh lầm than. Để cứu lấy chúng sinh, Lê Tô Tô - con gái của Hành Dương tông chưởng môn, đã quyết định thực hiện một nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm, quay trở lại thời điểm 500 năm trước ngăn cản Đạm Đài Tẫn trước khi hắn bị tà cốt trong người xâm chiếm hoàn toàn trở thành ma thần. Tại đây, Lê Tô Tô hoá thân thành Diệp gia tiểu thư - Diệp Tịch Vụ. Không ngờ số phận trêu đùa, Đạm Đài Tẫn lại chính là trượng phu trên danh nghĩa của Diệp Tịch Vụ, sau nhiều biến cố, hai người dần dần nãy sinh tình cảm. Rồi sau cùng, Lê Tô Tô đã lấy thân chứng đạo, thay đổi cục diện vận mệnh của Đạm Đài Tẫn và của cả tam giới.

Sau khi mất đi người mình yêu, Đạm Đại Tẫn điên cuồng tìm kiếm nguyên thần của Diệp Tịch Vụ tại U Minh Xuyên suốt 500 năm. Thời điểm tưởng chừng ma thần cứ vậy mà tuẫn táng, Đạm Đài Tẫn lại được Triệu Du - chưởng môn Tiêu Dao tông cứu vớt. Từ đó, Đạm Đài Tẫn trở thành đệ tử tiên môn, hắn sửa đổi tính tình tâm hướng thiện, lại càng chấp niệm tìm lại Lê Tô Tô năm xưa...

3

Trầm Vụn Hương Phai - Agarwood Like Crumbs (2022)

Vote
20%

6

by lucylucy 16-12-2021

Trầm Vụn Hương Phai

Trầm Vụn Hương Phai là câu chuyện dài đằng đẵng về tình yêu của hai nhân vật chính là Nhan Đàm Dư Mặc. Nhan Đàm vốn là một bông hoa sen tinh từ thời thượng cổ và toàn thân đều là dược liệu quý hiếm nhất. Trong buổi thịnh yến của Vương mẫu Nhan Đàm và người tỷ muội sinh đôi Chỉ Tích của mình đã hóa thành hình người trước thời hạn 100 năm, chính vì vậy mà họ đã gặp phải tình kiếp lớn nhất của đời người.

Nhan Đàm vốn là muốn dùng một nửa trái tim của bản thân để có thể đổi lấy chân tình của Ứng Uyên, tuy nhiên, không ngờ rằng là Ứng Uyên lại quên mất cô ấy. Một nửa trái tim của nàng Nhan Đàm đã dùng cho Ứng Uyên và nửa trái tim còn lại cũng chỉ còn là một chút tro tàn. Sau đó, Nhan Đàm đã từ bỏ tiên thể đi vào luân hồi và linh hồn bị tổn thương của Nhan Đàm lưu lạc bên dòng Vong Xuyên hơn 800 năm...

4

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng - Love Never Fails (2022)

Vote
0%

6

by lucylucy 16-12-2021

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng là câu chuyện tiên hiệp nhẹ nhàng, day dứt về tình yêu kéo dài suốt ba đời ba kiếp giữa một thượng thần (Lưu Học Nghĩa) và một tiểu yêu nhỏ nhoi (Viên Băng Nghiên). Phim là câu chuyện tình giữa Tiểu yêu hoa sơn trà ( Hồng Ngưng - Viên Băng Ngiên ) và Trung Thiên Vương ( Cẩm Tú - Lưu Học Nghĩa )  

Hồng Ngưng là một tiểu yêu hoa sơn trà , trong đại hội trăm hoa trăm năm có một lần gặp được Trung Thiên Vương , người cai quản Thiên Trung. Liền nảy sinh tình ý,  Giữa đại hội  hướng Trung Thiên Vương tuyên bố, nàng muốn làm thần hậu của người. Hồng Ngưng vì sự ngông cuồng táo bạo của mình nhận về ngàn vạn lời chê cười ,giễu cợt của chúng tiên.  Vậy mà nàng không màng đến khoảng cách thân phận, không màng đàm tiếu , khinh bỉ một lòng muốn kết hôn với vị Thượng Thần kia. Thế nhưng tiên, yêu không thể có kết quả huống chi người kia còn là Thượng Thần...

5

Kính Song Thành - The Mirror: Twin Cities (2022)

Vote
0%

6

by lucylucy 16-12-2021

Kính Song Thành

Kính Song Thành lại là một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thương Nguyệt. Với sự tham gia của các diễn viên Lý Dịch Phong, Trần Trác Tuyền, Châu Thâm, Lưu Tích Quân, Hứa Tung, Đinh Đương... Một vùng đất, Vân Hoang. Nơi nối với Trung Châu chỉ bằng một con đường mòn quanh co trên núi tuyết, tương truyền là chốn thần tiên trần thế. Nơi vốn có Dực tộc bay lượn trên cao, loài người thống trị mặt đất cùng giao nhân an cư dưới biển sâu.

Tất cả, đều đã cùng thời gian hóa thành tro tàn. Mảnh đất từng là con cưng của thần linh, giờ chỉ còn là chiến trường đãm máu giữa ba thế lực : đế quốc Thương Lưu thống trị của Băng tộc, tàn dư của cựu Vương triều Không Tang cùng những giao nhân không cam chịu kiếp sống nô lệ. Song Thành chỉ 2 tòa thành nằm đối xứng nhau qua mặt Kính hồ, giống như phần thực và phần ảo trong gương (kính) – bạn nào từng đọc qua Rg Veda sẽ dễ dàng nhận ra “cảm hứng” tạo nên Song Thành chính là Thiên Đế thành và tòa thành của Tula tộc trong thần thoại Ấn Độ 

Tears in Heaven