Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 phim đam mỹ mới nhất có những tiểu mỹ thụ cực kì đáng yêu

  • 595 views
  • 16 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by lucylucy 13-06-2021

Các bộ phim đam mỹ mới nhất có những tiểu mỹ thụ cực kì đáng yêu là một trong những điểm thu hút mạnh mẽ của phim. Hiện nay, chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều những phim đam mỹ với nội dung mới lạ và đặc sắc. Nhưng để tạo nên thành công của một bộ phim điều quan trọng nhất phải kể đến là những diễn viên chính trong phim. Và những bé thụ đáng yêu là một yếu tố tạo nên sức hút mạnh mẽ cho khán giả. Hãy cùng mình tìm hiểu về top các phim đam mỹ mới nhất có những tiểu mỹ thụ cực kì đáng yêu ngay nào.

1

30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy (2020)

Vote
70%

16

by lucylucy 13-06-2021

30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy

30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy không chỉ làm xôn xao tại Nhật Bản mà còn gây sốt ở Việt Nam cùng nhiều nước châu Á khác. Theo đó chuyện tình giữa 2 nam chính Kiyo Adachi (do Eiji Akaso đóng) và Yuichi Kurosawa (Keita Machida đảm nhận) được đánh giá là xuất sắc. Adachi đã sống trên thế giới 29 năm 364 ngày mà vẫn còn zin, hay nói cách khác là anh không có một mảnh tình vắt vai và gần như ế toàn tập.

Tưởng chừng điều đó sẽ tiếp tục lặp lại trong quãng đời còn lại nhưng Thượng đế thương tình chàng mà ban tặng cho Adachi một khả năng kỳ lạ ở ngày sinh nhật tuổi 30 đó chính là đọc được suy nghĩ của người khác khi chạm vào họ. Khi thực hiện được khả năng này anh chàng vừa sợ hãi vừa hoang man nhưng cũng thú vị với khả năng siêu nhiên mới của mình. Lúc này cũng là lúc anh được phong tặng danh hiệu “30 Tuổi Vẫn Còn Zin Sẽ Biến Thành Phù Thủy”. Sau một tuần dần thích nghi với khả năng khác người của mình nam chính đã chính thức thoát ế khi chạm mặt với Kurosawa, một người tài giỏi khiến bao thiếu nữ đem lòng ái mộ. Adachi đã đọc được tâm tư tình cảm của Kurosawa khi vô tình chạm vào, điều ngạc nhiên hơn hết là nam thần đó lại dành tình cảm cho mình. 

2

Đếm 10 Là Hôn - Lovely Writer (2021)

Vote
22%

16

by lucylucy 13-06-2021

Đếm 10 Là Hôn - Lovely Writer

Đếm 10 Là Hôn - Lovely Writer là một bộ phim truyền hình Thái Lan với sự tham gia của Noppakao Dechaphatthanakun (Kao) và Poompat Iam-samang (Up) và được đạo diễn bởi Bundit Sintanaparadee. Jean (Up Poompat thủ vai) là một nhà văn chuyên viết tiểu thuyết thể loại giả tưởng và kinh dị. Nhưng do tiểu thuyết dạng boylove đang phổ biến trên thị trường. Nên buộc lòng anh phải chạy theo trào lưu, thay đổi phong cách chuyển sang viết tiểu thuyết boylove. Nhưng không ngờ sau đó, cuốn tiểu thuyết đầu tiên của anh ấy nổi tiếng. Và được một công ty sản xuất phim truyền hình mua bản quyền để chuyển thể thành phim.

Nubsib (Kao Noppakao thủ vai) là một nam người mẫu 18 tuổi. Trên màn ảnh thì anh chàng này trông rất bảnh bao giống như hoàng tử bước ra từ truyện cổ tích. Nhưng không ai biết rằng ngoài đời, đích thực anh ta là con sói đội lốt người. Lúc đầu đến thử vai, anh ta giả vờ mình là người lịch sự và tốt bụng. Tiếp theo Nubsib tán tỉnh Jean bằng cách, giúp Jean nghĩ ra những cảnh yêu đương thân mật. Mỗi khi Jean không còn ý tưởng viết tiếp tiểu thuyết. Cứ thế anh nhà văn bị chàng người mẫu lừa liên tục hết lần này đến lần khác. Cho đến khi, chuyện tình của cả hai không còn là còn bí mật

