Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 10 phim điện ảnh Việt Nam năm 2020 được tìm kiếm và theo dõi nhiều nhất

  • 358 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Su Su 31-12-2020

Ngành điện ảnh năm 2020 đầy biến động với tình hình phức tạp của dịch Covid-19. Nhưng không vì vậy mà những bộ phim điện ảnh Việt Nam không được đầu tư. Biến động là thế, nhưng thể loại phim điện ảnh Việt Nam năm 2020 vẫn được đầu tư kỹ lưỡng về cả mặt nội dung cũng như chất lượng hình ảnh. Qua đó, đem lại cho người xem những thước phim hay đầy chất lượng. Nội dung cuốn hút, làm cho người xem không thể rời mắt được, như thể bị cuốn vào nội dung của bộ phim. Hôm nay, hãy cùng bài viết điểm lại Top 10 phim điện ảnh Việt Nam năm 2020 nhé!

1

Gái già lắm chiêu 3

Vote
100%

by Su Su 31-12-2020

Trailer Phim Gái già lắm chiêu 3

Với sự trở lại của nữ diễn viên tài năng, xinh đẹp Ninh Dương Lan Ngọc, cùng với dàn diễn viên tên tuổi như NSND lê Khanh, NSND Hồng Vân, Jun Vũ, Lê Xuân Tiền, Bình An, cùng tâm huyết của đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito. Gái già lắm chiêu 3 vẫn tiếp tục thể hiện những nội dung xoay quanh hậu trường showbiz. Năm nay, phim có sự đổi mới đó là kết hợp câu chuyên showbiz, tình yêu đôi lứa, cùng với những tình huống chiến đấu giữa mẹ chồng - nàng dâu. Mà còn là trong một gia tộc giàu có.

Những người lo ngại nếu chưa xem phần 2 của bộ phim có thể bắt nhịp cùng bộ phim hay không. Thì với chi tiết Ms Q đi từ sân bay về đến trường quay trong 45 phút trước giờ lên sóng. Đã tóm tắt lại diễn biến tại phần 2. Sự phản ánh gay gắt của bà mẹ chồng - bà Thái Tuyết Mai đối với người con dâu đang theo đuổi lĩnh vực showbiz. Từ đó, diễn ra những cuộc đấu mẹ chồng giữa bà mẹ chồng siêu giàu và nàng dâu lắm thị phi. Đẩy tình tiết của bộ phim lên những phút giây cao trào, đáng nhớ. Đó là lý do mà nó được xếp vào những phim điện ảnh Việt Nam năm 2020 không thể bỏ lỡ.

2

Mắt biếc

Vote
0%

by Su Su 31-12-2020

Trailer Phim Mắt Biếc

Được người xem theo dõi trong khoảng thời gian cuối năm 2019, đầu năm 2020. Là bộ phim được chuyển thể từ truyện cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, do đạo diễn Victor Vũ chỉ đạo, nam chính và nữ chính được giao cho hai diễn viên trẻ Trần Nghĩa và Trúc Anh.

Bộ phim xoay quanh chàng thiếu niên Ngạn, sinh ra và lớn lên tại làng Đo Đo. Lớn lên cùng “ thanh mai trúc mã” cùng lớp - Hà Lan, cô gái với đôi mắt tuyệt đẹp. Sóng gió bắt đầu khi Hà Lan phải chuyển lên thành phố học. Cô bị một tay ăn chơi, đào hoa tên Dũng để mắt đến. Từ đó, cuộc đời hai người rẽ sang một lối mới. Ngạn phải ôm mối tương tư, sống hết cuộc đời.

3

Ròm

Vote
0%

by Su Su 31-12-2020

Trailer Phim Ròm

Ròm - Phim điện ảnh Việt Nam năm 2020 giành chiến thắng tại nhánh chính New Currents ở Liên hoan phim Busan.  Là tác phẩm của đạo diễn Trần Thanh Huy, khởi chiếu ngày 25 tháng 9. Ròm xoay quanh những người lao động nghèo, đặc biệt là những đứa trẻ “không chốn dung thân”. Xây dựng trong bối cảnh một khu chung cư cũ nát tại Sài Gòn đang chờ ngày giải tỏa.

Cuộc sống của những người dân lao động bị cuốn vào vòng đỏ đen. Đó là số đề với hy vọng thay đổi cuộc đời bần cùng, khổ sở. Nhưng nghèo lại thêm nghèo, đâu mấy ai đã vướng vào vận đỏ đen mà dứt ra được. Cũng chẳng mấy ai mà có thể ngoi lên làm giàu bằng cách này. 

4

Tiệc trăng máu

Vote
0%

by Su Su 31-12-2020

Trailer Phim Tiệc Trăng Máu

Phim điện ảnh Việt Nam năm 2020 tiếp theo được chú ý đó là bộ phim Tiệc trăng máu. Quy tụ dàn diễn viên quen thuộc, chuyên nghiệp Thu Trang, Đức Thịnh, Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn, Thái Hòa. Nhìn thấy danh sách diễn viên là đã thấy bộ phim được đầu tư khủng thế nào rồi. Về nội dung, bộ phim lấy bối cảnh một buổi họp mặt của nhóm bạn thân. Trong nhóm bạn này, đã có một người đề xuất chơi trò chia sẻ điện thoại. Những bí mật của mỗi thành viên từ đó mà dần lộ diện. Khiến cho mối quan hệ đang bền chặt bắt đầu bị lung lay. Những tình tiết hài hước được lồng ghép đan xen với những phút giây cao trào, nghẹt thở. Nó đã góp phần làm cho bộ phim trở nên đầy gay cấn và thú vị.

5

Pháp sư mù: Ai chết giơ tay

Vote
0%

by Su Su 31-12-2020

Trailer bộ phim pháp sư mù: Ai chết giơ tay

Đây là dự án điện ảnh thể hiện diễn biến đi tìm lại ánh sáng cho Tinh Lâm. Nhân vật này được  diễn viên Huỳnh Lập đảm nhiệm. Anh đã khắc họa vô cùng hoàn hảo nhân vật Tinh Lâm. Một chàng trai mù với mong muốn tìm lại ánh sáng cho bản thân. Thấu hiểu hơn về cuộc sống qua những câu chuyện nhân quả mà Tinh Lâm đã trải qua trong suốt hành trình. Đồng hành cùng Tinh Lâm là chàng trai Thụy Du ( Quang Trung ), chàng trai này có khả năng để cho các linh hồn người chết nhập vào. Và cô gái có khả năng nhìn thấy linh hồn người chết - Liên Thanh ( Hạnh Thảo ). Trở thành bộ ba đi giải cứu những linh hồn chưa được siêu thoát, và cùng nhau vượt qua những gian trong hành trình đi tìm lại ánh sáng cho Tinh Lâm.

Tears in Heaven