Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 10 phim đam mỹ hay nhất hủ nữ nên xem

  • 15,265 views
  • 11 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 21-10-2019

Phim đam mỹ, dòng phim được xem là món ăn tinh thần của hủ nữ. Bởi trong phim xuất hiện nhiều diễn viên nam đẹp cùng những cảnh yêu nóng bỏng. Nhằm giúp các hủ nữ có được những phút giây trải nghiệm thú vị, hôm nay mình sẽ chia sẻ top 10 phim đam mỹ hay nhất mọi thời đại.

1

Phim History 3 – Bẫy

11

by Thông 21-10-2019

Nhắc đến top 10 phim đam mỹ hay nhất, hầu hết mọi người đều nghĩ ngay tới phim History 3 – Bẫy. Đây là bộ phim do Choco sản xuất và đang làm mưa làm gió trong cộng đồng hủ nữ. Bộ phim kể về mối quan hệ nghịch lý giữa cảnh sát và xã hội đen.
Đường Nghị - thiếu chủ của Hành Thiên Minh trong quá trình điều tra kẻ giết hại đại ca mình đã gặp Mạnh Thiếu Phi. Từ đây, mối nghịch duyên của hai chàng trai bắt đầu. Ngoài cặp đôi chính thì người xem còn bị lôi cuốn bởi cặp nam phụ rất đáng yêu là chàng đại ca Jack và cậu cảnh sát Triệu Tử.

2

Phim Reminders

11

by Thông 21-10-2019

Đây là bộ phim có sự kết hợp từ đàn anh Love Sick nên đã mang lại luồng gió mới cho bộ phim. Với dàn diễn viên đẹp trai cùng nhiều tính cách khác nhau đã khiến các fan hâm mộ trở nên phấn khích hơn. Bộ phim kể về chuyện tình cảm xoay quanh 3 cặp đôi nam – nam. Đó là Pun – Noh, Pin – Son và Two Wish.

3

Phim He Coming To me

11

by Thông 21-10-2019

Tiếp theo trong danh sách top 10 phim đam mỹ hay nhất đó chính là phim He Coming To me. Bộ phim kể về mối quan hệ giữa con ma 20 năm chưa siêu thoát tên Mes và chàng sinh viên Than. Một lần đi tảo mộ đầu năm, Than đã vô tình gặp Mes và thậm chí còn có thể nói chuyện với con ma này.
Hai người đã nhanh chóng trở thành bạn và tình cảm trong sáng của họ cũng dần nảy sinh. Bộ phim này gây sự chú ý với mọi người bởi diễn viên nam đẹp trai, cốt truyện hấp dẫn và cảm động.

4

Phim The Best Twins

11

by Thông 21-10-2019

Đây là bộ phim đam mỹ xoay quanh cuộc sống của 3 chị em, 1 cô chị và 2 cậu em song sinh. Pond và Per, tuy là hai cậu em song sinh nhưng tích cách hoàn toàn khác nhau. Per là thẳng còn Pond là gay nên cậu thường hay dẫn trai về nhà.
Rồi một ngày Pond gặp Tee và họ đã nảy sinh tình cảm với mối tình ngọt ngào. Tuy nhiên, để trốn tránh bà chị cùng anh song sinh Tiger đã khiến mối tình này gặp không ít trắc trở.

5

Phim What the Duck: Final Call

11

by Thông 21-10-2019

Đây là bộ phim đam mỹ Thái kể về mối quan hệ giữa 3 cặp đôi, đó là Pop – Oat, Rambo – Pree và Nick – Mo. Pop, sau khi bị trượt kỳ thi tiếp viên hàng không đã chuyển sang làm ở dịch vụ ăn uống. Tại đây cậu đã gặp Oat và bị anh chàng này dùng mọi thủ đoạn để đưa cậu lên giường.
Trong khi đó, bạn gái của cậu là Mo lại gặp rắc rối với các tiếp viên khác và thật may, cô được Nick giúp đỡ. Còn Ramboo và Pree tưởng sẽ có một câu chuyện tình yêu đẹp nhưng họ đều nhận ra những cảm xúc trái ngang với người khác. Tuy vậy, cả hai vẫn cố níu kéo và không nỡ buông tay.

6

Phim Theory of Love

11

by Thông 21-10-2019

Đây là bộ phim kể về 1 nhóm bạn gồm Kai, Terd, Tu và Bone. Kai, một playboy sát gái hàng loạt có một nguyên tắc là không yêu gái cùng khoa. Chính vì thế anh chàng này đã yêu bạn thân của mình và lấy lòng Terd sau những lần gây ra tổn thương cho cậu bạn này.

7

Phim Club Friday The Series Season 10

11

by Thông 21-10-2019

Đây là bộ phim có 11 mùa và kể về chuyện tình giữa Bew và Ten. Bew, câu bạn có phần nữ tính và rất thích tạo dáng, tự tin về bản thân. Một ngày kia, Ten tuyên bố anh có bạn gái và điều này đã khiến Bew sững sỡ.
Sau đó, anh đã đăng bài “gay tìm bạn gái” để chọn được cô bạn gái xinh đẹp, dịu dàng. Từ đây, mối quan hệ giữa Bew – Ten trở nên mập mờ khi có sự tham gia của Note.

8

Phim Thượng ẩn

11

by Thông 21-10-2019

Đây là bộ phim kể về câu chuyện học đường giữa Bạch Lạc Nhân và Cố Hải. Tình yêu của họ đẹp đến mức khiến khán giả cảm thấy thích thú. Bên cạnh đó, khi chứng kiến cảnh hai người dận dỗi để chia xa để khiến khán giả phải rơi lệ.

9

Phim Thịnh Thế

11

by Thông 21-10-2019

Đây là bộ phim kể về mối tình oan trái giữa hai anh em nhà họ Viên cùng cậu con trai Hạ Diệu. Cô nàng tên Viên Như vì cảm mến anh viên cảnh sát trẻ Hạ Diệu đã quyết tâm tán đổ anh chàng này. Cô đã nhờ anh trai mình để tiếp cận và gần gũi Hạ Diệu. Nhưng thực không ngờ, Viên Tung cũng đem lòng yêu Hạ Diệu – đối tượng theo đuổi của em gái mình.

10

Phim Song Trình

11

by Thông 21-10-2019

Đây là bộ phim xoay quanh chuyện tình của Lục Phong và Trình Diệc Thần. Cả hai đều có tình cảm với nhau rồi bị phát hiện và xa cách gần chục năm. Nhưng sau đó, Lục Phong vô tình gặp lại Trình Diệc Thần và mối quan hệ của họ lại rơi vào vòng luẩn quẩn khi mà Diệc Thần đã có gia đình.
Trên đây đã chia sẻ top 10 phim đam mỹ hay nhất hủ nữ nên xem. Qua đó, các hủ nữ đừng bỏ lỡ các bộ phim trên để trải nghiệm những phút giây thư giãn tuyệt vời nhé!

Tears in Heaven