3

Cuộc Phản Kích Của Số 2 - We Best Love: Fighting Mr. 2nd (2021)

Vote
9%

16

by lucylucy 13-06-2021

Cuộc Phản Kích Của Số 2 - We Best Love: Fighting Mr. 2nd

Cuộc Phản Kích Của Số 2 - We Best Love: Fighting Mr. 2nd là một bộ phim đam mỹ  là câu chuyện từ thanh xuân vườn trường đến cú phản kích trên thương trường. Năm năm rồi, may mắn kia có còn là của tôi không? Hôm nay, ai trong "Hoa Khánh" cũng đang gặp rủi ro của riêng mình. Không vì nguyên nhân nào khác, thân là công ty bị thu mua thì ai mà không lo cho bát cơm của mình?

Dù cho người phụ trách đã đảm bảo rằng bên mua sẽ không dễ dàng điều động nhân sự, nhưng không thể chắc chắn được việc không sa thải nhân viên. Nhất là khi nghe nói vị giám đốc mà đối phương cử tới để phụ trách điều chỉnh lại là đại đao vương của nhà họ Châu - Người "chém người không thấy máu, giết người không run tay" trong truyền thuyết? Châu Thư Dật tức tối trừng mắt nhìn Cao Sĩ Đức vẫn đang tỏ ra ung dung trước mắt.

4

Lời Hẹn Ước - Be Loved in House: I Do (2021)

Vote
0%

16

by lucylucy 13-06-2021

Lời Hẹn Ước - Be Loved in House: I Do

Lời Hẹn Ước -  Be Loved in House: I Do là câu chuyện xoay quanh bốn chàng trai, bốn tính cách, bốn số phận nhưng lại “tình cờ” va vào đời sống của nhau. Ở đó, hai con người xa lạ nhưng lại sống chung trong cùng một mái nhà và bị ràng buộc bởi một tờ giao ước. Thạch Lỗi là một chàng trai nghệ thuật đầy triển vọng và anh chàng bất ngờ phải chung nhà với Kim Dư Chân – Giám đốc nghệ thuật mới của mình. Để thoát khỏi đời sống hai người này, Thạch Lỗi liền tìm mọi cách tìm hiểu vị giám đốc mới để “dễ bề” nắm thóp và khiến anh ta ra khỏi cuộc sống độc thân đầy thoải mái của mình. Nhưng đâu ai ngờ rằng, càng tìm hiểu, anh chàng lại khiến cho Dư Chân rơi vào “lưới tình” với bản thân để rồi tình yêu “chớm nở” với cả hai.

Ở mái nhà còn lại, Ngôn Triệu Cương là một chàng trai đầy tự do và phóng khoáng lại gặp phải một Ngọ Tư Tề luôn dũng cảm tiến về phía trước. Liệu Ngôn Triệu Cương có vì tình yêu mà dừng chân ở lại hay không?

5

Nơi Ánh Mắt Anh Dừng Lại - Where Your Eyes Stop (2020)

Vote
-1%

16

by lucylucy 13-06-2021

Nơi Ánh Mắt Anh Dừng Lại - Where Your Eyes Stop

Nơi Ánh Mắt Anh Dừng Lại - Where Your Eyes Stop kể câu chuyện về Tae Joo và Gook, hai thanh niên 18 tuổi. Han Gi Chan, cựu thí sinh của Produce X 101 sẽ vào vai Tae Joo, con nhà tài phiệt thuộc “gia đình hoàng tộc”. Jang Eui Su sẽ vào vai Gook, bạn thân kiêm vệ sĩ của Tae Joo, luôn toát lên vẻ đáng sợ và theo sát Tae Joo. Jang Eui Su đã từng xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như Người cha tồi và Thám tử đọc tâm.

Tham gia cùng với hai nam chính sẽ là Choi Gyu Ri, từng xuất hiện trong các video âm nhạc như “Magic” của Super Junior, và “Dear Bride” của BTOB. Cô sẽ đóng vai Hye Mi, một học sinh hướng ngoại và năng động, chuyển đến trường của Tae Joo và Gook. Jeon Jae Young, từng tham gia web drama “Người tình cung điện”, sẽ đóng vai Pil Hyun, luôn bị Tae Joo cướp bạn gái, đồng thời cảm thấy bối khi Gook dường như luôn cạnh tranh với mình.

Tears in Heaven