Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 phim của lý tiểu long hay nhất fan mê võ thuật nên xem

  • 1,538 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 29-10-2019

Nhắc đến diễn viên Lý Tử Long, hầu hết mọi người đều cảm thấy quen thuộc. Mọt người đàn ông tuy có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng xét về sự nhanh nhẹn thì khó ai có thể sánh kịp. Đó cũng chính là lý do phim ông đóng luôn được khán giả đón nhận rất nhiệt tình. Dưới đây sẽ chia sẻ top 10 phim của lý tiểu long hay nhất, các bạn nhất định phải xem nhé!

1

Phim Đường Sơn Đại Huynh (1971)

by Thông 29-10-2019

Đứng đầu danh sách top 10 phim của lý tiểu long hay nhất là phải kể đến phim Đường sơn đại huynh. Đây là bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về Trương Triều An. Trong phim, Lý Tiểu Long vào vai một anh chàng giỏi về lên thành phố tìm việc.
Sau đó, anh đã bất ngờ phát hiện người chủ buôn ma túy và trở thành người triệt phá băng đảng xấu xa này. Bộ phim này chinh phục mọi người bởi những màn đấu võ ngoạn mục, liên hoàn và dứt khoản. Chỉ sau một đêm, anh chàng Lý Tiểu Long đã trở thành ngôi sao sáng và được nhiều nhà đoàn phim tìm đến.

2

Phim Tinh Võ Môn (1972)

by Thông 29-10-2019

Đây là bộ phim kể về cuộc đời của Trần Chân – đệ tử ruột của Hoắc Nguyên Giáp. Vì nghi ngờ cái chết của sư phụ mà ông đã quyết tâm tìm ra bí mật ở đằng sau đó. Cuộc chiến cuối cùng chính là màn đối đấu giữa Trần Châu và võ sư Petrov, võ sỹ đạo Suzuki. Bộ phim Tinh võ môn có sự kết hợp đầy đủ các yếu tố cùng hình ảnh chiếc côn nhị khúc đã trở thành kinh điển của nền điện ảnh Hong Kong.

3

Phim Mãnh Long quá giang

by Thông 29-10-2019

Đây là bộ phim đầu tiên mà Lý Tiểu Long đảm nhận vai trò làm đạo diễn cũng như diễn viên. Bộ phim kể về sự đấu đá giữa võ thuật Trung Quốc và những tên ngoại quốc sử dụng súng đạn. Liệu rằng Lý Tiểu Long có chống lại chúng và tôn vinh vẻ đẹp võ thuật Trung Hoa không, các bạn hãy cùng xem phim nhé!

4

Phim Long Tranh Hổ Đấu

by Thông 29-10-2019

Trong bộ phim này, Lý Tiểu Long vào vai một gián điệp được cử sang nước Ý với mục đích là tìm ra được tên trùm tội phạm. Bên cạnh đó, ngăn chặn âm mưu thôn tính nhà hàng của ông trùm đó. Trong phân cảnh cuối cùng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng màn đấu tay đôi ngoạn mục của Lý Tiểu Long và Chuck.

5

Phim Tử Vong Du Hí

by Thông 29-10-2019

Nhắc đến top 10 phim của lý tiểu long hay nhất mọi thời đại, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua bộ phim Tử Vong Du Hí. Tuy chỉ có 40 phút tham gia diễn xuất trong phim nhưng hình tượng Lý Tiểu Long vẫn sống mãi trong lòng fan võ thuật trên toàn thế giới.
Bộ phim kể về cuộc đối đầu giữa Karrem – ngôi sao bóng rổ và Lý Tiểu Long. Những phân cảnh hành động đầy kịch tính cùng màn đấu võ ấn tượng, ngoạn mục đã khiến người xem đứng ngồi không yên.

6

Phim Tháp Tử Vong

by Thông 29-10-2019

Đây là bộ phim ra mắt sau 7 năm Lý Tiểu Long qua đời. Phim sử dụng những cảnh quay cũ của ông trong bộ phim Long Tranh Hổ Đấu cùng sự giúp sức của các diễn viên đóng thế. Tuy bộ phim này ông không tham gia đóng nhưng đã để lại trong lòng người xem nhiều cung bậc cảm xúc cũng như khoảnh khắc ấn tượng.

7

Phim Rồng: Câu chuyện của Lý Tiểu Long (1993)

by Thông 29-10-2019

Đây là bộ phim tuy không phải Lý Tiểu Long đóng nhưng đã khiến người xem cảm thấy bồi hồi xúc động qua việc hồi tưởng ngôi sao nổi tiếng này. Bộ phim do người vợ của Lý Tiểu Long viết và kể về cuộc đời thăng trầm của ông trên nhiều phương diện.

8

Phim Truyền kỳ Lý Tiểu Long (2008)

by Thông 29-10-2019

Đây là bộ phim kể về cuộc đời đầy thăng trầm của Lý Tiểu Long, từ thời thiếu niên đến lúc qua đời. Bộ phim khắc họa nét tính cách của Lý Tiểu Long một cách rõ nét và chân thật nhất. Điều này đã khiến người xem hiểu rõ hơn về ngôi sao nổi tiếng và cảm phục tinh thần thượng võ của ông.

9

Phim Lý Tiểu Long: Hành trình của chiến binh

by Thông 29-10-2019

Đây là bộ phim tài liệu về Lý Tiểu Long được giới phê bình cũng như khán giả đánh giá cao nhất. Bộ phim đã tập trung khai thác hành trình sáng tạo võ thuật của ngooisao nổi tiếng này. Phim sử dụng những cuộc phỏng vấn với người nổi tiếng giỏi võ và chia sẻ những cảnh quay thật lúc cuối đời của Lý Tiểu Long khiến các fan hâm mộ võ thuật cảm thấy xúc động.

10

Phim Bruce Lee, Anh trai tôi

by Thông 29-10-2019

Đây là bộ phim kể về thời niên thiếu của Lý Tiểu Long qua lời kể của nhân vật em trai Robert Lee. Bộ phim kể từ quãng thời gian anh lập nghiệp ở Hong Kong trước khi đến Mỹ.
Trên đây đã chia sẻ top 10 phim của lý tiểu long đáng xem nhất các bạn không nên bỏ lỡ. Để hồi tưởng về ngôi sao võ thuật nổi tiếng này cũng như có những trải nghiệm thú vị, các bạn hãy xem các bộ phim của lý tiểu long nhé!

Tears in Heaven